Bị Trấn Thành chê, Kỳ Duyên phản pháo: "Anh bảo em không có trí tuệ à?"

Kỳ Duyên có phần cay cú khi bị vợ chồng Trấn Thành - Hari Won "vỗ mặt" ở chương trình truyền hình "Khi đàn ông mang bầu".

Tập 1 của chương trình truyền hình Khi đàn ông mang bầu vừa lên sóng vào tối 24/5 với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng: Trấn Thành - Hari Won, Hương Giang - Trường Giang, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn. Tại chương trình này, các nghệ sĩ sẽ được chia cặp và thực hiện thử thách cùng với chiếc áo bầu.

Teaser tập 2 "Khi đàn ông mang bầu": Kỳ Duyên phản ứng khi bị Trấn Thành chê bai

Ở tập 1, các nghệ sĩ có màn giới thiệu về bản thân cùng khao khát cháy bỏng về việc được sinh con, trang bị những kiến thức cần thiết cho gia đình nhỏ. Trong đoạn teaser hé lộ tập 2 sắp phát sóng, Trấn Thành - Hari Won, Hương Giang - Trường Giang, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn hứa hẹn sẽ bộc lộ cá tính và sống thật với chính mình nhiều hơn.

Bị Trấn Thành chê, Kỳ Duyên phản pháo: Anh bảo em không có trí tuệ à? - Ảnh 2.

Những hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập 2.

Đến nước này, Trấn Thành - Hari Won chỉ còn nước nắm chặt tay và làm hạ nhiệt cuộc tranh cãi bằng cách nói: "Trời ơi, đẹp đẽ mà bụng dạ vậy đó hả?". Hari Won cũng đồng tình phụ họa cho ông xã: "Thì đó, bởi vậy". Chưa chịu dừng lại, Kỳ Duyên tiếp tục phản pháo: "Trong cuộc thi này không có chỗ cho Hoa hậu thân thiện". Ngay lập tức, Trường Giang phụ họa: "Hoa hậu giờ ai cũng ác như nhau".

Bị Trấn Thành chê, Kỳ Duyên phản pháo: Anh bảo em không có trí tuệ à? - Ảnh 3.
Bị Trấn Thành chê, Kỳ Duyên phản pháo: Anh bảo em không có trí tuệ à? - Ảnh 4.
Bị Trấn Thành chê, Kỳ Duyên phản pháo: Anh bảo em không có trí tuệ à? - Ảnh 5.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên.

Đáng chú ý ở tập 2 này có đoạn Kỳ Duyên tranh cãi với Trấn Thành - Hari Won. Trong thử thách với đồ chơi trẻ em và hình vẽ, giữa các đội của Trấn Thành - Hari Won với Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn đã xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí, cô nàng Kỳ Duyên còn lên tiếng phản pháo lại đàn anh Trấn Thành rằng: "Anh bảo em không có trí tuệ à?". Trước đó, Trấn Thành đã buông lời chọc ghẹo Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn rằng: "Nói kiểu gì cũng sai mà".

Bị Trấn Thành chê, Kỳ Duyên phản pháo: Anh bảo em không có trí tuệ à? - Ảnh 6.

Trấn Thành.

Bị Trấn Thành chê, Kỳ Duyên phản pháo: Anh bảo em không có trí tuệ à? - Ảnh 7.

Trường Giang.

Kỳ Duyên vốn là người khá thẳng tính và bộc trực. Cô nàng thường xuyên gây tranh cãi khi không ngại phản pháo Phạm Hương, Minh Tú khi cùng tham gia The Look. Thậm chí, lúc quay hình chương trình truyền hình Thiên đường ẩm thực với Trường Giang, Kỳ Duyên cũng hồn nhiên nhắc đến chuyện "chơi cỏ", "hút thuốc" mà không màng đến hình ảnh Hoa hậu.

Bị Trấn Thành chê, Kỳ Duyên phản pháo: Anh bảo em không có trí tuệ à? - Ảnh 8.

Kỳ Duyên.

Trong khi đó, Trấn Thành - Hari Won - Trường Giang lại nức tiếng gần xa bởi việc gây cười bằng cách nói chuyện suồng sã. Liệu rằng quan điểm sống của các nghệ sĩ sẽ va chạm nhau khi ban tổ chức Khi đàn ông mang bầu đặt họ ở cạnh nhau?

Tập 2 của Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào lúc 20g30 ngày 31/5 trên kênh VTV3.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm