Cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả “đỉnh cao” khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc!

"Anh ấy chinh phục gia đình mình vì sự tử tế, ăn nói lễ phép, lịch sự, biết quan tâm và hơn hết chính là sự cầu tiến trong công việc, học hành", Vân chia sẻ.

Trên mạng xã hội TikTok, có những nhân vật khiến người ta phải trầm trồ, ngưỡng mộ về sự sang-xịn-mịn và thành công.

Lê Hồng Vân cũng là một nhân vật như thế. Trong các clip đăng tải, cô nàng luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp mỹ mãn, đeo trang sức, túi xách hàng hiệu. Và đặc biệt hơn, những đoạn clip khoe câu chuyện tình yêu của Vân cũng nhận về nhiều lời khen ngợi.

Clip tình yêu của cặp đôi Sài Thành

Câu chuyện tình của đôi bạn học

Bạn trai của Hồng Vân là Cao Vinh. Cặp đôi đều là sinh viên Y khoa và có định hướng theo ngành Thẩm mỹ như những gì họ vẫn ao ước.

Họ quen nhau bởi học cùng trường đại học. Vinh là người nói ít nhưng làm nhiều, trong cuộc sống có mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng hoàn thành được mục tiêu đó. Sự chín chắn và trưởng thành ấy khiến Vân rung rinh và rồi cả hai yêu nhau.

“Tính đến hiện tại, hai đứa mình ở bên nhau được 5 năm. Cả hai cùng học, cùng hướng thiện, cùng xây dựng ước mơ và giúp đỡ nhau trong tất cả mọi chuyện. Sự chân thành và luôn biết nghĩ cho người khác là điều mình trân trọng nhất ở anh ấy”, Hồng Vân chia sẻ.

Chuyện tình của cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả “đỉnh cao” khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Ảnh 2.

Hành trình yêu đương của cặp đôi gắn liền với sự trưởng thành của chính họ. Chẳng phải đến với nhau khi đã trưởng thành. Họ gắn bó từ lúc mới 19 đôi mươi, cùng xác định mục tiêu phấn đấu và giúp đỡ đối phương, đồng hành cùng đối phương đến với mục tiêu đó.

Vân kể: “Hai đứa mình đã đi với nhau một chặng đường khá dài, lúc nào cũng phấn đấu vì nhau, tình cảm dành cho nhau chân thành và cảm xúc cũng chân thật nhất. Đến hiện tại, bọn mình vẫn bảo nhau phát triển bản thân để hướng đến sự nghiệp và hôn nhân trong tương lai gần nhất”.

Được biết, Hồng Vân là con gái cưng của một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Sài Gòn. Gia đình cô cũng sở hữu thẩm mỹ viện lớn. Bởi vậy, không ngoa khi nói rằng Vân là một rich kid thứ thiệt.

Chuyện tình của cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả “đỉnh cao” khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Ảnh 3.

Chuyện tình của cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả “đỉnh cao” khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Ảnh 4.

Cặp đôi là trai xinh gái đẹp thứ thiệt.

Trong nhà Vân, cô là con gái duy nhất trong nhiều anh em nên bố mẹ cũng rất khó tính trong việc “chọn rể”. Ấy vậy mà lúc gặp Vinh, “đằng gái” đã rất hài lòng và chấp thuận cho mối quan hệ của cả hai.

Hồng Vân nhớ lại: “Khi đó anh Vinh đến nhà, ba mẹ mình sau một lúc tiếp xúc đã rất vui. Anh ấy chinh phục gia đình mình vì sự tử tế, ăn nói lễ phép, lịch sự, biết quan tâm và hơn hết chính là sự cầu tiến trong công việc, học hành.

Mình còn nhớ ngày đầu anh đến chính là sinh nhật em trai mình. Anh nhận được nhiều lời khen từ phía các thành viên trong nhà. Cũng vì sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình càng khiến cho tình cảm của hai đứa tốt hơn nữa”.

Trong suốt 5 năm yêu nhau, Hồng Vân và Vinh đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Vinh không hay nói nhưng lại thích làm. Anh thích tự tay tổ chức sinh nhật cho bạn gái hoặc nấu ăn cho Vân. Tất cả những sự quan tâm đó đều khiến cô gái trẻ cảm động.

“Anh ấy chính là món quà quý giá mà mình nhận được: Một người bạn trai chân thành, yêu mình hết mực. Có lẽ không cần nhắc đến những món đồ vật chất bởi có đánh đổi bao nhiêu quà đắt tiền vẫn chẳng bằng được sự quan tâm và tình cảm thật lòng đó”, Vân kể.

Chuyện tình của cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả “đỉnh cao” khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Ảnh 5.

Chuyện tình của cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả “đỉnh cao” khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Ảnh 6.

Cặp đôi đều là bác sĩ tương lai.

Về phần bố mẹ Vinh, họ cũng rất tâm đắc cô con dâu tương lai vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang lại nền nã, khéo léo. Với Vân, có lẽ “món quà” lớn nhất cô nhận được từ gia đình chồng chính là sự khen ngợi và có gì vui vẻ cũng đều thoải mái chia sẻ với mình.

Đối với ai cũng vậy, yêu đương mà được gia đình hai bên ủng hộ, vun đắp thì ngày càng hạnh phúc thật nhiều.

Clip cầu hôn của cặp đôi rich kid

Tình bạn tuyệt vời của hai bên thông gia

Hiện tại, mối quan hệ của gia đình Vân và Vinh rất tốt. Đặc biệt hơn là hai ông thông gia. Ngày xưa khi con cái chưa yêu nhau, họ chỉ biết sơ sơ về đối phương. Bây giờ, hai ông thông gia giống như một cặp đôi bạn thân vậy. Họ cũng là những người cùng công tác trong ngành y, có nhiều điểm chung nên càng dễ nói chuyện.

“Hai bên gia đình mình đã đi du lịch cùng nhau. Sự kiện đặc biệt trong cuộc sống hai nhà cũng đều có mặt”, Vân chia sẻ.

Chuyện tình của cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả “đỉnh cao” khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Ảnh 8.

Vinh đã cầu hôn Vân trong một buổi lễ có sự chứng kiến của hai bên gia đình cách đây một thời gian. Họ cũng dự định sẽ tổ chức lễ ăn hỏi trước vào năm 2022 và lễ cưới thì tiến hành sau khi học hành xong xuôi. Nói đến dự định của bản thân, Vân thoải mái tâm sự:

“Mình muốn một hôn lễ có sự góp mặt của tất cả người thân trong gia đình, bạn bè thân thuộc đến chung vui. Đám cưới đó phải thể hiện được cá tính của mình và anh Vinh. Nó cũng mang ý nghĩa về sự vĩnh cửu của tình yêu, điều mà mình vẫn luôn hướng đến từng ngày. Thật sự mình cũng rất mong chờ đến ngày hai đứa về chung một nhà đấy”.

Vì Vân và Vinh đều cùng học Y, sau này công tác trong ngành nên họ càng dễ dàng thấu hiểu và xây dựng tương lai cùng nhau.

Vân chia sẻ: “Chúng mình vẫn học và cố gắng giữ thương hiệu thẩm mỹ viện của gia đình. Sau đó sẽ tự tay phát triển thêm nhiều chi nhánh mới. Cả hai vẫn sẽ đồng hành cùng nhau và thấu hiểu nhau trong mỗi quyết định cuộc đời”.

Chuyện tình của cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả “đỉnh cao” khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Ảnh 10.

Vân đã nhận lời cầu hôn của Vinh.

Dưới clip của Vân, nhiều dân mạng cho rằng vì xuất phát điểm của cả cô và Vinh đều là rich kid nên chuyện tình yêu luôn thuận lợi, cuộc sống phủ lên màu hồng. Nói đến điều này, Vân quyết liệt cho rằng cả hai không phải rich kid.

Những gì họ có được đều xuất phát từ gia đình nhưng cặp đôi cũng đã cố gắng bằng khả năng của bản thân để đạt được thành tựu riêng. Bởi vậy, nói rằng dựa hoàn toàn vào gia đình giàu có hay gia đình tác động đến mối quan hệ của họ là hoàn toàn sai trái.

Vân bày tỏ: “Gia đình là thần tượng để hai đứa noi theo và cố gắng phát triển bản thân hơn để xứng đáng với những gì mình đang có. Hai đứa chưa bao giờ cho rằng vì xuất phát điểm như vậy nên sẽ ỷ lại.

Mình nghĩ mỗi người đều có một định nghĩa về tình yêu của riêng họ nhưng đối với mình tình yêu chỉ bền lâu khi hai bên biết vun đắp, tôn trọng và chân thành với nhau. Bọn mình đúng là rich kid đấy chứ, giàu về tình nghĩa, tình yêu thương”.

Chúc cho cặp đôi xinh đẹp này sẽ sớm có một hôn lễ trong mơ và đạt được thành công trong cuộc sống!

Chia sẻ
Đọc thêm