Bình tĩnh bởi những gì bà bầu 8 tháng này làm có thể khiến bạn sẽ té ghế

Bà bầu 31 tuổi này đã chứng minh với cả thế giới rằng không gì là không thể.

Nếu như có tin tức nào khiến bạn bất ngờ đến... té lọt ghế trong hôm nay thì rất có thể là điều bạn sắp đọc đây. 

Mẹ bầu 31 tuổi tên Emily Breeze Ross đã tạo nên một sự khác biệt. Không như những mẹ bầu khác kiêng khem hoạt động, ngồi một chỗ nghỉ ngơi chờ sinh con, Emily khiến hàng triệu người trên thế giới sửng sốt khi ở tháng thứ 8 của thai kì, cô có thể trồng chuối, đẩy tạ đến tận 80kg như một lực sĩ. Dù chỉ còn vài tuần nữa là lâm bồn và bụng đã khá to nhưng với Emily, điều đó không thể ngăn cô đến phòng tập 6 lần/tuần.

Clip bà bầu Emily Breeze Ross nâng tạ. (Nguồn: Instagram)

Được biết, Emily là huấn luyện viên thể hình, từng tham gia và cuộc thi CrossFit. Niềm đam mê thể hình ăn sâu vào máu, khiến Emily không thể ngừng tập dù đã mang thai ở những tháng cuối thai kì. Emily cho biết, khi đang ở tuần thai 34, cô đã nâng tạ nặng hơn 70kg, và theo cô, khi chưa mang thai, cô có thể nâng tạ nặng đến hơn 147kg.

Kể từ khi mang thai, Emily đã tăng hơn 11kg và vẫn duy trì việc tập thể hình theo sự tư vấn, tính toán của bác sĩ. Cô chia sẻ với Us Weekly: "Tôi rất bối rối khi mọi người cho rằng việc tôi tập luyện sẽ ảnh hưởng xấu đến con trai trong bụng. Nhưng sẽ chẳng ai có thể ngăn tôi tập luyện được bởi các bác sĩ đã cho phép tôi trong suốt thai kì".

Emily Breeze Ross được dự sinh vào ngày 29/4 sắp tới. (Nguồn: Instagram)

Emily cũng cho biết rằng, cô hi vọng sẽ sớm lấy lại được vóc dáng như trước khi mang thai. Emily chia sẻ trên trang cá nhân: "Tập luyện trong khi mang thai rất tốt cho tinh thần và thể chất của tôi. Vì thế, tôi rất biết ơn các bác sĩ, y tá, huấn luyện viên và bạn bè khi đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi rất nhiều. Mẹ khỏe thì con sẽ khỏe".

(Nguồn: Cosmopolitan)
Chia sẻ
Đọc thêm