Cao Dĩ Tường đẹp trai choáng ngợp trước khi mất: Yêu sư tỷ "Trần Tình Lệnh", vừa chiếu xong phim là đột tử

Khi đang quay gameshow truyền hình, Cao Dĩ Tường đột ngột ngất xỉu. Dù đã được cấp cứu suốt 3 giờ đồng hồ nhưng Cao Dĩ Tường vẫn không qua khỏi.

Sau cái chết thương tâm của SulliGoo Hara, làng giải trí Châu Á lại chấn động vì tin Cao Dĩ Tường đã qua đời vào rạng sáng 26/11. Khi đang quay gameshow truyền hình, Cao Dĩ Tường đột ngột ngất xỉu. Dù đã được cấp cứu suốt 3 giờ đồng hồ nhưng Cao Dĩ Tường vẫn không qua khỏi.

Trước đó tầm 1 tháng, Cao Dĩ Tường còn gây thích thú khi đóng vai nam chính trong Trọng lực của cầu vồng. Trọng lực của cầu vồng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch Thi Định Nhu, đồng thời đây cũng là tác giả của Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - bộ phim từng giúp Cao Dĩ Tường đến gần với khán giả. Với dự án này, Cao Dĩ Tường đóng cặp cùng sư tỷ Trần Tình Lệnh - Tuyên Lộ.

Trọng lực của cầu vồng do đạo diễn Lâm Thanh Chấn hợp tác với đội ngũ sáng tạo của Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên. Phim phát sóng vào giữa tháng 10/2019. Khi tác phẩm vừa khép lại, Cao Dĩ Tường tiếp tục bận rộn với hàng loạt dự án mới thì đau lòng, chua xót làm sao, nam diễn viên đã đột tử khi đang làm việc.

Cao Dĩ Tường đẹp trai choáng ngợp trước khi mất: Yêu sư tỷ "Trần Tình Lệnh", vừa chiếu xong phim là đột tử  - Ảnh 2.

Cao Dĩ Tường.

Cao Dĩ Tường đẹp trai choáng ngợp trước khi mất: Yêu sư tỷ "Trần Tình Lệnh", vừa chiếu xong phim là đột tử  - Ảnh 3.

Tuyên Lộ.

Trọng lực của cầu vồng có nội dung xoay quanh nhân vật Thái Hồng (Tuyên Lộ đóng). Cô gái Thái Hồng này đã vào tuổi lấy chồng nên muốn tìm kiếm người đàn ông đích thực của đời mình. Thái Hồng phải lòng giảng viên trẻ giỏi giang, lãng mạn mà lại còn đẹp trai choáng váng là Quý Hoàng (Cao Dĩ Tường đóng).

Cao Dĩ Tường đẹp trai choáng ngợp trước khi mất: Yêu sư tỷ "Trần Tình Lệnh", vừa chiếu xong phim là đột tử  - Ảnh 4.

Poster phim "Trọng lực của cầu vồng".

Tuy nhiên, mẹ của Thái Hồng - Lý Minh Châu lại kiên quyết phản đối hai người. Bà cứ khăng khăng bắt Thái Hồng phải lấy thiếu gia nhà giàu Tô Đông Lâm. Mặc cho Tô Đông Lâm và Thái Hồng chỉ xem nhau như bạn bè, bà Lý Minh Châu vẫn không chịu nghe theo.

Bấy giờ Thái Hồng giúp bạn thân của mình là Hàn Thanh tìm được công việc, Hàn Thanh được ông chủ trọng dụng, trở thành đối thủ với Lợi Lợi – cũng là bạn thân của Thái Hồng. Tình bạn của họ đứng trước vô vàn nguy cơ. Về sau, dưới sự trợ giúp của Quý Hoàng, Thái Hồng đã từng bước vượt qua khó khăn, giữ được cả tình yêu - tình bạn lẫn lẫn tình cảm gia đình.

Cao Dĩ Tường đẹp trai choáng ngợp trước khi mất: Yêu sư tỷ "Trần Tình Lệnh", vừa chiếu xong phim là đột tử  - Ảnh 5.

Cao Dĩ Tường đẹp trai choáng ngợp trước khi mất: Yêu sư tỷ "Trần Tình Lệnh", vừa chiếu xong phim là đột tử  - Ảnh 6.

Cao Dĩ Tường đẹp trai choáng ngợp trước khi mất: Yêu sư tỷ "Trần Tình Lệnh", vừa chiếu xong phim là đột tử  - Ảnh 7.

Cao Dĩ Tường đẹp trai choáng ngợp trước khi mất: Yêu sư tỷ "Trần Tình Lệnh", vừa chiếu xong phim là đột tử  - Ảnh 8.

Cao Dĩ Tường đẹp trai choáng ngợp trước khi mất: Yêu sư tỷ "Trần Tình Lệnh", vừa chiếu xong phim là đột tử  - Ảnh 9.

Cao Dĩ Tường đẹp trai choáng ngợp trước khi mất: Yêu sư tỷ "Trần Tình Lệnh", vừa chiếu xong phim là đột tử  - Ảnh 10.

Một số hình ảnh của Cao Dĩ Tường trong phim.

Tiếp tục là 1 quý ông ngôn tình trên phim, vai diễn mà Cao Dĩ Tường thể hiện gây thích thú cho khán giả vì quá đẹp trai, ấm áp, ngọt ngào. Chỉ tiếc rằng, đây lại là bộ phim cuối cùng được phát sóng của anh trước khi đột tử. Thật thương xót và đau đớn cho Cao Dĩ Tường - 1 trong những nam thần đình đám nhất màn ảnh nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm