BÀI GỐC Vừa thấy anh trai tôi cắm cúi đẩy chị dâu tương lai vào nhà, tôi bật khóc vì thương anh và giận bố mẹ quá đỗi

Vừa thấy anh trai tôi cắm cúi đẩy chị dâu tương lai vào nhà, tôi bật khóc vì thương anh và giận bố mẹ quá đỗi

Tại sao anh tôi đẹp trai, giỏi giang mà lại chấp nhận cưới một người vợ như thế?

4 Chia sẻ

Biết thân thế của chị dâu tương lai, tôi sốc vô cùng, lại càng kinh hãi khi phát hiện ra là chị cố ý tiếp cận anh trai tôi

Tôi có nên im lặng và mang chuyện này giấu kín đến lúc xuống mồ không?

Năm nay tôi 27 tuổi, hiện tại tôi đã lập gia đình. Vợ chồng tôi khó có con, nhờ cơ duyên, tôi nhận nuôi một bé gái 2 năm về trước. Đến thời điểm hiện tại, con gái nuôi của tôi đã được 2 tuổi rồi.

Nói về câu chuyện vợ chồng tôi có con làm tôi lại nhớ đến những ngày tháng cũ. Kết hôn mấy năm trời, chúng tôi mãi vẫn không có tin vui. Chồng tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán trong tinh dịch của anh hầu như không có tinh trùng. Khoảng thời gian đó, hễ ở đâu mách có thuốc trị vô sinh là tôi lại mua bằng được, không kể đắt rẻ.

Ngày ấy tôi cứ nghĩ vợ chồng tôi mãi sẽ không thể có được một đứa con nào, cho đến hôm mưa rét đó. Bữa ấy trời lạnh, lại mưa, tôi tính nghỉ làm nhưng đã hết số ngày phép. Thế là vừa mở cổng để dắt xe ra đi làm, tôi bàng hoàng khi thấy một em bé được đặt ngay trước cổng nhà mình. Đứa bé đỏ hỏn, tôi đoán chắc chỉ mới sinh vài ngày thôi.

Biết thân thế của chị dâu tương lai, tôi kinh tởm đến tột cùng bởi chị ta quá thủ đoạn - Ảnh 1.

Ngày ấy tôi cứ nghĩ vợ chồng tôi mãi sẽ không thể có được một đứa con nào, cho đến hôm mưa rét đó. (Ảnh minh họa)

Sau khi mặc ấm cho con, tôi và chồng đến báo công an rồi đưa con vào bệnh viện thăm khám. Ngoài mấy bộ quần áo, mẹ của con chỉ để lại một bức thư với nội dung nhờ nuôi hộ con cho chị ta. Vì thấy nhà tôi hiếm muộn, con lại đặt ở chính nhà chúng tôi, thế nên chính quyền đã cho vợ chồng tôi nhận con nuôi.

Nuôi một đứa trẻ đâu phải dễ. Những ngày mưa gió, vợ chồng tôi phải đi khắp nơi xin sữa cho con. Chưa kể hễ trái gió trở trời, con ốm đau là chúng tôi phải thay phiên nhau bế con cho người kia ngủ. Chưa bao giờ trong tâm trí tôi có suy nghĩ đó là con nuôi. Với vợ chồng tôi, đó không phải đứa con mình dứt ruột đẻ ra nhưng đó là đứa con được nuôi dưỡng bằng tất cả tình yêu thương của bố mẹ.

Nhưng mọi chuyện bỗng bị đảo lộn khi anh trai tôi sắp lấy vợ. Chị dâu tương lai của tôi là một người rất khôn khéo. Tôi từng quý mến chị ta, bởi mỗi lần đến nhà tôi chơi, chị ta lại tỏ ra thân thiết với con gái tôi lắm. Sự thân thiết ấy làm tôi cảm thấy có gì đó quá đà. Thật sự là như vậy, vì có những hôm đang bình thường, thấy con tôi bị xây xước, chị ta lao đến bế con lên còn nhanh hơn cả tôi.

Biết thân thế của chị dâu tương lai, tôi ghê sợ đến tột cùng, lại càng sợ hãi khi phát hiện ra là chị cố ý tiếp cận anh trai tôi  - Ảnh 2.

Một vài lần thì tôi nghi ngờ, những lần sau đó, tôi cảm thấy khó hiểu vô cùng. Đã vậy khi hỏi anh trai, anh tôi bảo có đợt chị dâu tương lai của tôi từng đi làm xa gần 1 năm mới về. Có thể do tôi quá đa nghi, hoặc linh cảm mách bảo, thế nên hôm ấy, tôi đã lấy tóc của chị ta đi xét nghiệm ADN với con gái mình.

Đúng là giấy thì không thể gói được lửa. Trong kết quả xét nghiệm ADN cho thấy chị dâu tương lai chính là mẹ ruột của con gái tôi. Hôm ấy, tôi định gọi điện nói cho anh trai mình biết vì sợ anh bị lợi dụng. Nhưng chưa kịp nghe tôi nói, anh đã khoe rằng họ đã có con được 3 tháng.

Tôi không biết phải xử lý chuyện này thế nào. Chị dâu tương lai của tôi thật sự quá thủ đoạn nên mới tiếp cận anh tôi. Khổ nỗi, giờ họ sắp là vợ chồng, chị ta còn đang mang thai cháu tôi, tôi có nên im lặng và mang chuyện này giấu kín đến lúc xuống mồ không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm