Giữa lùm xùm tình ái, Nhã Phương vẫn tình tứ sánh đôi bên Nhan Phúc Vinh

Dù đang bị đồn là mối quan hệ của mình với Trường Giang đang đổ vỡ nhưng Nhã Phương vẫn ung dung tình tứ bên Nhan Phúc Vinh trong phim mới của 2 người.

Thời gian vừa qua, bên cạnh những tác phẩm điện ảnh thì những lùm xùm tình ái xoay quanh cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã thu hút không ít sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên không chỉ có mình Trường Giang bị đồn là dính líu tới cô này cô kia mà cả Nhã Phương cũng không thoát khỏi. Cách đây không lâu, Nhã Phương liên tục bị đồn là có quan hệ tình ái với nam diễn viên Nhan Phúc Vinh vì 2 người thường xuyên xuất hiện bên nhau đầy tình tứ.

Teaser phim "Ngày ấy mình đã yêu" với sự góp mặt của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh

Giữa lùm xùm tình ái, Nhã Phương vẫn tình tứ sánh đôi bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 2.

Không chỉ tham gia đóng phim cùng nhau, Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương còn hay đưa nhau đi dự các sự kiện từ nhỏ tới lớn. Điều này không khỏi khiến cư dân mạng đoán già đoán non. Thêm vào đó là bộ phim mới do 2 người đóng chính Ngày ấy mình đã yêu lại sắp sửa lên sóng, những hình ảnh tình tứ của cặp đôi Vinh - Phương lại được dịp mọc lên như nấm. Bên cạnh đó, bản thân Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương cũng không ngừng đăng tải lên trang cá nhân của mình những hình ảnh hậu trường phim lúc 2 người quay cùng nhau.

Giữa lùm xùm tình ái, Nhã Phương vẫn tình tứ sánh đôi bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 3.

Đoạn teaser phim Ngày ấy mình đã yêu vừa được tung ra đã hé lộ những thước phim tình tứ của Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương. Ngày ấy mình đã yêu là bộ phim nói về tình yêu tuổi trẻ, mang không khí rộn ràng, sôi nổi. Tạo hình của các nhân vật trong phim cũng được chuẩn bị rất kỹ càng và chỉn chu. Ngoài Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương, bộ phim còn có sự tham gia của những diễn viên tên tuổi quen thuộc như Lương Thế Thành, Bảo Thanh, Chí Thiện...

Phim dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh VTV bắt đầu từ ngày 11/6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm