Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để “giữ giá” và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Mình và anh ấy rảnh rỗi cũng có bàn tính về vấn đề này. Đôi khi, đam mê cũng là một cách kéo hai đứa gần nhau hơn, cùng chung lí tưởng thì chung cả suy nghĩ mà”, cô gái chia sẻ.

Những chuyện tình thuộc thế hệ Gen-Z nhiều lúc mang đến các sự thật thú vị mà người lớn vì khoảng cách tuổi tác mà không hề biết được. Yêu kiểu Gen-Z cũng có muôn vàn cách yêu đặc biệt, chẳng ai “đụng hàng” với ai.

Mới đây, Thanh Thảo đăng tải bài viết chia sẻ chuyện tình yêu của mình. Rất nhanh chóng, những hình ảnh đó đã thu hút về 27 nghìn like cùng nhiều bình luận khen ngợi từ cư dân mạng.

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để “giữ giá” và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Ảnh 1.

Bộ ảnh gây chú ý của cặp đôi Sài thành.

Thanh Thảo hiện là học sinh cấp 3, người yêu cô tên Hoàng Chương - sinh viên Đại học tại Sài Gòn. Cặp đôi đều là người Sài Gòn, Thảo ở Củ Chi còn Chương đến từ Quận 10.

Thảo và Chương quen nhau qua một group trên facebook. Đó là nơi mà các tín đồ thời trang thoải mái thể hiện sự hiểu biết, phong cách của mình. Chương đăng ảnh lên đó, Thảo like và bình luận hình ảnh và rồi Chương kết bạn, nhắn tin làm quen. Chuyện tình của họ bắt đầu từ mạng xã hội như vậy đấy.

Chương điển trai, sở hữu nụ cười tinh nghịch nhưng không kém phần ngọt ngào. Bởi vậy Thảo đã có ấn tượng rất tốt về anh chàng này. Họ nói chuyện qua lại như thế hằng đêm và rồi dần dần nảy sinh tình cảm với đối phương.

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để “giữ giá” và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Ảnh 2.

Phải đến vài tháng sau, họ mới có cuộc gặp gỡ đầu tiên ở ngoài đời. Chương chạy xe xuống Củ Chi gặp Thảo và có buổi đi uống cà phê với nhau.

“Bên ngoài anh ấy dễ thương và cũng có chút ‘khùng khùng’ như mình nên hai đứa bắt sóng nhanh lắm. Ngồi trong quán cà phê hai đứa hát vu vơ, ‘hâm’ lên lại nói chuyện với cái quạt trong quán, làm đủ trò cứ như thân quen lâu lắm rồi vậy. Anh Chương mang đến cho mình một cảm giác thân thiết vô cùng”, Thảo kể.

Sau buổi gặp mặt đầu quá đỗi ấn tượng ấy, tuần nào Chương cũng xuống Củ Chi để đi chơi với Thảo. Sau vài tháng, họ nhận ra tình cảm dành cho đối phương.

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để “giữ giá” và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Ảnh 3.

Căp đôi Thảo và Chương.

Thảo nhớ lại: “Khi đèo mình về, dừng đèn đỏ, anh ấy quay sang bảo: ‘Bé Thảo làm người yêu anh nha’. Lúc đó mình vui lắm nhưng giữ giá, bảo chờ để suy nghĩ. Tỏ tình khi chờ đèn đỏ, chắc mỗi anh ấy nghĩ ra thôi đó”.

Thế nhưng nhìn thấy nhiều ưu điểm từ Chương, Thảo đồng ý bắt đầu mối quan hệ này. Cả hai đều rất tôn trọng đối phương nên việc đầu tiên sau khi xác lập tình cảm chính là cho bố mẹ được biết việc này.

Dù chưa chính thức gặp mặt nhưng dường như bố mẹ Chương cũng rất quý Thảo. Đi du lịch Đà Lạt về, mẹ cậu còn mua quà cho cô, bảo Chương đem đến nhà để tặng Thảo nữa. Sự quan tâm nho nhỏ ấy khiến Thảo rất vui.

Về phần bố mẹ cô, họ cũng có cái nhìn cởi mở về mối quan hệ của con gái. Đồng thời, sự dễ thương, siêng năng và chịu khó của Chương làm cho bố mẹ Thảo hài lòng.

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để “giữ giá” và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Ảnh 4.

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để “giữ giá” và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Ảnh 5.

Bạn trai Thảo đang là sinh viên nhưng tự lập, trưởng thành và chững chạc.

“Dù mình còn nhỏ nhưng ba mẹ không hề ngăn cản mối quan hệ này. Đơn giản bởi mình biết chừng mực mọi thứ, đồng thời phân rõ rạch ròi thời gian trong ngày. Với mình việc học vẫn quan trọng nên chẳng có chuyện lơ là đâu. Nói thì nói thế nhưng ba mẹ cũng hay để ý chuyện yêu đương lắm. Mình đi chơi đâu ba mẹ cũng dặn phải biết ‘giữ gìn cẩn thận’ và phải suy nghĩ trước mỗi quyết định”, Thảo chia sẻ.

Yêu đương khi vẫn còn đi học, Thảo và Chương tự đề ra các phương pháp để cân bằng mọi thứ. Ví dụ họ sẽ có cố định một ngày nói chuyện qua lại bao nhiêu thời gian, lúc học bài hay làm việc sẽ không quấy rầy đối phương. Tuy nhiên, làm gì hay đi đâu cũng nên nói với đối phương một tiếng để tránh tạo ra cảm giác xa cách.

“Mỗi ngày hai đứa mình đều bảo nhau phải tập thể dục, sống healthy, cùng đi tập gym để vừa khỏe vừa đẹp. Nói chung toàn cố gắng để cùng đối phương trở nên tốt hơn”, Thảo kể thêm.

Sau khi yêu nhau, cặp đôi trẻ còn phát hiện thêm những đặc điểm của đối phương rất phù hợp với mình. Thảo và Chương đều muốn hoạt động nghệ thuật và đưa ra vài dự tính trong tương lai.

Thảo chia sẻ: “Sắp tới khi mình vào đại học thì hai đứa sẽ bắt đầu kết hợp với nhau làm những dự án về nghệ thuật. Mình và anh ấy rảnh rỗi cũng có bàn tính về vấn đề này. Đôi khi, đam mê cũng là một cách kéo hai đứa gần nhau hơn, cùng chung lí tưởng thì chung cả suy nghĩ mà”.

Cặp đôi rất trẻ trung và tinh nghịch.

Cũng có đôi lúc Thảo và Chương xảy ra vấn đề xích mích hoặc không tìm được tiếng nói chung. Những lúc đó, nguyên tắc đầu tiên của họ là không cố “bới sâu” vào vấn đề, cả hai bình tĩnh hơn sẽ dần dần giải quyết.

Chương là người điềm đạm, trưởng thành hơn, bình thường cậu cũng không đôi co với Thảo mà cùng phân tích rõ ràng để cả hai không bị lăn tăn chút nào cả.

Hiện tại, cả Chương và Thảo đều vẫn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày vì tình yêu và vì cả tương lai của cả hai.

Trong mắt nhiều người, tình yêu của thế hệ Gen-Z nghe qua thì trẻ con, bồng bột nhưng hiện tại, họ thấy hạnh phúc, hài lòng với nó. Vì tình yêu cũng là một loại động lực để cặp đôi cùng phấn đấu hoàn thành những nấc thang cao hơn, những dự định khác sắp tới.

Chia sẻ
Đọc thêm