Cặp vợ chồng hí hửng vì phòng làm việc tại nhà sang-xịn-mịn nhưng không biết dưới sàn ẩn chứa điều bất ngờ

Quiry, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Cặp vợ chồng thực sự bất ngờ vì thứ họ khám phá dưới sàn nhưng chẳng biết nên buồn hay vui!

Theo Ladbible, cặp vợ chồng ở Mỹ đã phát hiện ra một bồn nước nóng ẩn giấu dưới sàn văn phòng làm việc nhà họ. Mark Ronsman, 39 tuổi và vợ là Jenny, cũng 39 tuổi, đã mua nhà của họ gần ba năm rưỡi trước. Họ được chủ cũ nói về sự hiện diện của bồn nước nóng nằm ở một trong các phòng trong nhà.

Cặp vợ chồng hí hửng vì phòng làm việc tại nhà sang-xịn-mịn nhưng không ngờ dưới sàn ẩn chứa bí mật bất ngờ - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng hí hửng vì phòng làm việc tại nhà sang-xịn-mịn nhưng không ngờ dưới sàn ẩn chứa bí mật bất ngờ - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng đã không lãng phí thời gian trong việc kéo nắp lên và khai quật bồn nước nóng. Nhưng có lẽ chỉ đợt cách ly toàn xã hội trong bối cảnh Covid-19 như thế này thì họ mới có thời gian để dọn dẹp, tân trang lại bồn nước nóng.

Chia sẻ một số bức ảnh trước và sau khi chụp phòng làm việc/phòng tắm nước nóng trên Facebook, Mark viết: "Khi chúng tôi mua căn nhà này, chúng tôi biết có một bồn nước nóng trong nhà. Nhưng người phụ nữ lớn tuổi bán cho chúng tôi ngôi nhà nói rằng họ đã già và ngừng sử dụng nó, vì vậy họ đã chuyển đổi nó thành một văn phòng làm việc.

Cặp vợ chồng hí hửng vì phòng làm việc tại nhà sang-xịn-mịn nhưng không ngờ dưới sàn ẩn chứa bí mật bất ngờ - Ảnh 3.

Chủ nhà cũ gửi tôi một bức ảnh cũ về bể chứa đầy nước và mọi người đến đây thư giãn nhưng tấm ảnh không làm tôi hình dung rõ về bể nước trông như thế nào. Một trong những điều đầu tiên tôi làm khi chúng tôi chuyển đến là xé tấm thảm đó và tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tôi rất vui khi thấy gạch trong bồn nước nóng trông rất đẹp! Và nó siêu sâu! Cuối cùng tôi cũng phải sửa nó để vận hành lại, hi vọng sẽ sớm thôi trong thời gian cách ly xã hội như thế này."

Cặp vợ chồng hí hửng vì phòng làm việc tại nhà sang-xịn-mịn nhưng không ngờ dưới sàn ẩn chứa bí mật bất ngờ - Ảnh 4.

Trả lời với Ladbible, người chồng còn cho hay "Bồn nước nóng đã được kiểm tra ở mức độ cơ bản bởi một kỹ thuật viên hồ bơi và họ nói rằng tất cả sẽ hoạt động. Vì vậy, chúng tôi mới hoàn tất việc làm sạch vữa gạch, khiến cho tất cả chúng trắng trở lại và hy vọng sẽ hoàn thành phần đó trong vòng một tuần hoặc lâu hơn.

Sau đó, tôi phải xả làm sạch các đường ống, máy bơm và lấp đầy nó để sử dụng! Vì vậy, tiến độ đang gấp rút hơn."

Anh còn chia sẻ công việc kỹ sư hệ thống của anh khiến bản thân anh gặp một số vấn đề về lưng, do đó anh rất muốn được thư giãn trong bồn nước nóng. Nhưng có lẽ chúng ta sẽ thật tò mò khi phòng làm việc biến thành bồn nước nóng thì vợ chồng anh sẽ làm việc ở đâu đúng không nào? Hay là mang laptop xuống bồn nước làm việc? Có thể lắm chứ!

Cặp vợ chồng hí hửng vì phòng làm việc tại nhà sang-xịn-mịn nhưng không ngờ dưới sàn ẩn chứa bí mật bất ngờ - Ảnh 5.

Theo Ladbible

Chia sẻ
Đọc thêm