Cặp đôi dân thiết kế bỗng đi bán đồ ăn nhanh thời gian cách ly xã hội, khi biết lý do ai cũng khâm phục!

Tưởng chừng thiết kế đồ hoạ và bán đồ ăn nhanh không có gì liên quan nhưng chúng lại bổ trợ cho nhau rất nhiều đó!

Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chính phủ nhiều quốc gia yêu cầu người dân thực hiện cách ly xã hội. Điều đó cũng đồng nghĩa với quán rượu, bar, nhà hàng sẽ đóng cửa. Hẳn là sẽ có người buồn vì không được đi "ăn hàng", nhưng rồi mọi thứ đều có thể sáng tạo được!

Theo Ladbible, một gia đình ở Scotland đã nghĩ ra cách giúp con cái của họ được tận hưởng cảm giác ăn tại nhà hàng ngay cả khi giãn cách xã hội. Cụ thể, cặp vợ chồng Gary và Liz Paterson trước đây làm công việc thiết kế ấn phẩm. Nhưng họ lo ngại thời gian này sẽ làm mai một trình độ của mình, vì thế họ nghĩ sẽ phải làm điều gì đó thật thú vị.

Cặp vợ chồng là dân thiết kế nhưng bỗng đi bán đồ ăn nhanh thời gian cách ly xã hội, khi biết lý do đằng sau ai cũng khâm phục! - Ảnh 1.

Vợ chồng Gary và Liz với "nhà hàng" đồ ăn nhanh của mình.

Và rồi như một cách cổ vũ tinh thần con cái, Gary và Liz đã hứa với tụi nhỏ rằng nếu thực hiện tốt trong tuần đầu tiên học trực tuyến, chúng sẽ được đưa đi ăn ngoài nhà hàng. Quả thực, không gian ăn uống mà đôi vợ chồng sáng tạo ra chẳng khác mấy những thương hiệu nổi tiếng như Lotteria, Mcdonald, KFC... Cũng có quầy gọi đồ, bảng menu xịn sò và một phòng ăn trang trí theo phong cách trẻ trung nhí nhảnh.

Mỗi tối thứ Bảy hàng tuần, nhà hàng nhỏ này được mở ra với chủ đề khác nhau. Tất cả đều được làm nên bởi óc sáng tạo và khả năng thiết kế của Gary, Liz.

Cặp vợ chồng là dân thiết kế nhưng bỗng đi bán đồ ăn nhanh thời gian cách ly xã hội, khi biết lý do đằng sau ai cũng khâm phục! - Ảnh 2.

Trả lời phỏng vấn với Ladbible, Gary cho biết "Tụi trẻ thực sự thích điều này. Một buổi sáng thứ Bảy, chúng chạy đến phòng ngủ và hát "McPaterson's, McPaterson's, Kentucky Fried Chicken và Pizza Hut". Chúng cũng tham gia cùng cha mẹ, như là trang trí phòng, thay quần áo đẹp và phụ giúp nấu ăn..."

Cặp vợ chồng là dân thiết kế nhưng bỗng đi bán đồ ăn nhanh thời gian cách ly xã hội, khi biết lý do đằng sau ai cũng khâm phục! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Gary còn hi vọng sẽ có thể tổ chức thật nhiều chủ đề khác nhau cho con mình vào mỗi tối cuối tuần. Chẳng hạn như đêm Hy Lạp, đêm Trung Quốc, đêm của người trượt tuyết hay đêm của người nổi tiếng...

"Nhà hàng nhỏ này vẫn sẽ mở kể cả khi kết thúc cách ly xã hội. Ban đầu chỉ là vui thôi nhưng chắc chắn cả gia đình sẽ buồn lắm nếu nhà hàng này đóng cửa. Vài người còn hỏi chúng tôi liệu còn trống bàn nào nữa không, nhưng bạn chẳng thể biết được đâu. Có thể trong tương lai sẽ có dịch vụ đặt bàn chẳng hạn!" - Gary chia sẻ thêm.

Quả là một thành tựu để đời của cặp vợ chồng là dân thiết kế đúng không nào? Chắc chắn khi dịch bệnh qua đi, gia đình của họ sẽ thật hạnh phúc vì được cùng nhau tạo nên niềm vui!

Cặp vợ chồng là dân thiết kế nhưng bỗng đi bán đồ ăn nhanh thời gian cách ly xã hội, khi biết lý do đằng sau ai cũng khâm phục! - Ảnh 4.

Theo Ladbible

Chia sẻ
Đọc thêm