Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 17 tuổi: Lần gặp đầu tiên đã về ra mắt khiến nhà gái sợ con bị “dụ” và màn lột xác ngoạn mục của cô nàng 72kg!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Mỗi lần xuống gặp anh đi xe khách, sống rất đơn giản. Anh ấy đã ở tuổi đó rồi, nếu mình quen vì tiền thì anh biết rồi bỏ mình thôi chứ làm sao mà có chuyện qua mặt", Phương Trinh bày tỏ.

Đã là tình yêu thì làm gì có khoảng cách. Hai trái tim rung động, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì sẽ ở bên nhau thôi. Bởi vậy, sẽ chẳng có gì bất ngờ với những mối tình chênh lệch tuổi tác.

Cặp đôi hơn kém nhau 17 tuổi thu hút 33 nghìn like

Mới đây, Phương Trinh chia sẻ những hình ảnh của mình bên cạnh bạn trai hơn 17 tuổi. Rất nhanh chóng, bài đăng đã thu hút 33 nghìn like cùng nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Phương Trinh sinh năm 1999 và hiện đang học năm cuối đại học ở Cần Thơ. Bạn trai cô tên Phương Đông, sinh năm 1982 công tác ở TP. Hồ Chí Minh.

Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 17 tuổi: Lần gặp đầu tiên đã về ra mắt khiến nhà gái sợ con bị “dụ” và màn lột xác ngoạn mục của cô nàng 72kg! - Ảnh 1.

Bài đăng của cô nàng.

Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 17 tuổi: Lần gặp đầu tiên đã về ra mắt khiến nhà gái sợ con bị “dụ” và màn lột xác ngoạn mục của cô nàng 72kg! - Ảnh 2.

Trinh và Đông ở bên nhau nhau đến thời điểm hiện tại là gần 3 năm. Ngày đó, nhìn thấy cô gái trên facebook, Đông đã bắt chuyện làm quen. Rồi một dịp tình cờ, anh có chuyến công tác về quê Trinh ở Sóc Trăng, cả hai gặp gỡ lần đầu.

Điều đáng nói, buổi gặp đầu tiên của Trinh và Đông chẳng phải ở quán cà phê, nhà hàng… như người ta vẫn quen. Anh gặp cô trong chính nhà cô, có sự xuất hiện của ông bà, bố mẹ Trinh.

“Anh ấy có chuyến công tác nên đi xe khách từ Sài Gòn về Cần Thơ. Lúc đó mình học ở Cần Thơ cũng định về quê, anh ấy thấy vậy nên ngỏ ý đi nhờ xe. Mình đã đi xe qua bến xe miền Tây cho anh quá giang.

Anh cũng loay hoay kiếm nhà trọ, khách sạn từ trước rồi. Chỗ anh đi công tác có ngang qua nhà mình. Mình bảo tiện thì anh vào nhà em chơi, khi đó anh cũng vào, ngồi nói chuyện với ông bà, cha mẹ mình rồi mới đi. Vậy là lần gặp đầu tiên của hai đứa đã như về ra mắt vậy đó”, Phương Trinh nhớ lại.

Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 17 tuổi: Lần gặp đầu tiên đã về ra mắt khiến nhà gái sợ con bị “dụ” và màn lột xác ngoạn mục của cô nàng 72kg! - Ảnh 3.

Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 17 tuổi: Lần gặp đầu tiên đã về ra mắt khiến nhà gái sợ con bị “dụ” và màn lột xác ngoạn mục của cô nàng 72kg! - Ảnh 4.

Hình ảnh hạnh phúc của Phương Trinh cùng bạn trai.

Trong ấn tượng của cô khi đó, Đông rất hiền, nói chuyện dịu dàng và lễ độ với mọi người. Anh hơn mình nhiều tuổi nhưng rất phong độ. Ngay lần đầu tiên gặp mặt cả hai đã có ấn tượng tốt về nhau.

Hôm đó trước khi ghé nhà, Trinh đã báo trước với gia đình việc có người bạn từ Sài Gòn về đây công tác, ghé qua nhà ngồi chơi chút xíu rồi đi.

“Nhà mình nói chung biết anh hơn tuổi như thế, cũng sợ anh ‘dụ’ mình nên có nói này nói kia. Nhưng anh đàng hoàng lắm, gia đình mình chỉ có khen anh hiền, nói chuyện lễ phép”, Trinh chia sẻ.

Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 17 tuổi: Lần gặp đầu tiên đã về ra mắt khiến nhà gái sợ con bị “dụ” và màn lột xác ngoạn mục của cô nàng 72kg! - Ảnh 5.

Sau lần gặp mặt đó, cả hai nói chuyện với nhau nhiều hơn và một thời gian sau, Đông tỏ tình với cô.

Lúc đó, Phương Trinh cũng tiếp xúc nhiều với anh, cảm thấy cũng đáng để thử có một mối quan hệ với người đàn ông này. Đông rất chững chạc, đáng tin và khiến Trinh thấy an toàn. Từ đó, cả hai chính thức ở bên nhau.

Nhiều người nghĩ rằng yêu người hơn tuổi sẽ có khoảng cách thế hệ. Tuy nhiên, với Trinh và Đông thì điều đó chưa xảy ra bất đồng gì. Họ hợp nhau từ sở thích, lối sống hay suy nghĩ.

“Không rõ do sở thích của mình già hay do anh ấy chiều chuộng mình mà hai đứa không hề có khoảng cách luôn. Nhiều lúc anh bảo yêu mình mà không ngờ bản thân 40 tuổi luôn rồi đó, cứ ngỡ bản thân mới hai mấy tuổi thôi”, Trinh hài hước chia sẻ.

Cả hai không ngại thể hiện tình cảm.

Bạn trai giúp cô gái lột xác ngoạn mục

Thời gian bắt đầu tình yêu, Trinh vừa xong năm nhất đại học, bắt đầu qua năm 2. Gia đình biết chuyện tình yêu của cô thì lo lắng rất nhiều. Đơn giản bởi Đông nhiều tuổi, số tuổi của Đông còn gần bằng tuổi ba mẹ Trinh. Bởi thế gia đình dặn dò cô rất nhiều điều chú ý.

Bản thân Đông cũng chứng tỏ độ đáng tin cậy của mình. Anh xuống nhà Trinh chơi, gặp mặt và nói chuyện vô cùng nghiêm túc với người lớn. Sau này, Đông cũng đưa người nhà mình xuống để xin phép hai người được qua lại, tìm hiểu nhau.

Bình thường Đông làm việc ở Sài Gòn, Trinh học tại Cần Thơ. Họ vẫn thường gặp nhau vào cuối tuần. Tình yêu cứ vậy được vun đắp và ngày càng vững chắc.

Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 17 tuổi: Lần gặp đầu tiên đã về ra mắt khiến nhà gái sợ con bị “dụ” và màn lột xác ngoạn mục của cô nàng 72kg! - Ảnh 7.

Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 17 tuổi: Lần gặp đầu tiên đã về ra mắt khiến nhà gái sợ con bị “dụ” và màn lột xác ngoạn mục của cô nàng 72kg! - Ảnh 8.

Cặp đôi chia sẻ kỷ niệm hạnh phúc bên nhau.

Nhiều người đặt câu hỏi về chuyện tình yêu của Phương Trinh. Họ cho rằng cô yêu người hơn nhiều tuổi vì tiền bạc hay vật chất. Bản thân Trinh cũng có những giãi bày thẳng thắn về vấn đề này.

Cô tâm sự: “Ban đầu hai đứa đến với nhau vì hứng thú, mình đâu biết anh có gì hay không có gì. Mỗi lần xuống gặp mình anh đi xe khách, sống rất đơn giản. Anh ấy đã ở tuổi đó rồi, nếu mình quen vì tiền thì anh biết rồi bỏ mình thôi chứ làm sao mà có chuyện qua mặt. Hai đứa đến với nhau rồi duy trì tình cảm bằng sự tôn trọng. Còn những lời nói của người ngoài mình không quan tâm nhiều, chuyện tình cảm người trong cuộc mới hiểu thôi”.

Đông nhiều tuổi hơn Trinh, bởi vậy anh cũng chu toàn, chu đáo hơn và giúp đỡ cô nhiều trong cách sống, kiến thức cuộc sống. Bản thân anh cũng rất quan tâm đến gia đình Trinh.

“Anh ấy để ý người thân mình nhiều. Ba mình làm nông dân hay đi ruộng phun thuốc, anh để ý thấy rồi đặt mua mặt nạ chống độc cho ba đeo. Bà mình bị nhức, anh cũng tìm hiểu rồi mua các bài thuốc về cho bà. Những hành động đó tuy nhỏ nhưng cũng phải quan tâm, chú ý mới biết được đó”, Trinh nói thêm.

Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 17 tuổi: Lần gặp đầu tiên đã về ra mắt khiến nhà gái sợ con bị “dụ” và màn lột xác ngoạn mục của cô nàng 72kg! - Ảnh 9.

Phương Trinh ở tuổi 22 rất xinh đẹp.

Hiện tại, cặp đôi đã ở bên nhau một thời gian. Họ cũng tính toán đến chuyện kết hôn khi mà hai bên gia đình đã gặp mặt, nói chuyện người lớn xong xuôi.

Trinh chia sẻ: “Anh nói rằng khi nào mình muốn đám cưới thì cho mình quyết định. Hiện tại mình cũng chưa ra trường. Anh bảo mình gật đầu là cưới luôn nhưng mình thấy bản thân vẫn còn trẻ, chưa sẵn sàng nên chắc là phải trong thời gian tới mới có kế hoạch hôn lễ”.

Suốt thời gian yêu nhau, Phương Trinh cảm thấy bạn trai đã giúp mình sống tích cực hơn rất nhiều. Từ thói quen sinh hoạt, đến ứng xử cho đến mục tiêu cuộc sống, anh đều góp ý cho bạn gái. Người thân cô cũng nhận xét rằng Trinh đã trưởng thành hơn nhiều, tốt hơn so với hồi còn độc thân.

Và thêm một điều khác, chính Đông đã giúp cho Phương Trinh có động lực giảm cân, thay đổi hoàn toàn vóc dáng của mình.

Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 17 tuổi: Lần gặp đầu tiên đã về ra mắt khiến nhà gái sợ con bị “dụ” và màn lột xác ngoạn mục của cô nàng 72kg! - Ảnh 10.

Phương Trinh khi còn hơn 70kg.

Chuyện tình của cặp đôi hơn nhau 17 tuổi: Lần gặp đầu tiên đã về ra mắt khiến nhà gái sợ con bị “dụ” và màn lột xác ngoạn mục của cô nàng 72kg! - Ảnh 11.

Cô nàng hiện tại rất thon gọn và nóng bỏng.

Trinh kể lại: “Lúc mình bắt đầu biết đến anh ấy là 70kg, lúc yêu nhau là 72kg và hiện tại chỉ có 55kg thôi. Trong thời gian đầu, anh khuyên mình giảm cân.

Anh bảo: 'Em đang trong độ tuổi đẹp nhất sao không thử cố gắng làm cho mình đẹp, tự tin hơn. Cái chính là sức khỏe tốt hơn nữa’. Nghe nói vậy nên mình bắt đầu giảm.

Anh tạo động lực bằng cách ‘treo quà’. Anh bảo khi nào đạt đến số kí đề ra thì anh sẽ làm theo điều kiện mà em muốn như đã giao kèo. Anh ấy cũng nhờ bạn bè người thân động viên mình nữa. Vậy là sau 1 năm mình đã hoàn thành việc bỏ bớt đi gần 20kg trên người”.

Đúng là tình yêu giúp đỡ cho người ta thật nhiều điều làm sao. Hai con người cách nhau nhiều tuổi vẫn có thể viết nên câu chuyện tình tuyệt đẹp. 

Chia sẻ
Đọc thêm