SỐC: Cao Dĩ Tường được xác nhận qua đời khi quay show thực tế, đài truyền hình thành tội đồ trước công chúng

Người hâm mộ và đồng nghiệp đang bày tỏ tiếc thương trước cái chết của Cao Dĩ Tường.

Đài truyền hình Chiết Giang xác nhận Cao Dĩ Tường đã qua đời khi quay hình chương trình Đuổi theo tôi đi tại Ninh Ba. Người hâm mộ và các nghệ sĩ đều bàng hoàng về thông tin này. Đài truyền hình cho biết nam diễn đã được đưa vào bệnh viện cứu chữa nhưng vẫn không thể qua khỏi.

Ngoài ra, phòng làm việc của Cao Dĩ Tường cũng nhanh chóng lên tiếng chứng thực thông tin. Nhân viên đang làm việc cho nam diễn viên đau xót chia sẻ: “Cầu xin anh có được không, đừng đùa, một chút cũng đừng nên đùa, trở về đi”. Hiện tại, bài báo với tiêu đề “Nghệ nhân Đài Loan Cao Dĩ Tường trong lúc ghi hình show tại Ninh Ba đã bất hạnh đột tử” đang trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội Weibo.

SỐC: Cao Dĩ Tường qua đời khi quay show thực tế, đài truyền hình thành tội đồ trước công chúng - Ảnh 2.

Sina cũng nhanh chóng đưa tin về vụ việc trên trang chủ chính thức. Chưa đầy một giờ, bài đăng này đã đạt gần 800.000 lượt tương tác với 150.000 lượt bình luận và chia sẻ. Cộng đồng mạng cũng lên tiếng chỉ trích đài truyền hình Chiết Giang và ekip sản xuất Đuổi theo tôi đi: “Thật vô lý khi các nghệ sĩ chơi các trò chơi với cường độ cao”, “Trời ơi sốc quá”, “Anh dịu dàng như Vương Lịch Xuyên, tại sao Chúa lại để anh rời xa chúng ta”, “Đài truyền hình giết người”.

SỐC: Cao Dĩ Tường qua đời khi quay show thực tế, đài truyền hình thành tội đồ trước công chúng - Ảnh 3.

Trước đó, nam diễn viên đột ngột ngất xỉu vào lúc 1g45 phút sáng ngày 27/11. Các nhân viên y tế của chương trình đã thực hiện hồi sức tim cho Cao Dĩ Tường trong khoảng 15 phút nhưng nam diễn viên vẫn không tỉnh lại. Ngay sau đó, ekip sản xuất lập tức liên lạc với xe cứu thương. Nam diễn viên được đưa vào bệnh viện cứu chữa vào 2g30 sáng.  

SỐC: Cao Dĩ Tường qua đời khi quay show thực tế, đài truyền hình thành tội đồ trước công chúng - Ảnh 4.

Truyền thông xứ Trung cho rằng Cao Dĩ Tường đã bị chấn thương ở đầu khi thực hiện thử thách do chương trình đưa ra. Trước đó, các nghệ sĩ nam cũng tham gia thử thách và té ngã tương tự. Thế nhưng, ekip sản xuất lại không quan tâm khi cho rằng đây là tình huống bình thường tại các show thực tế chuyên về hoạt động. 

SỐC: Cao Dĩ Tường được xác nhận qua đời khi quay show thực tế, đài truyền hình thành tội đồ trước công chúng - Ảnh 5.

Cao Dĩ Tường.

Chia sẻ
Đọc thêm