Bị bạn trai thiêu sống vì nguyên do khó chấp nhận, thai phụ sinh non ở tuần thứ 33

Bà mẹ 2 con đang mang trong mình một sinh mạng nữa quằn quại trong đau đớn khi bất ngờ bị bạn trai thiêu sống với lý do khó chấp nhận nổi rằng anh ta "chưa sẵn sàng làm bố".

Daily Mail ngày 10/9 đưa tin một thai phụ bị bạn trai tẩm dung dịch bắt cháy lên người và châm lửa thiêu sống chỉ vì anh ta chưa sẵn sàng làm cha. Vụ việc xảy ra hồi 11:45 phút ngày 8/9 tại Capitol Heights, Maryland, Mỹ và nạn nhân là bà mẹ đã có 2 con 8 và 15 tuổi,  Andrea Grinage.

Khi cảnh sát và lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường, chị Andrea Grinage, 30 tuổi, đươc tìm thấy trong tình trạng bỏng nặng và hoảng sợ cực độ. Tổn thương do vết bỏng nghiêm trọng gây ra buộc chị phải sinh non con gái Journey Aleah trước 7 tuần. May mắn thay, sức khỏe của cả hai mẹ con đều đang tiến triển tốt.

Bị bạn trai thiêu sống vì nguyên do khó chấp nhận, thai phụ sinh non ở tuần thứ 33 - Ảnh 1.

Chân dung nạn nhân, bà mẹ 2 con Andrea Granage trước khi xảy ra vụ án.

Sau khi vụ việc xảy ra, bố của nạn nhân, ông Arthur Grinage Sr đã lên trang GoFundMe kêu gọi các nhà hảo tâm giúp con gái mình chi trả 1 phần viện phí. Ngọn lửa đã thiêu cháy tất cả, Andrea phải bắt đầu từ con số không. Trong thời gian đợi sức khỏe phục hồi, gánh nặng viện phí là một thách thức không nhỏ đối với nạn nhân. 

Ông Arthur cũng lên tiếng phản đối bạo lực gia đình bởi nghi phạm gây ra vụ án kinh động trên được cho là bố của bé gái sơ sinh, bạn trai hiện tại của Andrea. Bố nạn nhân cho biết sự việc bắt nguồn từ việc Andrea mang thai và thái độ thiếu trưởng thành của bạn trai cô về việc làm cha. Anh ta không muốn chịu trách nhiệm với đứa trẻ. 

Bị bạn trai thiêu sống vì nguyên do khó chấp nhận, thai phụ sinh non ở tuần thứ 33 - Ảnh 2.

Bà mẹ trẻ và 2 con trai lớn đã 8 và 15 tuổi.

Cảnh sát đã lấy được lời khai của Andrea Grinage về kẻ thủ ác. Cô nghi ngờ sau khi thiêu sống cô, hắn còn định tới Washington DC để tấn công các thành viên khác trong gia đình cô. Nhờ đó mà các điều tra viên có thể liên lạc với nghi phạm và thuyết phục hắn ra đầu thú. Theo luật pháp hiện hành, danh tính của nghi phạm hiện chưa được công khai.

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm