Trấn Thành bị đồng nghiệp xa lánh vì sợ vợ, ham giả gái và... hôi

Trong khi các thí sinh mắng Trấn Thành vừa sợ vợ vừa ham giả gái thì Hoài Linh gây sốc với tuyên bố: "Quyết không cho Trấn Thành đẻ trứng".

Tập 7 của chương trình truyền hình Người bí ẩn 2018 có sự góp mặt của bộ đôi khách mời Diệu Nhi - Ngô Kiến Huy. Hoài Linh - Việt Hương tiếp tục ngồi ở ghế nóng dành cho đội chủ nhà, trong khi đó, Trấn Thành cũng tham gia chương trình với vai trò MC.

Trấn Thành bị đồng nghiệp xa lánh vì sợ vợ, ham giả gái và...hôi  - Ảnh 1.

Việt Hương - Hoài Linh.

Trấn Thành bị đồng nghiệp xa lánh vì sợ vợ, ham giả gái và...hôi  - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi.

Không chỉ đấu nhau trong các thử thách tìm người bí ẩn, hai đội chơi còn đưa tầm ngắm về chàng MC lắm chiêu Trấn Thành. Ở vòng 3, Hoài Linh - Việt Hương và Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi phải tìm ra "ai là lực sĩ cử tạ phá kỷ lục thế giới" từ 5 người bí ẩn. Trong tạo hình siêu anh hùng, các nghệ sĩ chẳng ngờ rằng các thí sinh đều đến đây với mục đích "tiêu diệt Trấn Thành, giải cứu thế giới".

Người khổng lồ xanh muốn "diệt hạ" Trấn Thành để giải cứu thế giới khỏi tiếng ồn từ nam MC. Trong khi đó, các anh hùng khác lại ghét tật sợ vợ, ham giả gái và "không được thơm" nên quyết định "trừ khử Trấn Thành". Là đồng nghiệp lâu năm nhưng các nghệ sĩ đều khoái chí khi thấy Trấn Thành bị vùi dập. Nếu nghệ sĩ Việt Hương luôn miệng nói "cho vừa lắm" thì NSƯT Hoài Linh lại ủng hộ các thí sinh: "Quyết không cho Trấn Thành đẻ trứng". Đứng trước việc bị đồng nghiệp thân thiết lẫn thí sinh "dìm hàng", Trấn Thành chỉ còn biết chống trả yếu ớt bằng cách cười trừ và nói lảng sang chuyện khác!

Trấn Thành bị đồng nghiệp xa lánh vì sợ vợ, ham giả gái và...hôi  - Ảnh 3.
Trấn Thành bị đồng nghiệp xa lánh vì sợ vợ, ham giả gái và...hôi  - Ảnh 4.
Trấn Thành bị đồng nghiệp xa lánh vì sợ vợ, ham giả gái và...hôi  - Ảnh 5.

Trấn Thành bị đồng nghiệp lẫn các thí sinh vùi dập không thương tiếc.

Ở một diễn biến khác, "gia đình Sáu Bảnh" Hoài Linh - Việt Hương phải đối mặt với hai "ca khó" Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi. Ngay từ phút đầu, bộ đôi quái chiêu này đã tách nhau để chia rẽ nội bộ đội nhà. Trong khi Việt Hương mải mê nhảy disco cùng Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi đã "chiếm gọn" NSƯT Hoài Linh về tay mình.

Gác bỏ hình tượng nhí nhố, Diệu Nhi bất ngờ hóa quý bà với âu phục sang trọng pha trộn hiện đại lẫn cổ điển. Không những thế, nữ diễn viên còn đặc biệt sắm mạng che mặt như hoàng gia để thu hút Hoài Linh. Cố tỏ ra sang nhưng hóa "sảng", chiếc mạng sang trọng vô tình làm rớt mí dán của Diệu Nhi, khiến cô ngứa ngáy không cưỡng được.

Trấn Thành bị đồng nghiệp xa lánh vì sợ vợ, ham giả gái và...hôi  - Ảnh 6.

Diệu Nhi.

Trong quá trình quay hình, Diệu Nhi nhiều lần khiến ekip phải gián đoạn tiến độ vì gãi mắt. Bức xúc với "thái độ" của Diệu Nhi, Trấn Thành thẳng thắn đề nghị đàn em: "Vén mạng nhện lên cho thông não". Đồng thời, Trấn Thành còn gán cho Diệu Nhi biệt danh mới "chả giò rế".

Trấn Thành bị đồng nghiệp xa lánh vì sợ vợ, ham giả gái và...hôi  - Ảnh 7.
Trấn Thành bị đồng nghiệp xa lánh vì sợ vợ, ham giả gái và...hôi  - Ảnh 8.

Các thí sinh với màn hóa trang lộng lẫy.

Tại Người bí ẩn tập này, dàn Drag Queen Việt Nam sẽ lần đầu tiên tung hoành trên sóng truyền hình. Trong vòng 4, hai đội chơi sẽ phải tìm ra ai là nữ hoàng catwalk và hát lipsync chuyên nghiệp. Trong lúc các đội chơi trổ tài dự đoán, một thí sinh đã bất ngờ tuyên bố: "Vì hát theo trường phái Diệu Nhi nên đành trở thành người lipsync chuyên nghiệp".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm