Quỳ gối cầu hôn ngoài quán trà chanh vỉa hè, chàng trai nhận cái kết bẽ bàng đến mức ném đi cả hộp nhẫn, dân mạng chỉ ra sai lầm "chí mạng"

Rena, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Màn cầu hôn của chàng trai dành cho cô gái khá căng thẳng với những diễn biến ít ai ngờ đến.

Bình thường chuyện cầu hôn chỉ đến khi cặp đôi nam nữ yêu nhau đã đủ đậm sâu. Họ muốn một cái lễ để có thể xác thực thêm tình cảm, đánh dấu cho một bước ngoặt mới trong mối quan hệ là hôn nhân.

Tuy nhiên, có nhiều người bỏ qua rất lắm giai đoạn trong chuyện yêu đương này mà nhảy tới luôn việc cầu hôn, mong muốn đối phương trở thành vợ mình. Và đương nhiên, cái kết cho những màn "vượt rào" đó đều chẳng mấy thành công.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cầu hôn của một chàng trai được chia sẻ và nhận nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Trong clip, chàng trai xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao và ăn mặc lịch sự. Anh chọn quán trà chanh vỉa hè đông đúc, nhộn nhạo làm nơi nói lời quan trọng với cô bạn gái.

Quỳ gối cầu hôn ngoài quán trà chanh vỉa hè, chàng trai nhận cái kết bẽ bàng đến mức ném đi cả hộp nhẫn, dân mạng chỉ ra sai lầm "chí mạng" - Ảnh 1.

Chọn cầu hôn ngoài vỉa hè.

Có lẽ cô nàng tưởng đây là buổi hẹn hò bình thường, đi uống trà chanh của cả hai mà thôi. Ai dè lúc tới lại thấy anh chàng mang ra bó hoa hồng rất to và nói lời cầu hôn.

Lúc ấy xung quanh có rất nhiều khách. Chẳng ai biết chuyện gì xảy ra nhưng họ đều hô hào, động viên cô gái nói lời đồng ý. Màn trao đổi giữa hai nhân vật chính diễn ra khá lâu và căng thẳng. Vẻ mặt của cả hai đã nói lên điều ấy. Với cô gái lúc ấy chỉ có sự bối rối ngập tràn mà thôi.

Có vẻ như chàng thanh niên này không dễ dàng gì khiến cô gái nhận lời cầu hôn thật rồi. Hai bên duy trì tình trạng đứng nói chuyện, trao đổi suốt vài phút.

Đỉnh điểm cho màn cầu hôn này là khi anh chàng bất chấp tất cả, đặt bó hoa lên ghế rồi quỳ hẳn xuống lấy hộp nhẫn. Cô gái cũng ngồi thụp xuống nắm tay anh chàng, không muốn hộp nhẫn được mở ra. Có lẽ, cô đang tìm cách nói lời từ chối thế nào cho hợp lý nhất.

Quỳ gối cầu hôn ngoài quán trà chanh vỉa hè, chàng trai nhận cái kết bẽ bàng đến mức ném đi cả hộp nhẫn, dân mạng chỉ ra sai lầm "chí mạng" - Ảnh 2.

Quỳ gối xuống đất.

Sau một hồi nói chuyện, cô nàng đã chấp nhận lấy bó hoa mà anh chàng tặng. Riêng chiếc nhẫn, anh chàng giơ trước mặt nhưng cô kiên quyết từ chối, không cầm. Người thanh niên trẻ tuổi vứt hộp nhẫn xuống đất rồi chạy đi khỏi đó, để cô bạn gái ngơ ngác ôm bó hoa đứng một mình.

Đúng là câu chuyện cầu hôn với đủ cung bậc cung cấp và cái kết buồn làm sao. Tuy vậy, nhiều dân mạng nhận định rằng rõ ràng ngay từ đầu họ đã thấy vấn đề xảy đến giữa hai người. Bạn trai này cũng đã để lộ rất nhiều sai lầm không đáng có.

Đầu tiên chính là anh chưa dò xét được mức độ tình cảm của bạn gái này dành cho mình. Nhìn vào clip cũng biết cô nàng tỏ ra hoảng hốt và bối rối khi "bị" cầu hôn. Dường như cô chưa từng nghĩ đến chuyện gắn bó trăm năm với chàng trai này.

Quỳ gối cầu hôn ngoài quán trà chanh vỉa hè, chàng trai nhận cái kết bẽ bàng đến mức ném đi cả hộp nhẫn, dân mạng chỉ ra sai lầm "chí mạng" - Ảnh 3.

Chàng trai vứt nhẫn rồi bỏ đi.

Thứ hai chính là địa điểm, bình thường cầu hôn người ta sẽ chọn nơi lãng mạn nhẹ nhàng để nói lên nỗi lòng. Anh chàng chọn luôn quán trà chanh vỉa hè đông đúc và nhộn nhạo. Quá trình bày tỏ tình cảm cũng bị hàng loạt người nói chen vào, vô cùng không phù hợp.

Thứ ba chính là hành động vứt hộp nhẫn xuống đất. Nhẫn chính là thứ thiêng liêng, nó như một vật chứng nhân tình yêu. Chàng trai chọn nó làm nhẫn cầu hôn chắc hẳn để vào rất nhiều tình cảm, vậy mà nhẫn tâm vứt thẳng tay khi cô gái từ chối.

Đoạn clip cũng là nhiều bài học dành cho các chàng trai khi muốn cầu hôn. Tốt nhất hãy tìm hiểu thật kỹ càng tâm ý, suy nghĩ của bạn gái và chọn địa điểm cũng nên kỹ càng hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm