Bị Nguyễn Văn Chung tung tin làm lộ kết quả Confetti Việt Nam, Nguyên Khang phản pháo, dằn mặt cực căng

Hiện tại, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã xóa bỏ những chia sẻ mang tính đùa cợt của mình! Anh cũng công khai xin lỗi Nguyên Khang vì đã làm ảnh hưởng đến nam MC.

Đang yên đang lành thì bỗng dưng có chuyện, đó là hoàn cảnh trớ trêu mà MC Nguyên Khang gặp phải khi làm MC của game đố vui trực tuyến Confetti Việt Nam. Chẳng là 1 ngày đẹp trời nọ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng lên Facebook cá nhân 1 đoạn tin nhắn chat với Nguyên Khang kèm với bật mí đã được tiết lộ về đáp án của 10 câu hỏi Confetti với chủ đề "Liên minh Châu Âu". Dự kiến, phần hỏi đáp có chủ đề "Liên minh Châu Âu" chuẩn bị lên sóng. Sau đó, Nguyễn Văn Chung còn câu kéo khán giả bằng cách tuyên bố rằng nếu ai muốn có đáp án như anh thì hãy nhấn nút theo dõi Kênh YouTube cá nhân của mình.

Tuy nhiên, đây chỉ là tin giả mạo! Nguyễn Văn Chung đã sử dụng 1 phần mềm tạo tin nhắn giả ăn theo sức nóng của game để tạo ra trò đùa này. Nguyễn Văn Chung gọi đó là trò đùa "Cá Tháng Tư".

Bị Nguyễn Văn Chung tung tin làm lộ kết quả Confetti Việt Nam, Nguyên Khang phản pháo, dằn mặt cực căng  - Ảnh 1.

Bị Nguyễn Văn Chung tung tin làm lộ kết quả Confetti Việt Nam, Nguyên Khang phản pháo, dằn mặt cực căng  - Ảnh 2.

Phần tin nhắn giả mạo được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ!

Ngay lập tức, MC Nguyên Khang đã lên tiếng phản pháo và dằn mặt Nguyễn Văn Chung cực đanh thép: "Mới đây Khang nhận được thông báo về việc tài khoản của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dùng một tài khoản giả mạo để công bố đoạn chat của Khang với Chung. Đây thực sự là một điều ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của Khang với vai trò là người dẫn chương trình của show Confetti Việt Nam".

"Nhân đây, Khang cũng xin nói rõ về trò Cá tháng 4 không đúng thời điểm này của bạn. Thứ nhất là Khang và Chung không có kết bạn với nhau trên Facebook, cũng không có nhắn tin cho nhau trong Messenger. Thứ hai là việc tự lấy ảnh của Khang và tạo một tài khoản Facebook giả đoạn chat nhằm mục đích câu subscribe cho kênh Youtube của bạn và rõ ràng nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và công việc của Khang".

"Với bạn là "đùa", nhưng xem ra nó không được "văn minh" cho lắm. Việc đùa không đúng thời điểm, và cách đùa không hay này sẽ ảnh hưởng tới cả hai, hình ảnh của Khang với vai trò Host show, và với Nguyễn Văn Chung - một nhạc sĩ với những ca khúc được công chúng yêu mến. Khang viết tin này để nhắc nhở Chung, những bạn khác và mong muốn sự việc tương tự như vậy sẽ không xảy ra lần nữa". 

Bị Nguyễn Văn Chung tung tin làm lộ kết quả Confetti Việt Nam, Nguyên Khang phản pháo, dằn mặt cực căng  - Ảnh 3.

Hiện tại, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã xóa bỏ những chia sẻ mang tính đùa cợt này! Anh cũng công khai xin lỗi Nguyên Khang vì đã làm ảnh hưởng đến nam MC.

Chia sẻ
Đọc thêm