Cặp vợ chồng với bộ ảnh gia đình "siêu chất" - Style Nhật Bản khiến bao người phát cuồng và cuộc hôn nhân bắt nguồn từ quan hệ đồng nghiệp

Nhìn bộ ảnh của gia đình trẻ đến từ Hà Nội này chắc hẳn nhiều người bị thôi thúc bởi ý tưởng: Xách ba lô lên và làm điều tương tự thôi nào.

Những bộ ảnh gia đình luôn là thứ lưu giữ kỷ niệm hiệu quả nhất. Mỗi khi nhìn vào những tấm hình, người ta lại mường tượng lại khung cảnh hôm đó thế nào, mọi người vui vẻ ra sao. Bởi vậy, rất nhiều gia đình đã chọn cách ghi lại các bộ hình kỷ niệm từ những chuyến đi để sau này có cái mà hoài niệm, nhung nhớ. Hơn nữa trong tình cảm hôn nhân, chuyện có một bộ ảnh cũng là cách thắt chặt thêm tình cảm, gắn kết gia đình.

Như cặp đôi Mạnh Huy và Thu Hiền cũng thế. Bộ ảnh gia đình của họ đã khiến nhiều người phải xuýt xoa vì đẹp mắt và đáng yêu quá đỗi. Nhưng quan trọng hơn cả là tình cảm chất chứa trong đó.

Bộ ảnh gia đình nhìn "siêu Nhật Bản" của đôi vợ chồng Hà Nội: Màu ảnh tuyệt đẹp và "điểm ăn tiền" chính là trang phục lên hình - Ảnh 1.

Mạnh Huy 32 tuổi, Thu Hiền ít hơn chồng 2 tuổi. Cặp đôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Họ có một cậu con trai đáng yêu mới 2,5 tuổi là bé Bảo. Những tấm ảnh được đăng trên mạng xã hội của hai vợ chồng chụp trong chuyến du lịch hồi tháng 6.

Hiền kể: "Cuối tháng 6 vừa rồi cả gia đình mình có chuyến du lịch tới Phan Thiết. Cả nhà đều có sở thích đi du lịch và cũng đồng hành với nhau qua nhiều chuyến đi rồi. Chồng mình là một photographer nên luôn nghĩ ra các ý tưởng để chụp ảnh gia đình.

Ban đầu khi thực hiện các chuyến đi, gia đình cũng chụp ảnh coi như làm kỷ niệm. Dần dần đăng ảnh lên mạng nhiều người ủng hộ nên nhà mình bắt đầu cầu kỳ hơn trong việc chụp hình".

Bộ ảnh gia đình nhìn "siêu Nhật Bản" của đôi vợ chồng Hà Nội: Màu ảnh tuyệt đẹp và "điểm ăn tiền" chính là trang phục lên hình - Ảnh 2.

Bộ ảnh gia đình nhìn "siêu Nhật Bản" của đôi vợ chồng Hà Nội: Màu ảnh tuyệt đẹp và "điểm ăn tiền" chính là trang phục lên hình - Ảnh 3.

Màu ảnh tuyệt đẹp.

Trong bộ ảnh ở Phan Thiết họ vừa thực hiện, màu sắc dịu dàng và trong trẻo trong ảnh khiến dân mạng phải xuýt xoa. Màu xanh của biển, của cát, của cỏ hay thậm chí là một quán hàng cũ kỹ lên ảnh cũng thật "nghệ" làm sao.

Một điểm nổi bật khác chính là trang phục họ chọn trong chuyến đi này. Các màu sắc được phối với nhau rất hòa hợp. Nhìn vào ai cũng biết rõ ràng họ đang mặc đồ gia đình để đi chụp hình thật rồi.

Trước mỗi chuyến đi, gia đình Hiền sẽ cùng bàn bạc về chủ đề cũng như phong cách ảnh muốn thể hiện. Bao giờ cũng thế, các vấn đề trong gia đình cô hai vợ chồng sẽ bàn bạc với nhau.

"Ảnh nhà mình cũng có lấy cảm hứng từ tranh ảnh Nhật Bản. Hai vợ chồng mình thích phong cách tối giản của Nhật. Hơn nữa, mình cũng thấy phong cảnh biển Việt Nam có màu sắc khá gần với Nhật Bản, điều này cũng khiến việc chỉnh ảnh trở nên dễ dàng hơn", Thu Hiền chia sẻ.

Những bộ trang phục đồng điệu và hòa hợp.

Ngắm nhìn những bộ trang phục mà cả gia đình đã diện, nhiều người còn nhanh chóng xin địa chỉ mua. Đơn giản vì chúng quá dễ thương và đẹp mắt.

Hiền kể: "Mình chính là người lo đồ đạc quần áo. Chồng thì chuẩn bị đồ chụp ảnh. Chụp ảnh cũng là một phần công việc của anh ấy nên chồng mình không thấy khó khăn. Trước chuyến đi mình cũng lo em bé đi xa sẽ mệt hoặc thời tiết không ủng hộ nhưng may mắn sao mọi thứ đều thuận lợi hết cả".

Về câu chuyện tạo dáng trong mỗi bức hình, người phụ nữ này tiết lộ:

"Mình cũng có chuẩn bị trước nhưng thật sự khi đến đó thì tùy cơ ứng biến vì mọi việc còn dựa vào tâm trạng của bé nữa. Chẳng phải lúc nào bé cũng chịu hợp tác đâu", Hiền chia sẻ.

Những tấm ảnh tuyệt đẹp ai cũng phải xuýt xoa.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đang nhận về nhiều lời khen ngợi khiến cho Hiền và chồng mình càng thêm hào hứng hơn. Họ cũng cho biết rằng chắc chắn sẽ có thêm những bộ ảnh khác thú vị như vậy trong các chuyến du lịch sắp tới.

Thu Hiền và Mạnh Huy quen nhau khi cả hai làm việc chung một cơ quan nhà nước. Khi đó, Huy đã xin số điện thoại của Hiền và bắt đầu hành trình tán tỉnh. Đây có lẽ là một mối tình công sở tuyệt đẹp khi họ chung lý tưởng, chung sở thích cũng như mối quan tâm trong cuộc sống.

Tuy vậy, công việc khiến họ khó có thể thực hiện được những công việc và đam mê nên hai vợ chồng quyết định nghỉ việc và bắt đầu hiện thực hóa các dự định.

Có lẽ, qua những khung hình tuyệt vời kia ai cũng nhận ra chẳng phải cứ có mắt thẩm mỹ, được 1 "phó nháy" chuyên nghiệp chụp cho thì auto đẹp. Theo như Hiền cho biết, tất cả gói gọn trong 2 chữ "tình yêu". Bởi cùng đam mê và 1 tình yêu to lớn gia đình họ dành sẽ nhau sẽ tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa, rực rỡ sắc màu đến vậy.

Bình thường, đôi khi vợ chồng Hiền cũng sẽ có những ý kiến không đồng nhất hay chút bất đồng. Lúc nào cũng vậy họ sẽ cố giải quyết tận gốc tất cả. Với gia đình cô, không có chỗ cho bất cứ điều gì khiến hôn nhân kém đi sự vui vẻ và gắn kết. Những tấm ảnh cũng mang sứ mệnh khiến giá trị của tổ ấm và hôn nhân được nâng cao hơn nữa.

Thật là một gia đình trẻ với những điều thú vị riêng biệt. Chúc cho họ sẽ luôn vui vẻ, thỏa sức sáng tạo và có thêm những bộ ảnh tuyệt đẹp nữa nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm