Bức ảnh hot nhất Weibo: "Em trai Phạm Băng Băng" Phạm Thừa Thừa khoe ảnh bên cạnh mỹ nhân của Blackpink, nhưng gây chú ý nhất lại là dòng chú thích

Phạm Thừa Thừa từng không nhận được cảm tình từ công chúng thời điểm ghi danh Idol Producer 101, khi họ nghi ngờ "quý tử họ Phạm" tài cán thì ít mà dựa hơi chị gái thì nhiều.

Mới đây, nam nghệ sĩ Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng đã đăng tải lên trang Weibo cá nhân hình ảnh anh chàng có dịp chụp chung cùng mỹ nhân Rose của Black Pink, khi cả hai đều là khách mời trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Bên cạnh đó, "em trai Phạm Băng Băng" còn gây bão với dòng chia sẻ: "Theo đuổi ngôi sao thành công"

Thừa Thừa từng không nhận được cảm tình từ công chúng thời điểm ghi danh Idol Producer 101, nghi ngờ "quý tử họ Phạm" tài cán thì ít mà dựa hơi chị gái thì nhiều. Tuy nhiên, bằng tài năng và nỗ lực của mình, chàng nam thần này đã dần khẳng định bản thân, thu hút không ít fan hâm mộ.

Phạm Thừa Thừa hiện đang dần bước chân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp giống chị gái Phạm Băng Băng. Hiện tại, bộ phim Linh Vực do chàng nam thần này và Trình Tiêu diễn chính vẫn chưa có lịch lên sóng.

"Em trai Phạm Băng Băng" Phạm Thừa Thừa bỗng trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng chỉ nhờ mỹ nhân này - Ảnh 2.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm