Câu chuyện tình yêu hút 22 nghìn like của cặp đôi thuộc "hệ du lịch": Tỏ tình đến lần 4 mới đồng ý, ngay lần đầu gặp mặt mẹ bạn trai đã hỏi chuyện trăm năm!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Khi đi du lịch, mỗi tối anh ấy đưa mình đi ăn 5-6 địa điểm luôn. Lần nào đi chơi về hai đứa cũng tăng cân luôn đó. Cả hai cùng béo rồi lại cùng nhau tập tành giảm cân", Quỳnh chia sẻ.

Mỗi cặp đôi đều có một cách thức khác nhau để duy trì tình yêu. Nếu cùng có đam mê chung, tình cảm sẽ lại càng bền chặt hơn nữa.

Mới đây, Diễm Quỳnh đăng tải bộ ảnh đi du lịch của mình cùng người yêu thu hút đến 22 nghìn like trên mạng xã hội.

Cặp đôi thuộc "hệ du lịch" khiến dân mạng phải xuýt xoa trước những hình ảnh tuyệt đẹp ở những nơi họ từng đặt chân qua. Nhờ đam mê du lịch, cặp đôi thuộc thế hệ Gen-Z đã cùng nhau khám phá nhiều điều, khiến tình cảm thêm thắt chặt, mặn nồng hơn.

Câu chuyện tình yêu thu hút 22 nghìn like của cặp đôi thuộc "hệ du lịch": Tỏ tình đến lần 4 mới đồng ý, ngay lần đầu gặp mặt mẹ bạn trai đã hỏi chuyện trăm năm! - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút 22 nghìn like.

Anh chàng tỏ tình 4 lần mới được đồng ý

Diễm Quỳnh sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm 3 một trường đại học tại Hà Nội. Người yêu Quỳnh là Công Hoàn, kém Quỳnh 1 tuổi và cũng đang là sinh viên. Cặp đôi quen nhau qua lời giới thiệu của một người bạn. Sau lần gặp đầu tiên, Quỳnh không mấy ấn tượng với Hoàn song anh chàng lại "đổ đứ đừ" cô gái quê Quảng Ninh xinh xắn.

Họ nói chuyện khá hợp, sau 3-4 lần đi chơi thì có cảm tình rất tốt đẹp về đối phương. Thích Quỳnh thật lòng, Hoàn quyết tâm tỏ tình. Thế nhưng vì nhiều lí do, Quỳnh đã từ chối.

"Không nản chí, anh ấy tỏ tình với mình đến lần thứ 4. Lúc đó mình nghĩ 'quá tam ba bận' chẳng lẽ lại làm khó nhau mãi. Bản thân mình cũng thích Hoàn nên đã đồng ý luôn bất chấp việc trước đó lăn tăn rằng anh ấy trẻ con, ít tuổi hơn mình thế nào", Diễm Quỳnh chia sẻ.

Câu chuyện tình yêu thu hút 22 nghìn like của cặp đôi thuộc "hệ du lịch": Tỏ tình đến lần 4 mới đồng ý, ngay lần đầu gặp mặt mẹ bạn trai đã hỏi chuyện trăm năm! - Ảnh 2.

Tuy vậy, yêu vào thì cô mới biết bản thân mình chỉ có hơn tuổi chứ chẳng hơn được Hoàn về độ trưởng thành. Hoàn chững chạc, đàn ông lại rất biết cách suy nghĩ. Bởi vậy, từ khi yêu Hoàn, Quỳnh cảm thấy mình được yêu thương, chăm sóc rất nhiều.

Cả hai cùng có đam mê du lịch nên bắt đầu lưu giữ kỷ niệm bằng những chuyến đi. Lần đầu tiên lên kế hoạch du lịch, họ đến Ba Vì. Chuyến đầu vẫn có ngại ngùng nên cả hai kết hợp với đám bạn thân. Sau chuyến đi đó, cả hai thấy hợp nhau hơn, tình cảm cũng tiến triển tốt hơn nữa.

Câu chuyện tình yêu thu hút 22 nghìn like của cặp đôi thuộc "hệ du lịch": Tỏ tình đến lần 4 mới đồng ý, ngay lần đầu gặp mặt mẹ bạn trai đã hỏi chuyện trăm năm! - Ảnh 3.

Cặp đôi Quỳnh và Hoàn.

Sau đó, họ tiếp tục thực hiện các chuyến đi ngắn ngày và dài ngày, khi thì Tam Đảo, khi thì Đà Lạt, Đà Nẵng hoặc loanh quanh những điểm vui chơi gần Hà Nội.

Quỳnh kể: "Các chuyến đi đều vui vẻ, nhiều kỷ niệm. Duy chỉ có chuyến Đà Lạt thì hai đứa suýt chút nữa là trễ máy bay trở về. Từ resort đến sân bay xa quá, check-out lại hơi lâu. Lần đó cả hai toát hết mồ hôi vì đến ngày về rồi mà trễ. May mắn sao mọi chuyện thuận lợi".

Từ những chuyến đi, cả hai càng thấu hiểu nhau hơn, có thêm những kỷ niệm đẹp hơn nữa.

Cả hai bên gia đình đều biết chuyện tình yêu của Quỳnh và Hoàn. Họ cũng ủng hộ vì nhìn qua, cặp đôi quá xứng đôi vừa lứa. Quỳnh kể về kỷ niệm ra mắt nhà Hoàn:

"Yêu nhau được 1 tháng mà anh ấy đã đưa mình đi ra mắt. Hai đứa cùng đi ăn một bữa với bố mẹ anh. Ban đầu mình lo lắng lắm sợ nhà anh không thích rồi có chê bai gì không. Ai dè bố mẹ anh dễ thương hết sức.

Bố mẹ anh coi mình như người thân trong nhà. Nhất là mẹ anh, bác thoải mái vô cùng, dặn dò mình đủ thứ. Bác còn hỏi luôn rằng: 'Ưng thằng Hoàn nhà bác nhiều không, thế cháu có định cưới nó không?' khiến mình bất ngờ lắm luôn".

Kim chỉ nam cho tình yêu xứng đáng học hỏi

Ban đầu khi đến với Hoàn, Quỳnh chỉ sợ cậu trẻ con, ít tuổi nên bồng bột. Không ngờ Hoàn lại chu đáo hơn cô tưởng tượng nhiều. Hoàn đam mê ẩm thích, thích nấu ăn. Thậm chí anh còn làm cơm hộp cho Quỳnh mang đi thực tập vì sợ người yêu đói. Khi đi du lịch, cặp đôi như đang tham gia review ẩm thực vì Hoàn thích nếm thủ đủ loại đồ ăn.

"Mỗi tối anh ấy đưa mình đi ăn 5-6 địa điểm luôn. Lần nào đi chơi về hai đứa cũng tăng cân luôn đó. Cả hai cùng béo rồi lại cùng nhau tập tành giảm cân. Hai đứa mình đều quan niệm tuổi trẻ là trải nghiệm nên cứ thoải mái vậy thôi", Quỳnh nói thêm.

Thuộc thế hệ Gen-Z, trẻ tuổi nhưng cả Quỳnh và Hoàn đều khá trưởng thành trong suy nghĩ và những dự định tương lai. Trong tình yêu, họ cũng áp dụng được những cái trưởng thành đó để giữ cho quan hệ hai bên luôn bền chặt.

Quỳnh tâm sự: "Mình luôn ý thức được việc không ai hoàn hảo nên cả hai yêu nhau và thay đổi vì nhau, thay đổi theo chiều hướng tốt và đương nhiên không đánh mất bản thân mình rồi. Mình và anh có cãi vã giận nhau nhưng chưa bao giờ giận quá 1 tiếng, cứ nhường nhịn nhau mãi vậy. Hai đứa cố bình tĩnh, phân tích đúng sai, đứa này nóng thì đứa kia nhường".

Câu chuyện tình yêu thu hút 22 nghìn like của cặp đôi thuộc "hệ du lịch": Tỏ tình đến lần 4 mới đồng ý, ngay lần đầu gặp mặt mẹ bạn trai đã hỏi chuyện trăm năm! - Ảnh 5.

Câu chuyện tình yêu thu hút 22 nghìn like của cặp đôi thuộc "hệ du lịch": Tỏ tình đến lần 4 mới đồng ý, ngay lần đầu gặp mặt mẹ bạn trai đã hỏi chuyện trăm năm! - Ảnh 6.

Cặp đôi có rất nhiều kỷ niệm tại các địa điểm du lịch.

Quỳnh còn nói thêm rằng chẳng biết những người ở độ tuổi mình như thế nào, suy nghĩ ra sao song với riêng bản thân cô, chuyện tình cảm lúc nào cũng nghiêm túc và trân trọng. Họ cũng đã có dự tính lâu dài cho mối quan hệ và nỗ lực từng ngày để sớm đạt được mục tiêu đã đặt ra.

"Bọn mình không rõ tương lai thế nào nhưng ở bây giờ phải nỗ lực từng chút một để tự xây đắp tương lai cho hai đứa. Dù thuộc thế hệ Gen-Z, ít tuổi, chập chững vào đời thì cả hai cũng luôn bảo nhau phải cố gắng. Điều đầu tiên là nghiêm túc với chính tình cảm của mình đã", Quỳnh nói thêm.

Câu chuyện tình yêu thu hút 22 nghìn like của cặp đôi thuộc "hệ du lịch": Tỏ tình đến lần 4 mới đồng ý, ngay lần đầu gặp mặt mẹ bạn trai đã hỏi chuyện trăm năm! - Ảnh 7.

Câu chuyện tình yêu thu hút 22 nghìn like của cặp đôi thuộc "hệ du lịch": Tỏ tình đến lần 4 mới đồng ý, ngay lần đầu gặp mặt mẹ bạn trai đã hỏi chuyện trăm năm! - Ảnh 8.

Cặp đôi trai tài gái sắc chụp ảnh ở một điểm du lịch.

Trong mối quan hệ với Hoàn, Quỳnh thừa nhận lúc nào mình cũng có niềm vui. Hoàn rất biết cách chiều chuộng và tạo bất ngờ. Họ cũng có những nguyên tắc để giữ mối quan hệ bền chặt. Chính nguyên tắc đó là kim chỉ nam cho chuyện tình yêu này.

"Hai đứa mình lúc nào cũng tâm niệm phải biết lắng nghe và tin tưởng. Đồng thời, quan trọng nhất, nguyên tắc số 1 là tôn trọng đối phương. Đương nhiên tình yêu cũng có những điểm vào những lúc không hài lòng về nhau. Thay vì cãi to thì cả hai nói chuyện, giãi bày. 

Bất cứ khi nào người này cũng phải tôn trọng người kia. Mình nghĩ rằng: 'Người yêu có thể hết yêu mình nhưng không được phép hết tôn trọng'. Mình dành cho anh ấy sự tôn trọng và anh ấy cũng như thế", Quỳnh chia sẻ thêm.

Thế mới nói, đôi lúc chuyện yêu của các em Gen-Z cũng khiến những người hơn tuổi phải trầm trồ. Chúc mừng cho câu chuyện tình của đôi trẻ và hi vọng họ sẽ có một cái kết tuyệt đẹp bên nhau nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm