Han Ga In bị truy nã vì tội âm mưu giết chồng và con gái để chiếm tiền bảo hiểm

Trong tập 10 "Những cô nhân tình", Jang Se Yeon (Han Ga In) từ chỗ người bị hại đã vô tình trở thành hung thủ âm mưu giết chồng và con gái để chiếm toàn bộ tiền bảo hiểm.

Tập 10 của phim truyền hình Hàn Quốc Những cô nhân tình - Mistress lên sóng với nhiều tình tiết kịch tính, gay cấn khiến người xem chẳng thể nào ngờ đến. Jang Se Yeon (Han Ga In) vốn đang là người bị chính chồng mình uy hiếp để chiếm lấy số tiền bảo hiểm 2 tỷ won mà cô đang nắm giữ. Nào ngờ trong tập 10, tình thế đột ngột bị lật ngược trở lại. Jang Se Yeon bỗng chốc trở thành tội phạm âm mưu giết chồng, giết cả con gái chỉ với 1 mục đích: chiếm lấy tiền bảo hiểm. Tình thế đã bị lật ngược và chuyển biến đến mức chẳng ai ngờ được.

Han Ga In bị truy nã vì tội âm mưu giết chồng và con gái để chiếm tiền bảo hiểm - Ảnh 1.

Se Yeon bất ngờ bị buộc tội âm mưu giết chồng, đầu độc con gái để chiếm tiền bảo hiểm.

Cụ thể, ở tập trước Jang Se Yeon phát hiện ra cô giúp việc cũng là vợ bé của chồng mình đã lén cho con gái Ye Rin của cô uống thuốc trừ sâu khiến con bé bị trúng độc và có nguy cơ bại liệt. Se Yeon đã nổi giận và quyết định giữ luôn số tiền bảo hiểm không đưa cho họ đồng nào. Tuy nhiên sang đến tập này, Kim Young Dae chồng Se Yeon đã âm thầm báo cáo cho phía cảnh sát rằng Se Yeon có động cơ giết chồng, giết con để chiếm tiền bảo hiểm. Phía cảnh sát sau khi nhận được lời tố cáo liền tiến hành điều tra Jang Se Yeon.

Tập 10 "Những cô nhân tình": Se Yeon bị cảnh sát truy nã

Những bằng chứng họ thu thập được đều chỉa mũi dùi về Se Yeon. Trong khi đó cô vẫn đang ngơ ngác không hiểu vì sao họ lại hỏi cô những thông tin liên quan về việc cô có từng mua bảo hiểm cho chồng và con gái hay không. Trong lúc đang cùng cảnh sát điều tra, Se Yeon bất ngờ nhận được cuộc gọi từ số của Han Sang Hoon. Anh ta đã lường trước được việc Se Yeon bị đổ tội nên đã bảo cô hãy âm thầm lẩn tránh cảnh sát rồi đến giải cứu anh. Tuy nhiên giữa chừng thì Sang Hoon bị vợ bé của Kim Young Dae phát hiện và bắt lại. Kim Young Dae chiếm lấy điện thoại và tiếp tục ép buộc Se Yeon lấy tiền bảo hiểm giao cho mình.

Han Ga In bị truy nã vì tội âm mưu giết chồng và con gái để chiếm tiền bảo hiểm - Ảnh 3.

Cảnh sát tìm đến Se Yeon để điều tra về việc cô chủ động mua bảo hiểm cho con gái và chồng.

Tập 10 "Những cô nhân tình": Cảnh sát tìm gặp Se Yeon để hỏi cô về việc cô từng mua bảo hiểm cho cả chồng lẫn con gái

Vì đang bị cảnh sát truy bắt, Se Yeon lén lút đến công ty bảo hiểm để lấy tiền rồi bị họ phát hiện. Tình ngay lý gian, Se Yeon bị cáo buộc tội âm mưu giết chồng và đầu độc con gái để chiếm tiền bảo hiểm. Thông tin đã được lan truyền khắp nơi khiến Se Yeon trở thành tội phạm bị truy nã.

Han Ga In bị truy nã vì tội âm mưu giết chồng và con gái để chiếm tiền bảo hiểm - Ảnh 5.

Tin tức được lan truyền lên cả TV.

Mặt khác, sau khi có được tiền bảo hiểm Se Yeon dự định sẽ dùng nó để làm mồi nhử Kim Young Dae, chứng minh rằng hắn ta còn sống. Thế nhưng trong lúc truy đuổi Hwa Young (Goo Jae Yi) đã lỡ làm mất dấu của Kim Young Dae dẫn đến vừa mất tiền mà lại chẳng chứng minh được mình trong sạch.

Han Ga In bị truy nã vì tội âm mưu giết chồng và con gái để chiếm tiền bảo hiểm - Ảnh 6.

Se Yeon dự định dùng tiền bảo hiểm để làm mồi nhử Kim Young Dae nhưng bất thành.

Tập 10 "Những cô nhân tình": Se Yeon lấy tiền bảo hiểm dụ Kim Young Dae đến nhưng lại để mất dấu anh ta

Sau khi Se Yeon bị truy tố tội âm mưu chiếm tiền bảo hiểm, Kim Young Dae bất ngờ xuất hiện tại bệnh viện nơi Ye Rin đang được điều trị. Hắn ta còn đường đường chính chính bước đến trước mặt cảnh sát và khóc lóc khi trông thấy Ye Rin nằm nhắm mắt trên giường. Liệu Se Yeon có được trả lại sự trong sạch hay không?

Han Ga In bị truy nã vì tội âm mưu giết chồng và con gái để chiếm tiền bảo hiểm - Ảnh 8.
Han Ga In bị truy nã vì tội âm mưu giết chồng và con gái để chiếm tiền bảo hiểm - Ảnh 9.

Kim Young Dae đường đường chính chính đến bệnh viện thăm Ye Rin trước mặt cảnh sát.

Tập 10 "Những cô nhân tình": Kim Young Dae ung dung đến thăm con gái sau khi giả chết và hại vợ mình bị truy nã

Những tập tiếp theo của Những cô nhân tình sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm