Bị dồn vào đường cùng, Han Ga In nhảy lầu tự tử để cứu con gái

Trong tập 11 "Những cô nhân tình", Se Yeon (Han Ga In) bị chồng mình ép tới đường cùng khiến cô tuyệt vọng nghĩ đến chuyện tự tử để được giải thoát.

Tập 11 của phim truyền hình Hàn Quốc Những cô nhân tình - Mistress lên sóng tối 2/6 tiếp tục với những tình tiết kịch tính. Vụ án âm mưu giết người để chiếm đoạt tiền bảo hiểm cũng dần đi đến hồi kết. Sau khi bị chính người chồng giả chết của mình là Kim Young Dae vu oan giá họa tội giết người chiếm tiền bảo hiểm, Jang Se Yeon (Han Ga In) suy sụp hoàn toàn. Một mặt, cô không thể nào tự tiện đến bệnh viện thăm con gái vì sẽ bị cảnh sát bắt giữ. Mặt khác, Se Yeon lại lo lắng rằng Kim Young Dae sẽ làm hại đến con gái Ye Rin của cô và chiếm đoạt số tiền làm của riêng.

Bị dồn vào đường cùng, Han Ga In nhảy lầu tự tử để cứu con gái - Ảnh 1.

Se Yeon dự định tự tử để được giải thoát.

Tập 11 "Những cô nhân tình": Se Yeon suy sụp, bị ảo giác về con gái đến mức suýt nhảy lầu

Bị dồn vào đường cùng, Han Ga In nhảy lầu tự tử để cứu con gái - Ảnh 3.

May mà Eun Soo (Shin Hyun Bin) và Hwa Young (Goo Jae Yi) đến kịp và ngăn cản.

Tập 11 "Những cô nhân tình": Eun Soo và Hwa Young hốt hoảng ngăn cản Se Yeon nhảy lầu

Se Yeon nhớ lại những lời Kim Young Dae từng nói với mình rằng nếu cô nói ra sự thật và lộ diện, tất cả số tiền bảo hiểm sẽ bị tịch thu. Ye Rin sẽ không có tiền làm phẫu thuật và có thể sẽ chết, đây chính là lý do lớn nhất ngăn cản Se Yeon đầu thú và nói ra toàn bộ sự thật. Tuy nhiên Kim Young Dae còn không quên nói thêm 1 câu rằng: "Nếu cô chết, Ye Rin sẽ được sống". Chính câu nói này đã khiến Se Yeon suy sụp và suy nghĩ lệch lạc. Cô đã leo lên sân thượng và toan nhảy lầu tự tử nhưng may mắn là cô đã dừng hành động đó lại kịp lúc.

Trong khi đó, Kim Young Dae lại ung dung đến tận bệnh viện của Ye Rin và thăm con bé với tư cách là người bố khốn khổ bị Se Yeon âm mưu giết hại nên phải trốn chui trốn nhủi. Hắn ta còn mặt dày khai với cảnh sát rằng Se Yeon 2 năm trước đã âm mưu giết hắn để chiếm tiền bảo hiểm. May mà hắn thoát chết nhưng lại không dám lộ diện. Mãi cho đến khi Se Yeon làm điều tương tự với con gái Ye Rin, hắn không chịu nổi nữa nên mới lộ diện thì lúc ấy Se Yeon lại ép hắn đừng đầu thú nếu không Ye Rin sẽ chết. Kế hoạch của tên ác ôn này vô cùng hoàn hảo.

Bị dồn vào đường cùng, Han Ga In nhảy lầu tự tử để cứu con gái - Ảnh 5.
Bị dồn vào đường cùng, Han Ga In nhảy lầu tự tử để cứu con gái - Ảnh 6.

Kim Young Dae đưa đoạn ghi âm Se Yeon đề nghị hắn hãy tiếp tục giả chết vì nếu không Ye Rin sẽ không có tiền làm phẫu thuật.

Tập 11 "Những cô nhân tình": Kim Young Dae đưa đoạn ghi âm Se Yeon bảo hắn tiếp tục lẩn trốn cho cảnh sát

Cũng trong tập này, phim hé lộ thêm nhiều bí mật về quá khứ của Kim Young Dae và cô vợ bé Jung Shim của hắn ta. Trước đây 2 người từng có với nhau 1 cô con gái nữa trước khi sinh bé Sang. Và đứa bé đó cũng qua đời vì căn bệnh tương tự như bệnh Ye Rin đang mắc phải hiện tại. Han Sang Hoon trong thời gian điều tra về Kim Young Dae đã phát hiện ra điều này. Se Yeon sau khi tìm được quyển nhật ký Sang Hoon viết và đọc kỹ lại thì đã hiểu vì sao Sang Hoon vẫn luôn theo cô và bảo cô hãy tránh xa Kim Young Dae ra.

Bị dồn vào đường cùng, Han Ga In nhảy lầu tự tử để cứu con gái - Ảnh 8.

Trong quá khứ, Kim Young Dae từng hãm hại bố mình để chiếm lấy số tiền bảo hiểm sau khi ông chết. Kế đến là con gái của Jung Shim, hắn cũng giết con bé để Jung Shim là người đứng ra nhận tiền bảo hiểm và hắn sẽ hưởng trọn. Sau này, hắn cần tìm một người khác chưa từng có tiền xử nhận tiền bảo hiểm để thực hiện kế hoạch khác và đó chính là Se Yeon. Hắn để Se Yeon là người nhận tiền còn bản thân mình thì giả chết.

Bị dồn vào đường cùng, Han Ga In nhảy lầu tự tử để cứu con gái - Ảnh 9.

Jung Shim không hề biết sự thật rằng Kim Young Dae từng giết chết con gái cô để hắn hưởng tiền bảo hiểm.

Tập 11 "Những cô nhân tình": Jung Shim đưa Se Yeon đi rồi đánh cô bất tỉnh

Tập 11 "Những cô nhân tình": Jung Shim đẩy Se Yeon ra khỏi xe ngay trước cửa đồn cảnh sát

Theo lời sai bảo của Kim Young Dae, Jung Shim đã tìm đến Se Yeon và chở cô đến ngay đồn cảnh sát rồi đẩy Se Yeon ra khỏi xe. Liệu Se Yeon có bị cảnh sát bắt giữ? Và vì sao 4 người phụ nữ nọ lại giết được Kim Young Dae? Tập cuối của Những cô nhân tình sẽ lên sóng vào tối 3/6 trên kênh OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm