Không muốn nuôi con gái bị tự kỷ, mẹ nhẫn tâm hành hạ rồi thiêu sống con đến chết

Trước khi bị mẹ ruột thiêu chết, nạn nhân đã phải chịu đựng những hình phạt tàn nhẫn như bò trong chuồng lợn, xát muối vào vết thương...

Theo Daily Mail, vào ngày thứ 3 (22/8) vừa qua, người mẹ tên Rebecca Ruud, 39 tuổi, đã bị kết án với tội danh giết người cấp độ một, bạo hành trẻ vị thành niên và tội phạm liên hoàn cấp độ hai. Nạn nhân là cô bé Savannah Leckie, 16 tuổi, con gái ruột của bị cáo được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ.

Theo lời cảnh sát địa phương, họ đã tìm thấy thi thể của cô bé còn sót lại trong đống tro tàn tại căn nhà cũ của bị cáo tại vùng ngoại ô Missouri, nước Mỹ.

Tại tòa án, vào ngày 18/7, bị cáo Ruud đã báo cho cảnh sát rằng có một vụ hỏa hoạn tại chính căn nhà mà bị cáo và chồng sinh sống. Tại đây, cô ta nói với những người lính cứu hỏa rằng, mình đã cố gắng cứu con gái Savannah khỏi đám cháy tuy nhiên không ai được phép tiếp xúc với cô bé.

Không muốn nuôi con gái bị tự kỷ, mẹ nhẫn tâm hành hạ rồi thiêu sống con đến chết - Ảnh 1.

Rebecca Ruud (trái) đã nói dối việc mình cứu con gái (phải) trong vụ hỏa hoạn.

Hai ngày sau, Ruud lại tiếp tục báo cảnh sát rằng con gái 16 tuổi của mình đã bị mất tích. Người mẹ này nói rằng Savannah bỏ trốn do cô bé thấy tội lỗi vì đã gây ra hỏa hoạn.

Cuối cùng, sau nhiều lần khám xét căn hộ của gia đình, cảnh sát đã tìm thấy vài chiếc răng người, một chiếc máy xay thịt, một con dao và 26 chai dung dịch kiềm.

Vào ngày 4/8, họ phát hiện thêm các mảnh xương người trong một cánh đồng cách căn nhà của bị cáo khoảng 360m. Kết quả giám định pháp y đã xác minh các mảnh di hài đó chính là cô bé Savannah.

Tại phiên tòa xét xử, Ruud khai rằng cô ta đã cho người khác nhận nuôi Savannah từ khi cô bé mới chào đời, tuy nhiên vào tháng 11 năm ngoái, mẹ nuôi của Savannah đã ủy quyền cho bị cáo chăm sóc cô bé, bởi Savannah không thể hòa thuận với chồng sắp cưới của người này.

Không muốn nuôi con gái bị tự kỷ, mẹ nhẫn tâm hành hạ rồi thiêu sống con đến chết - Ảnh 2.

Nạn nhân cùng mẹ nuôi của mình.

Và cô bé Savannah được mẹ ruột đón về căn hộ tại bang Missouri. Theo lời của cô Tamile Leckie-Montague, mẹ nuôi của Savannah, cô bé học tại nhà và "hầu như không giao tiếp với ai".

Bạn trai cũ của bị cáo cho hay, anh ta đã chứng kiến bị cáo phạt Savannah bằng cách bắt cô bé phải bò qua chuồng lợn, tắm trong ao, và thậm chí là xát muối và cồn vào những vết thương trên cánh tay cô bé mỗi ngày.

Cô Leckie-Montague cho biết bị cáo Ruud đã "liên tục phàn nàn" về hành vi của Savannah và các khoản tiền để nuôi dưỡng cô bé. Đó có thể là nguyên nhân gây ra vụ án mạng thương tâm này.

Cảnh sát đã bắt giữ bị cáo Ruud khi cô ta chuẩn bị trốn chạy tới thành phố Kansas. Hiện tại cô ta đang bị giam giữ tại nhà tù quận Ozark, bang Missouri.

Nguồn: Daily Mai

Chia sẻ
Đọc thêm