BÀI GỐC Vừa đặt chân đến cửa nhà người yêu, em bỏ chạy bán sống bán chết vì tiếng hét thất thanh của người phụ nữ bị trói trong xó nhà

Vừa đặt chân đến cửa nhà người yêu, em bỏ chạy bán sống bán chết vì tiếng hét thất thanh của người phụ nữ bị trói trong xó nhà

Ông ta ném chai rượu về phía em rồi trừng mắt nhìn.

2 Chia sẻ

Biết tôi mang thai mẹ người yêu dứt khoát bắt phá bỏ và yêu cầu con trai cắt đứt mọi liên lạc, ai ngờ có ngày bà lại đến cầu xin tôi cho nhận cháu

Bỏ qua mọi sự ngăn cản của mẹ người yêu, tôi vẫn quyết định sinh và nuôi con một mình..

Yêu Sơn được một thời gian thì tôi biết mình có thai. Khi biết chuyện anh không nói gì mà chỉ bảo sẽ đưa tôi về nhà để xin phép bố mẹ. Vừa nghe con trai thông báo chuyện người yêu mang thai và xin cưới. Mẹ Sơn đã chỉ thẳng vào mặt tôi và nói: "Mang thai thì sao chứ, đẻ ra lại bị điên như mẹ cô à. Thích thì tôi cho mấy triệu đi phá thai rồi cắt đứt luôn với con tôi đi".

Tôi chết điếng khi nghe được những lời này, những tưởng nếu biết tin sắp có cháu nội thì bố mẹ Sơn sẽ đồng ý chuyện đám cưới. Nhưng thật không ngờ mẹ anh lại muốn bỏ đứa trẻ vô tội tôi đang mang trong bụng.

Mẹ tôi bị bệnh tâm thần sau một biến cố lớn, hóa ra khi Sơn yêu tôi, mẹ anh đã ngầm tìm hiểu và ngăn cản việc này. Sau buổi gặp gỡ đó, tôi đã không thể liên hệ được với Sơn nữa, nghe bạn bè nói anh đã chuyển vào Sài Gòn sống và làm việc ở đó.

quyxinloi1

Thật không ngờ mẹ anh lại muốn bỏ đứa trẻ vô tội tôi đang mang trong bụng. (Ảnh minh họa)

Lúc biết Sơn nghe bố mẹ bỏ rơi tôi, tôi đã có ý định xử lý cái thai trong bụng. Lúc đó biết chuyện bà ngoại tôi đã ra sức khuyên nhủ tôi đừng dại dột phá bỏ, nếu không sau này sẽ hối hận. Lời nói của bà ngoại tiếp thêm động lực cho tôi quyết định sinh đứa bé này.

Bỏ qua mọi lời khinh rẻ của người đời tôi đã sinh con và trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 22. Trải qua biết bao buồn tủi, khó khăn khi một mình tôi vừa chăm sóc bà ngoại và mẹ bị bệnh nay lại thêm đứa nhỏ. Nhiều lúc tôi chỉ biết tự động viên mình cố gắng mà thôi.

Khi sinh con được 6 tháng tôi bắt đầu học kinh doanh online. Cũng may mấy năm nay kinh doanh qua mạng phát triển nên tôi đã có thu nhập ổn định. Số tiền kiếm được tôi đã xây sửa lại căn nhà đang ở, có tiền đưa mẹ vào viện để điều trị và bảo cuộc sống cho con trai và cả bà ngoại tôi nữa.

Tôi hạnh phúc khi mỗi ngày được yêu thương, chăm sóc con mình. Chuyện giữa tôi và Sơn cũng dần nguôi ngoai, cuộc sống bình yên đi qua mỗi ngày cho tới khi mẹ Sơn xuất hiện ở nhà tôi. Vừa nhìn thấy con trai tôi, bà ta đã chạy lại ôm chầm lấy nó khiến thằng bé hét toáng lên vì sợ.

sinhmenhduatre2

Vừa nhìn thấy con trai tôi, bà ta đã chạy lại ôm chầm lấy nó. (Ảnh minh họa)

Thấy tôi mẹ Sơn liền cầu xin tha thứ và kể cho tôi nghe những gì đã xảy ra với anh. Thì ra ngày đó Sơn đã nghe lời mẹ và chuyển vào Sài Gòn sống người bác họ. Cách đây 3 tháng Sơn không may qua đời sau một vụ tai nạn giao thông. Biết sự tồn tại của con trai tôi, bà ta đã tìm đến và xin cho nhận cháu.

Nghĩ uất ức, tôi nói với mẹ Sơn: "Con trai bà chết không còn người nối dõi thì bà mới đến tìm cháu à. Tôi không bao giờ đồng ý. Bà không sợ con tôi lại bị điên giống bà ngoại nó à". Nói rồi tôi mời bà ấy về luôn.

Cả đêm tôi chẳng thể nào chợp mắt được. Nghĩ đến Sơn tôi thấy tim mình đau thắt lại. Gia đình anh giờ chẳng còn ai ngoài con trai tôi cả. Mẹ Sơn đã cầu xin tôi tha thứ và được nhận cháu. Tôi thực sự không biết quyết định thế nào cả, xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm