Chồng đánh đập, thiêu sống vợ và con gái vì không đẻ được con trai

Anh Phương, Theo Thời Đại

Gã chồng nát rượu tưới dầu hoả, thiêu sống người vợ mang thai 6 tháng và con gái chỉ mới 8 tuổi vì lý do vợ không đẻ con trai.

Tờ Deccan Chronicle của Ấn Độ đưa tin, sau khi đã có hai con gái, Shankar Naik nghi ngờ cái thai thứ ba mà vợ Banoth Saritha đang mang cũng là con gái, liền ra tay thiêu chết vợ. Con gái lớn của Saritha, Sridevi, khi ấy đang ngủ cạnh mẹ cũng chết cháy trong ngọn lửa.

Cảnh sát cho biết, Saritha kết hôn với Banoth Shankar Naik, một nông dân, vào tháng 3 năm 2008. Hai vợ chồng sống ở làng Panchayat thuộc quận Yadadri, bang Telangana, Ấn Độ với hai con gái Sridevi (8 tuổi) và Srini-dhya (4 tuổi).

Kể từ khi sinh con gái đầu, Shankar đã bắt đầu bạo hành vợ mình cả về thể chất lẫn tinh thần, liên tục đòi có con trai. Khi Saritha sinh con gái lần thứ hai, Shankar càng trở nên hung bạo. Gã luôn về nhà trong tình trạng say khướt và đánh đập vợ.

Không thể chịu được những trận đòn, Saritha đã kể với gia đình nhà chồng ở kế bên. Vài năm trước, bố của Shankar, ông Banoth Mangtha khuyên con trai không nên bạo hành vợ, nhưng Shankar quay sang đánh cả bố đến gãy tay. Chuyện đến tai các trưởng lão trong làng, họ cảnh báo sẽ có biện pháp trừng trị nghiêm khắc nếu Shankar không thay đổi.

Gần đây trong một buổi họp dân làng, các bô lão đã khuyên Saritha nên rời bỏ Shankar và quay về nhà bố mẹ ruột, nhưng cô quyết định ở lại.

Chồng đánh đập, thiêu sống vợ và con gái vì không đẻ được con trai - Ảnh 1.

Shankar Naik và vợ Saritha cùng hai con gái Sridevi và Srinidhya.

Vào tối thứ Hai, Shankar về nhà, say khướt và tiếp tục cãi nhau với vợ. Khi cả hai đi ngủ, Saritha và con gái lớn Sridevi ngủ một giường, còn Shankar và con gái nhỏ Srinidhya ngủ giường còn lại.

Khoảng 2h30 sáng, hàng xóm xung quanh nghe thấy tiếng kêu cứu của Saritha. Họ vội chạy đến nhà của đôi vợ chồng thì thấy Saritha và Sridevi đang bị ngọn lửa nuốt trọn. Cả người mẹ và cô con gái đều bị thiêu đến cháy đen, không thể nhận diện.

Theo điều tra từ phía cảnh sát, Shankar đã đổ một bình dầu hoả lên người hai mẹ con khi họ đang ngủ rồi châm lửa. Bố của Shankar hết sức bàng hoàng trước hành động của con trai.

"Ngày nào nó cũng cãi nhau với vợ. Chúng tôi nghe thấy tiếng nó quát tháo lúc nửa đêm, nhưng nghĩ rằng chỉ là cãi nhau bình thường. Chúng tôi quả thật không ngờ nó lại hành động dã man như thế," ông nói.

Thanh tra trưởng D. Suresh Kumar cho biết ngoài việc đòi hỏi có con trai một cách vô lí, Shankar còn nghi ngờ nhân cách của Saritha. Sau vụ việc, thủ phạm đã chạy trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát địa phương đã chính thức tiến hành truy lùng Shankar.

Chia sẻ
Đọc thêm