Clip Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành bàn về vấn đề "khi chia tay nói câu gì nhẹ nhàng nhất" đang được chia sẻ rộng rãi

SA, Theo Helino

Khá đông cư dân mạng đều tỏ ra đồng tình với suy nghĩ và quan điểm của Trấn Thành cùng Hồ Ngọc Hà.

Trong đoạn clip đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà trò chuyện về vấn đề "chia tay nên nói câu gì nhẹ nhàng nhất". Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cho rằng khi đã muốn thì cặp đôi sẽ tìm cách giải quyết vấn đề và từ đó khắc phục. Ngược lại, nếu đã hết yêu thì cả hai sẽ tìm mọi lý do để chia tay.

Đồng tình với suy nghĩ của Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành liệt kê một số nguyên nhân khiến các cặp đôi đường ai nấy đi phổ biến như: "Mình không hợp", "Ba mẹ anh không cho phép anh quen em, anh không muốn làm người bất hiếu" hay "Anh muốn tập trung cho sự nghiệp"...

Đáp lại Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Lúc đó tổn thương lắm, cảm giác mình chẳng có giá trị gì trong lòng họ cả. Mình đâu có ảnh hưởng và tình yêu làm gì liên quan tới sự nghiệp. Nếu thực sự yêu sẽ làm cho mình thăng hoa hơn trong công việc".

Cuối cùng, cả Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành đều cho rằng im lặng mới là phương thức nhẹ nhàng nhất sau khi chia tay. Nếu như Trấn Thành nghĩ nên dành thời gian im lặng để suy nghĩ về những việc đã qua thì Hồ Ngọc Hà khẳng định: "Xin lỗi chứ, một khi đã không hợp nhau rồi thì chẳng cần phải nói câu gì nữa".

Clip Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành bàn về vấn đề khi chia tay nói câu gì nhẹ nhàng nhất đang được chia sẻ rộng rãi - Ảnh 2.

Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự đồng tình khi bàn về vấn đề "khi chia nay nói câu gì nhẹ nhàng nhất".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm