Show giải trí mà Cao Dĩ Tường thiệt mạng nguy hiểm đến mức độ mà các sao tham gia còn phải thốt lên câu này

Dư luận cho rằng thử thách vận động cường độ mạnh là nguyên nhân khiến Cao Dĩ Tường qua đời.

Cao Dĩ Tường được xác nhận đã qua đời trong quá trình quay hình tại Ninh Ba. Đài truyền hình Chiết Giang đơn vị sản xuất chương trình nhanh chóng trở thành đối tượng chỉ trích của cộng động mạng xứ Trung.

Dư luận cho rằng thử thách vận động cường độ mạnh là nguyên nhân khiến Cao Dĩ Tường qua đời. Bằng chứng là những nghệ sĩ trẻ thường xuyên tập thể hình như Hoàng Cảnh Du và Trần Vỹ Đình cũng thở không ra hơi. Khách mời Tiêu Kính Đằng từng tham gia chương trình cũng đã nói về mức độ nguy hiểm của các thử thách: “Vạn lần đừng xảy ra sơ suất gì, nếu có sơ suất gì chắc chắn là byebye luôn".

Cao Dĩ Tường được cấp cứu trong 3 giờ trước khi mất, đài Chiết Giang bị tấn công, đòi hủy show vì toàn trò nguy hiểm - Ảnh 2.

Cao Dĩ Tường được cấp cứu trong 3 giờ trước khi mất, đài Chiết Giang bị tấn công, đòi hủy show vì toàn trò nguy hiểm - Ảnh 3.

Cao Dĩ Tường được cấp cứu trong 3 giờ trước khi mất, đài Chiết Giang bị tấn công, đòi hủy show vì toàn trò nguy hiểm - Ảnh 4.

Không riêng gì trường hợp của Tiêu Kính Đằng hay Cao Dĩ Tường, hàng loạt lùm xùm chứng minh đài truyền hình Chiết Giang bóc lột nghệ sĩ trong quá khứ cũng được đào mộ. 

Trong show Vương bài đối vương bài, Trương Kiệt từng bị thương nặng ở mặt khi thực hiện thử thách dùng ống hút thủy tinh thổi bong bóng. Triệu Lệ Dĩnh suýt chết đuối vì ekip sản xuất bỏ rơi tại Running Brothers. Thậm chí, Đặng Siêu còn từng gặp chấn thương rạn nứt xương khi thực hiện nhiệm vụ. 

Cao Dĩ Tường được cấp cứu trong 3 giờ trước khi mất, đài Chiết Giang bị tấn công, đòi hủy show vì toàn trò nguy hiểm - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh suýt đuối nước nhưng nhân viên vẫn không quan tâm.

Cao Dĩ Tường được cấp cứu trong 3 giờ trước khi mất, đài Chiết Giang bị tấn công, đòi hủy show vì toàn trò nguy hiểm - Ảnh 6.

Đặng Siêu gặp chấn thương tay khi quay hình lúc trời mưa.

Trở lại với những vụ đột tự của Cao Dĩ Tường, ngay sau thông báo về sự ra đi của nam diễn viên, từ khóa “Cao Dĩ Tường làm sao vậy” đứng vị trí đầu trên bảng xếp hạng Hot Search. Sau khi đài Chiết Giang xác nhận thông tin nam diễn viên qua đời, show thực tế Đuổi theo tôi đi nhanh chóng soán ngôi chiếm giữ ngôi đầu bảng. Thậm chí, số lượng người tìm kiếm từ khóa còn được miêu từ bằng từ “bạo”.

Đài truyền hình Chiết Giang bị công chúng tấn công, đòi hủy show sau cái chết của Cao Dĩ Tường - Ảnh 2.

Từ khóa Đuổi theo tôi đi lên bảng Hot Search.

Cộng đồng mạng xứ Trung cho rằng đài truyền hình Chiết Giang đã bất chấp sự an toàn của nghệ sĩ tham gia chương trình. Khán giả yêu cầu đài truyền hình phải hủy bỏ và ngừng sản xuất chương trình Đuổi theo tôi đi: “Cái quái gì thế này? Chiết Giang TV còn không được trang bị các phương tiện khẩn cấp cơ bản?”, “Làm thế nào mà chương trình này vượt qua kiểm duyệt?”, “Tôi đã từng xem Running Brothers, tôi cảm thấy rằng đoàn làm phim đã đủ tàn nhẫn, nhưng tôi không thấy rằng họ có nhiều phương tiện độc ác hơn như vậy”, “Nếu sự an toàn của nghệ sĩ không thể được đảm bảo, chương trình là vô nghĩa”.

Đài truyền hình Chiết Giang bị công chúng tấn công, đòi hủy show sau cái chết của Cao Dĩ Tường - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng xứ Trung bức xúc đài truyền hình Chiết Giang.

Trong bài giải thích vụ việc, đài truyền hình Chiết Giang cho biết Cao Dĩ Tường đã bị tái phát bệnh tim nên mới qua đời: “Khách mời Cao Dĩ Tường đang chạy đột nhiên giảm tốc độ ngã xuống đất, nhân viên y tế của chương trình ở hiện trường đã tiến hành cấp cứu và đưa đi bệnh viện. Trải qua hơn hai giờ tận lực cứu chữa, bệnh viện cuối cùng đưa ra thông báo Cao Dĩ Tường do bệnh về tim nên đã đột tử". 

Đài truyền hình Chiết Giang bị công chúng tấn công, đòi hủy show sau cái chết của Cao Dĩ Tường - Ảnh 4.

Đuổi theo tôi đi là show thực tế của đài truyền hình Chiết Giang. Chương trình sẽ chia hai đội thi đấu, mỗi đội sẽ gồm có thành viên cố định và khách mời. Hai đội sẽ cùng nhau thực hiện nhiều thử thách để tìm ra người chiến thắng. Chương trình quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng. Trần Vỹ Đình, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Cảnh Du, Hoa Thiếu, Tống Tổ Nhi, Tiêu Kính Đằng, Chung Sở Hy. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm