Các bạn nhao nhao hỏi thăm nhau vì lỗi mạng, nữ sinh liền thông báo cực chất: "Tớ ghi lại bài hôm nay rồi", nhìn vào vở ai cũng cười ngặt nghẽo

Cứ tưởng bạn vào lớp và nghe thầy giảng bài nên ai cũng hí hửng chờ đợi mượn vở chép. Ai ngờ...

Thời đi học ai mà lại chẳng thích chơi thân với đứa bạn chăm học, cần cù, chịu khó để những lúc mình có lỡ "bùng tiết" hay nghỉ học thì cũng không sợ mất bài. Vì bạn đã chép rất đầy đủ, còn mình chỉ cần mượn vở chép lại.

Nhưng trong thời gian học trực tuyến như hiện nay, cứ tưởng cái chuyện phải mượn vở bạn chép bài đã tạm đi vào quá khứ, thì mới đây, một cô bạn đã khơi lại khiến mọi người bật cười.

Câu chuyện bắt đầu vào một buổi học online. Vì ứng dụng Zoom bị lỗi nên có khá nhiều bạn không đăng nhập vào được. Các bạn lên nhóm chat hỏi thăm nhau thì bất ngờ nhận được câu thông báo đầy quyền lực của một cô bạn: "Tớ ghi lại bài hôm nay rồi này".

Cứ tưởng là bạn ấy vào lớp và nghe thầy giảng bài rồi nên ai cũng hí hứng chờ đợi mượn vở chép. Ai ngờ, khi cô bạn này đăng hình bài chép của mình lên thì ai cũng phải "té ngửa".

Các bạn nhao nhao hỏi thăm nhau vì lỗi mạng, nữ sinh liền thông báo cực chất: "Tớ ghi lại bài hôm nay rồi", nhìn vào vở ai cũng cười ngặt nghẽo - Ảnh 1.

Hóa ra, cô bạn này cũng chẳng vào được lớp học giống như mọi người, nhưng lại lầy lội đến độ ngồi vẽ hình chiếc điện thoại trên giấy kèm theo dòng chữ "conecting…" (tạm dịch: đang kết nối,). Cô rồi chụp hình lại đăng lên nhóm chat và bảo với bạn rằng mình đã chép bài hôm nay rồi.

Các bạn nhao nhao hỏi thăm nhau vì lỗi mạng không vào lớp được, nữ sinh liền thông báo cực chất: "tớ ghi lại bài hôm nay rồi này", nhìn vào vở ai cũng cười ngặt nghẽo - Ảnh 2.

Không những bình luận, các bạn khác còn "tag nhẹ" nhau vào để cùng chung vui.

Ôi thôi, khỏi phải nói, sau khi nhìn thấy "bài chép" của nữ sinh này, các bạn khác được bữa cười rần rần. Cười một mình chưa đã, các "bình luận viên" còn tag nhẹ bạn của mình vào để cùng chung vui.

- Đúng là chị em tốt.

- Đừng coi thường, tớ vẫn chép bài đầy đủ đấy nhá.

- Thầy mà kêu nộp vở cũng không phải lo vì có chép bài mà.

- Lần sau không vào được thì chắc phải làm thế này quá.

- Nước đi hay đấy.

Không biết kết quả sau đó, cô bạn chăm chỉ có đăng nhập được vào lớp để chép bài thật sự hay không nhưng dù sao bạn ấy cũng đã khiến mọi người được bữa cười sảng khoái trong giờ học căng thẳng.

Chia sẻ
Đọc thêm