Nguyên Khang lần đầu chia sẻ về người yêu và tiết lộ thích Mỹ Tâm ở điểm đặc biệt này

"Mọi người nói, muốn hạnh phúc nên lấy người yêu mình, nhưng thực sự chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ thì "hãy cứ là tình nhân để mong mỏi đợi chờ" vậy, Nguyên Khang chia sẻ.

Cát xê ngày xưa mua được ly trà sữa, giờ thì mua được tiệm trà sữa

Được biết, năm vừa qua, Nguyên Khang không chỉ tậu nhà mới cho mẹ mà còn mở một nhà hàng ở Phú Quốc khá đông khách. Chúc mừng anh nhé!

Cảm ơn bạn, đó là căn chung cư ở Quận 3 cho tiện đi lại. Khang ở cùng mẹ nên đó là thành quả mà mình dành tặng mẹ. Ước mơ ổn định thì đã lâu lắm rồi nhưng đến giờ mới có đủ thời cơ để thực hiện.

Nguyên Khang lần đầu chia sẻ về người yêu và tiết lộ thích Mỹ Tâm ở điểm đặc biệt này - Ảnh 1.

Như các bạn cũng đã biết, Khang phải lo cho gia đình, em gái nên đến thời điểm này, sau khi đã ổn định thì mình nghĩ xa hơn, mình tìm nhiều hướng đi mới cho bản thân trong lĩnh vực kinh doanh. Việc mở nhà hàng ở Phú Quốc có thể là bước đi hơi mạo hiểm nhưng cuối cùng lại khá đông khách. Khi coi camera thấy khách tới ủng hộ tấp nập, Khang cũng thấy vui lắm, lòng khấp khởi chỉ muốn phi xuống đó ngay.

Liên tục chạy show, lại mua nhà, mở nhà hàng, Nguyên Khang có thể bật mí cát xê của anh ở thời điểm hiện tại hay không?

Câu hỏi khó nha. Chỉ có thể bật mí với bạn, cát xê của Khang hồi xưa mua được ly trà sữa, còn bây giờ thì có thể mua được tiệm trà sữa (Cười).

Kể ngắn gọn vậy thôi chứ đó là cả một quá trình mà mình phải hi sinh rất nhiều. Có những thời điểm "đau đầu vì tiền" Khang nhận cả show ngày Tết vì những ngày đó cát xê cao. Có năm dẫn giao thừa ở Bình Dương, khi chạy xe về thì cũng là lúc bắn pháo hoa, Khang đã thấy rất cô đơn vì thời khắc thiêng liêng ấy, người người nhà nhà đoàn tụ, sum vầy trong khi mình một mình lái xe trên đường. 

Nguyên Khang lần đầu chia sẻ về người yêu và tiết lộ thích Mỹ Tâm ở điểm đặc biệt này - Ảnh 2.

Nguyên Khang thuở mới vào nghề

Mọi thành công đều bắt nguồn từ chính những nỗ lực không ngừng nghỉ, nhất là nghề MC không giống với ca sĩ, diễn viên. Tuy lương không cao nhưng nếu có show đều thì cũng đủ giúp Khang nuôi sống gia đình.

Anh vừa nói để đạt được thành quả như ngày hôm nay, anh đã nỗ lực rất nhiều. Anh có thể chia sẻ một chút về những cố gắng đó không?

Thời trước, khi ra trường, có lần Khang vừa chạy chiếc cup 82 trên đường vừa suy nghĩ, để trở thành MC nổi tiếng như chú Thanh Bạch (thần tượng của Khang) thì rất khó. Khang nghĩ cần phải tự đặt ra mục tiêu cho mình, Khang phấn đấu từng thời điểm, mình sẽ vô Top 20 MC nổi tiếng nhất, rồi tiếp tục tự đặt ra những mục tiêu cao hơn là Top 10, Top 5... 

Bên cạnh đó, cần dành thời gian trau rèn, xây dựng hình ảnh, phong cách cho mình, xác định được con đường đi rõ ràng thì sẽ không gì có thể ngáng trở mình.

Vẫn đang nợ mẹ một nàng dâu!

Tết này anh có kế hoạch đưa mẹ đi du lịch hay không?

Ước mơ của Khang là dịp tết mỗi năm sẽ dẫn gia đình đi chơi, vì có điều đặc biệt là cả nhà ít khi nào sum họp được, 1 phần vì em gái Khang đang định cư ở Mỹ. 

Nguyên Khang lần đầu chia sẻ về người yêu và tiết lộ thích Mỹ Tâm ở điểm đặc biệt này - Ảnh 3.

MC Nguyên Khang và mẹ

Năm nay Khang quyết định làm một điều thú vị, đưa cả gia đình ra Phú Quốc ăn tết nhân tiện mùng 2 khai trương nhà hàng. Khang vốn phải đi lưu diễn suốt nên có thể nói, đây sẽ là lần đầu tiên cả nhà đón tết cùng nhau. 

Mọi năm, dù bận đến mấy, Khang vẫn sẽ thu xếp thời gian để đưa mẹ đi du lịch 2, 3 lần, ước mơ của Khang là dẫn mẹ đi khắp thế gian, lấp đầy hộ chiếu.

Mẹ đã giục anh kiếm cho mẹ một nàng dâu hay chưa?

Tất nhiên, Khang vẫn đang nợ mẹ 1 nàng dâu, nhưng mẹ rất tâm lý không thúc giục hay đòi vì hiểu tính Khang. 

Dường như mình chưa tìm được duyên, người mình thích thì không thích mình, người thích mình mình lại không có cảm tình.

Mọi người nói, muốn hạnh phúc nên lấy người yêu mình, nhưng thực sự chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ thì "hãy cứ là tình nhân để mong mỏi đợi chờ" vậy. 

Nguyên Khang lần đầu chia sẻ về người yêu và tiết lộ thích Mỹ Tâm ở điểm đặc biệt này - Ảnh 4.

Nói vậy phải chăng anh đã có người “để mong mỏi đợi chờ”?

(Cười) Khang thích chị Mỹ Tâm vì người yêu của chị Mỹ Tâm luôn là một ẩn số với mọi người.

Tham gia showbiz cũng khá lâu, Khang nhận thấy không nói nhiều về chuyện đời tư, cuộc đời êm ả hơn, không dính vô những scandal không đáng có, như thế sẽ không làm người yêu của mình buồn.

Nhưng có người yêu mà phải giấu, người yêu anh còn chạnh lòng hơn thì sao?

Người mình yêu yêu mình chứ không muốn “bị” nổi tiếng theo mình, người ấy không muốn xuất hiện thì Khang tôn trọng quyết định đó vì đó là hạnh phúc của họ, càng khoe nhiều càng dễ chia tay mà.

Hơn nữa, người yêu Khang không làm nghệ thuật nên không thích bị chú ý. Người ấy không thích xuất hiện ở các event, thảm đỏ nên Khang chỉ dẫn đi cùng đến những cuộc gặp bạn bè thân thiết.

Một câu hỏi quen thuộc ngày Tết, bao giờ Khang cưới?

Người Việt tết hay hỏi xã giao bao giờ lập gia đình, trước đây Khang thấy rất không thoải mái, nhưng đến giờ Khang hiểu hạnh phúc do mình lựa chọn, đừng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.

Nguyên Khang lần đầu chia sẻ về người yêu và tiết lộ thích Mỹ Tâm ở điểm đặc biệt này - Ảnh 5.

Hiện tại 1 tháng Khang bay không dưới 15 chuyến, có khi vừa về đến nhà lại phải xách valy đi ngay, đến nỗi anh bảo vệ khu nhà Khang ở còn phải kêu “sao anh đi riết vậy?”.

Đến thời điểm nào thấy phù hợp sẽ kết thúc cuộc sống độc thân nhưng hiện tại ước mơ quá nhiều, Khang chỉ dành thời gian dating, còn việc ổn định gia đình chắc 1, 2 năm nữa.

Vâng, xin cảm ơn anh!

Chia sẻ
Đọc thêm