Vợ tặng chồng xe Mercedes 13 tỷ và chuyện tình cặp đôi bị phản đối: Chàng trai tay trắng, gia đình phá sản lấy được cô tiểu thư và cái kết bất ngờ sau 11 năm!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Ban đầu bố mẹ vợ phản đối tình yêu của hai đứa. Lúc ấy gia đình mình vừa phá sản, không có nhà, không có xe, công việc của mình cũng chưa ổn định", Phúc kể.

Trên mạng xã hội TikTok, có những người làm clip xoay quanh cuộc sống đời thường. Những gia đình chơi hàng hiệu sẽ có cách truyền tải góc nhìn, thông tin thật sự khác biệt và thu hút được nhiều người xem.

Cặp đôi bị phản đối quyết liệt

Clip TikTok của gia đình Tuấn Phúc - Mỹ Phương cũng là một trong những gia đình làm nội dung về cuộc sống thường ngày của một cặp đôi mê hàng hiệu.

Đặc biệt hơn chính là đoạn video do Mỹ Phương thực hiện, khoe việc vừa tặng chồng chiếc xe Mercedes có giá trị 13 tỷ đồng. Mỹ Phương 32 tuổi, chồng cô là Tuấn Phúc 36 tuổi. Hai vợ chồng hiện tại kinh doanh tự do.

Vợ tặng chồng xe Mercedes 13 tỷ đồng

Vợ tặng chồng xe Mercedes 13 tỷ và chuyện tình cặp đôi bị phản đối: Chàng trai tay trắng, gia đình phá sản lấy được cô tiểu thư và cái kết bất ngờ sau 11 năm! - Ảnh 2.

Cặp đôi quen nhau vào năm 2010, lúc đó Phúc vừa du học ở Trung Quốc về. Họ cùng làm ở một công ty hàng tiêu dùng của Mỹ rồi quen nhau.

Phúc là người chủ động tán tỉnh. Sau 3 tháng ròng rã, anh nhận được cái gật đầu từ Phương. Đến tháng thứ 6 của tình yêu, cặp đôi đòi gia đình hai bên cho tổ chức hôn lễ nhưng bị phản đối.

Phúc nhớ lại: "Ban đầu bố mẹ vợ phản đối tình yêu của hai đứa. Lúc ấy gia đình mình vừa phá sản, không có nhà, không có xe, công việc của mình cũng chưa ổn định. Thời gian đầu yêu nhau vợ ngày nào cũng đi làm từ sáng đến đêm, công việc vất vả mà chẳng thấy tiền đâu nên gia đình càng phản đối".

Vợ tặng chồng xe Mercedes 13 tỷ và chuyện tình cặp đôi bị phản đối: Chàng trai tay trắng, gia đình phá sản lấy được cô tiểu thư và cái kết bất ngờ sau 11 năm! - Ảnh 2.

Đôi vợ chồng khi mới yêu.

Vợ tặng chồng xe Mercedes 13 tỷ và chuyện tình cặp đôi bị phản đối: Chàng trai tay trắng, gia đình phá sản lấy được cô tiểu thư và cái kết bất ngờ sau 11 năm! - Ảnh 3.

Cặp đôi đang có cuộc sống hạnh phúc.

Phúc thấu hiểu tất cả những điều đó. Nếu so anh với những người yêu cũ của Phương, anh chẳng so được. Những tình cũ của cô đều giàu có, thành công. Phúc lúc ấy không tiền, không nhà, chưa có nền tảng vững chắc. Cái anh có hơn có lẽ là tình yêu của Phương và quyết tâm cùng nhau vượt qua tất cả để ở bên nhau.

"Bố mẹ vợ mình thậm chí còn định cho vợ đi du học Đức để cắt đứt hai đứa. Tuy nhiên, một khi đã yêu thì bọn mình quyết tâm lắm. Hai đứa tin tưởng nhau, cùng xây dựng từng chút một và đến năm 2014 thì được tổ chức đám cưới", Phúc kể.

Vợ tặng chồng xe Mercedes 13 tỷ và chuyện tình cặp đôi bị phản đối: Chàng trai tay trắng, gia đình phá sản lấy được cô tiểu thư và cái kết bất ngờ sau 11 năm! - Ảnh 4.

Từng bước xây dựng cuộc sống sau hôn nhân

Sau khi kết hôn, cuộc sống của cả hai ngày một tốt hơn. Sau 6 năm làm việc ở công ty, Phúc cũng lên lãnh đạo nhưng sau đó hai vợ chồng nghỉ việc, tách ra kinh doanh riêng. 1 năm sau, việc kinh doanh phá sản và họ gánh khoản nợ 3 tỷ đồng trên vai. Tất cả đều là tiền vay nặng lãi.

Phúc nhớ về những tháng ngày khó khăn đó: "Hai vợ chồng lại quyết tâm vượt qua nợ nần để làm lại mọi thứ. Bọn mình bán bún, bán thẻ học, bán nước giảm cân, bán điện thoại, bán đồng hồ… Tất tần tật cái gì làm ra tiền mà không phạm pháp là làm hết. Khoảng thời gian đó khổ lắm, hai đứa không có xe phải đi mượn, nhà ở thuê. Thế mà dần dần thành công cũng mỉm cười".

Vợ tặng chồng xe Mercedes 13 tỷ và chuyện tình cặp đôi bị phản đối: Chàng trai tay trắng, gia đình phá sản lấy được cô tiểu thư và cái kết bất ngờ sau 11 năm! - Ảnh 5.

Sự nỗ lực không biết mệt mỏi của vợ chồng Phúc đã giúp hai người gom góp, trả hết khoản nợ nần. Hai năm sau, nhờ kinh doanh, họ có tiền mua chiếc xe Mercedes đầu tiên có giá 800 triệu và căn nhà chung cư cao cấp 4,5 tỷ đồng. Đến hiện tại, sau 11 năm gắn bó, hai vợ chồng đã có 3 chiếc xe, 3 ngôi nhà và nhiều tài sản giá trị khác.

Về món quà là chiếc xe Mercedes trị giá 13 tỷ đồng vừa được nhận, Phúc cho biết đó là thứ vợ tặng mình vào dịp sinh nhật vừa qua.

Năm nào, Phương cũng tổ chức sinh nhật và tặng chồng điện thoại, hoa, bóng bay, đồ hiệu… Nhưng chiếc xe của năm nay khiến anh quá đỗi bất ngờ. Nó là chiếc xe anh rất thích và ao ước.

"Mình không dám nghĩ vợ sẽ mua món quà đắt đỏ như thế. Cô ấy bảo rằng đây là phần thưởng cho công sức của chồng trong suốt thời gian qua". Phúc kể.

Vợ tặng chồng xe Mercedes 13 tỷ và chuyện tình cặp đôi bị phản đối: Chàng trai tay trắng, gia đình phá sản lấy được cô tiểu thư và cái kết bất ngờ sau 11 năm! - Ảnh 6.

Vợ tặng chồng xe Mercedes 13 tỷ và chuyện tình cặp đôi bị phản đối: Chàng trai tay trắng, gia đình phá sản lấy được cô tiểu thư và cái kết bất ngờ sau 11 năm! - Ảnh 7.

Món quà 13 tỷ mà Phương tặng cho chồng.

Về kế hoạch làm TikTok, Phúc cho biết ý tưởng của hai vợ chồng thì đã có từ lâu nhưng vì chưa xác định được chủ đề xuyên suốt nên mới chậm chạp thực hiện.

Hiện tại, họ xác định sẵn làm các clip về cuộc sống của hai vợ chồng từ chuyện ăn chơi, du lịch, mua sắm… để giúp những người xem có thêm lựa chọn hoặc trải nghiệm trong cuộc sống.

Cuộc hôn nhân nào mà chẳng có cãi vã. Họ cũng xác định đây sẽ là gia vị cho cuộc hôn nhân của cả hai. Tuy nhiên, hai vợ chồng Phúc có nguyên tắc cãi thì phải cãi cho xong xuôi, không được để bụng hay giận lâu. Đương nhiên, chuyện tôn trọng đối phương cũng là điều cần coi trọng nhất.

Phúc tâm sự: "Mình quan niệm giàu chưa chắc đã sướng nhưng nghèo chắc chắn khổ nên bọn mình luôn nỗ lực để có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, hai vợ chồng cũng phải cân bằng nhiều cái bởi điều quan trọng nhất trong hôn nhân là hạnh phúc. Kể cả kiếm tiền cũng để cho cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn đấy thôi".

Vợ tặng chồng xe Mercedes 13 tỷ và chuyện tình cặp đôi bị phản đối: Chàng trai tay trắng, gia đình phá sản lấy được cô tiểu thư và cái kết bất ngờ sau 11 năm! - Ảnh 8.

Vợ tặng chồng xe Mercedes 13 tỷ và chuyện tình cặp đôi bị phản đối: Chàng trai tay trắng, gia đình phá sản lấy được cô tiểu thư và cái kết bất ngờ sau 11 năm! - Ảnh 9.

Chúc cho cặp đôi sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa nhé!

Hiện tại, cuộc sống của gia đình Phúc rất viên mãn. Bố vợ anh đã mất, gia đình anh sống cùng mẹ vợ và năm nào Phúc cũng tổ chức để cả nhà đi du lịch cùng nhau.

Đúng là câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp. Chúc cho họ ngày càng vui vẻ, hạnh phúc và bền chặt hơn nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm