Bị ép kết hôn, người đàn ông cưỡng bức rồi thiêu sống bạn gái để "trừng phạt"

Những tưởng gây áp lực để nhanh chóng kết hôn với người mình yêu, cô gái không ngờ mình phải nhận cái kết đắng khi bị chính bạn trai cưỡng hiếp rồi thiêu sống.

Vụ việc thương tâm xảy ra ở Khagaria, Bihar, Ấn Độ. Theo tờ Hindustan, người đàn ông tên Bhawani Shankar và nạn nhân có quan hệ tình cảm từ vài tháng nay. 

Sau khi cô gái gây áp lực muốn nhanh chóng kết hôn, Shankar đã từ chối thẳng thừng nhưng không nói rõ lý do.

Tối ngày 17/6, Shankar đã mời cô gái đến nhà chơi để thông báo một việc rất "quan trọng". Kết quả, thiếu nữ đã bị chính bạn trai hãm hiếp ngay trong căn nhà của hắn. 

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Shankar đã đến thông báo với mẹ ruột đang ngủ rằng cô gái này đã tự ý xông vào nhà khiến cô gái phải ê chề khi bị đuổi ra khỏi nhà.

Bị ép kết hôn, người đàn ông cưỡng bức rồi thiêu sống bạn gái để trừng phạt - Ảnh 1.

Cô gái nhận cái kết đắng từ bạn trai đồi bại.

Tuy nhiên, bi kịch chưa dừng lại ở đó. Vào sáng hôm sau (18/6), Shankar đã xông vào nhà cô gái khi cô đang ở nhà một mình. Người đàn ông bất ngờ kéo cô vào nhà tắm và đổ dầu hỏa rồi thiêu sống cô.

Bất chấp sự la hét đầy đau đớn của bạn gái, Shankar vội chạy trốn khỏi hiện trường. Thiếu nữ đáng thương sau đó đã được một người hàng xóm đến giải cứu và đưa đi bệnh viện.

Nằm trên giường bệnh, nạn nhân khai với cảnh sát rằng Shankar đã từng hứa sẽ kết hôn với cô để nhiều lần quan hệ tình dục với mình. Hiện Shankar đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đang chạy trốn ở Jhandapur, Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Chia sẻ
Đọc thêm