Bà mẹ mang bầu 3 tháng bị chôn sống vì bác sĩ tưởng cô đã chết

Người phụ nữ này “đã chết” và bất ngờ tỉnh dậy trong quan tài, la hét cầu xin sự giúp đỡ. Nhưng cuối cùng cô đã chết thật vì không được giải cứu kịp thời.

Neysi Perez, 16 tuổi, đang mang thai 3 tháng, bị bất tỉnh giữa đêm trong lúc tìm đường đi vệ sinh bên ngoài nhà riêng tại La Entrada, phía tây Honduras. Mọi người kể lại, lúc đấy bên ngoài có tiếng như súng nổ và có thể Perez đã quá hoảng loạn khi nghe thấy âm thanh đó. Perez sùi bọt ở miệng trông rất đáng sợ.

Ngay cả khi đến bệnh viện, các bác sĩ cũng nói Perez đã chết.

Ngày tổ chức tang lễ, Perez được mặc chiếc váy cưới trắng muốt, nằm trong quan tài trước nỗi đau của gia đình. 
 
Gia đình cố hết sức để đưa quan tài của Perez ra ngoài.

Một ngày sau tang lễ, anh Rudy Gonzales đến thăm ngôi mộ của vợ tại nghĩa trang. Anh nghe thấy tiếng la hét, tiếng đập tay phát ra từ bên trong ngôi mộ bê tông. Ngay lập tức, Gonzales gọi cứu hộ. Mọi người trong gia đình đã dùng hết sức phá tan ngôi mộ bê tông bằng búa tạ để đưa quan tài của Perez ra ngoài.

“Khi đặt tay lên ngôi mộ, tôi có thể nghe thấy tiếng động từ bên trong. Tôi nghe thấy tiếng đập tay, tôi thấy giọng của vợ tôi. Cô ấy đang la hét cầu cứu. Mới chỉ một ngày sau tang lễ, tôi không thể tin được điều đó.” – Gonzales nói.

Ông Villanueva, nhân viên nghĩa trang cho biết ông cũng nghe thấy tiếng động lạ đó. Tuy nhiên, ông không bao giờ nghĩ rằng âm thanh đó là của người sống trong ngôi mộ.


Perez bị chôn sống sau khi bác sĩ ký giấy chứng tử cho cô. Mặc dù quan tài được mang ra ngoài nhưng Perez vẫn tử vong vì thiếu oxy.

“Chiều hôm đó, chồng Perez đến xin tôi giúp vì người vợ vẫn còn sống trong mộ. Anh ấy phát điên lên. Gia đình họ rất nhanh đã đến nghĩa trang, phá tan ngôi mộ, gào thét tên cô.” – Ông Villanueva nói.

Ngay sau đó, Perez được đưa đến bệnh viện gần nhất tại San Pedro Sula. Lúc đó, cô vẫn nằm trong quan tài. Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng lúc này, Perez đã chết vì thiếu oxy.

Bác sĩ Claudia Lopez nhớ lại: “Cả gia đình lao vào, họ như muốn phá tan cánh cửa. Mọi người đều nghĩ cô ấy còn sống. Nhưng sau khi khám thật kỹ, chúng tôi xác nhận cô gái đã chết thật.”

Một lần nữa gia đình đành đưa thi thể Perez đến nghĩa trang.

Theo các bác sĩ, có thể Perez đã bị tê liệt tạm thời do căng thẳng hoặc sợ hãi tột độ. Sau đó, khi tỉnh dậy trong quan tài, Perez mới chết thật vì thiếu oxy.


Các bác sĩ cho rằng, Perez chỉ bị “chết giả” lần đầu tiên. Còn lần thứ hai, cô chết thật vì thiếu oxy.

“Khi chúng tôi đưa Perez ra khỏi ngôi mộ, tôi thấy cô ấy vẫn còn ấm, trái tim vẫn đang đập những nhịp yếu ớt.” – Caroline, em họ Perez nói.

Perez bị xước trên trán, bầm tím ngón tay. Trông như là cô ấy đã cố hết sức để thoát khỏi quan tài và tự làm bị thương chính mình.”

Mẹ của Perez, bà Maria Gutierrez đổ lỗi cho nhân viên y tế vì đã ký giấy chứng tử quá sớm cho con gái bà: “Các bác sĩ nói rằng con gái tôi đã chết, bất chấp sự phản đối của mọi người vì lúc đấy nhìn Perez không hề giống như vậy. Thậm chí, một ngày sau đó, cơ thể con gái tôi vẫn rất bình thường, xác không bốc mùi.”

(Nguồn: Dailymail)
 
Chia sẻ
Đọc thêm