Bảo Ngọc GMTQ nhí xinh đẹp không thua kém Tóc Tiên

Cô bé xinh xắn 7 tuổi Bảo Ngọc một lần nữa làm sân khấu “Gương mặt thân quen nhí” náo loạn vì màn hóa thân thành nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Đêm qua (18/12), tập 12 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2015 đã lên sóng cùng với những màn trình diễn ấn tượng. 6 cặp thí sinh là Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân, Phương Mỹ Chi – Nam Cường, Khương Ngọc – Hoàng Quân, Trang Thư – Thúy Uyên, Lan Phương – Minh Khang, Gia Quý – Khánh Ngọc đã làm cho bộ 3 giám khảo Hoài Linh phải ngả nghiêng vì thích thú. 

tập 12 gương mặt thân quen nhí 3
Các thí sinh của "Gương mặt thân quen nhí"

Bảo NgọcPhan Ngọc Luân: Cô bé 7 tuổi Bảo Ngọc và huấn luyện viên Phan Ngọc Luân khiến sân khấu Gương mặt thân quen nhí bùng nổ bởi màn hóa thân thành ca sĩ Tóc Tiên. Thông qua ca khúc Hoa cỏ mùa xuân, Bảo Ngọc lần lượt chinh phục khán giả bởi gương mặt xinh xắn và những điệu nhảy điêu luyện. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ Phan Ngọc Luân và vũ đoàn, Bảo Ngọc trở nên nổi bật và cuốn hút hơn bao giờ hết. 

tập 12 gương mặt thân quen nhí 12
Bảo Ngọc hóa thân thành Tóc Tiên

Nhận xét về Bảo Ngọc, giám khảo Mỹ Linh khen ngợi: “Tóc tiên hôm nay dễ thương quá, dễ thương lắm. Tiết mục mục Hoa cỏ mùa xuân dễ thương ơi là dễ thương, rất ra tinh thần của cô Tóc Tiên. Đến lúc con múa vũ điệu cồng chiêng thì con rất giống cô Tóc Tiên”.

tập 12 gương mặt thân quen nhí 13

tập 12 gương mặt thân quen nhí 14
Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

Tập 12 Gương mặt thân quen nhí: Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

Riêng giám khảo Hồng Vân thì nức nở: “Bé Bảo Ngọc khi bỏ micro ra nhảy cô không nghĩ là con luôn đó, nhìn nghiêng con rất là eo, người rất cong giống cô Tóc Tiên. Nhìn Bảo Ngọc nhảy mà cô Vân thích ơi là thích. Còn chú Luân có khuôn mặt đẹp, nhưng trời cho em thân hình đô quá đi thôi. Hai chú cháu hôm nay là một sự hỗ tương với nhau. Khi mà Ngọc hát chưa mượt thì giọng của Luân đè lên làm cho bài đó mượt mà tạo thành một tiết mục rất hay”. Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân nhận được 30 điểm. 

tập 12 gương mặt thân quen nhí 15

tập 12 gương mặt thân quen nhí 16

Phương Mỹ ChiNam Cường: Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi cùng huấn luyện viên Nam Cường làm bộ ba giám khảo đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi hóa thân thành NSND Diệu Hiền. Thông qua trích đoạn cải lương Nhụy Kiều Tướng Quân, Phương Mỹ Chi được dịp khoe giọng hát ngọt ngào của mình. Cô bé 12 tuổi còn làm cho giám khảo Hồng Vân đôi mắt rưng rưng ngấn lệ. Cuối tiết mục, NSND Diệu Hiền còn từ hàng ghế khán giả đứng lên bày tỏ cảm xúc với sự xuất sắc của Phương Mỹ Chi.

tập 12 gương mặt thân quen nhí 1

tập 12 gương mặt thân quen nhí 17
Phương Mỹ Chi - Nam Cường

Giám khảo Hồng Vân cho biết: “Tiết mục trước khi đóng vai cô Hà Phương con đã gây xúc động rất nhiều cho khán giả. Nay con đóng vai nữ tướng này cũng tạo được một dấu ấn. Vai diễn của con càng làm cho hình ảnh nữ tướng của Phương Mỹ Chi càng thêm kiên cường, dũng mãnh. Hôm nay tiết mục hai chú cháu thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn”. Phương Mỹ Chi – Nam Cường nhận được 35 điểm và trở thành người chiến thắng của đêm thi thứ 12.

tập 12 gương mặt thân quen nhí 2
Phương Mỹ Chi - Nam Cường giành giải thưởng của đêm thi thứ 12

Tập 12 Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi - Nam Cường

Gia QuýKhánh Ngọc: Cô trò Khánh Ngọc – Gia Quý hóa thân thành ca sĩ Tùng Dương thông qua ca khúc Bài ca trên núi. Với chấy giọng khỏe, đầy nội lực, Gia Quý không gặp nhiều khó khăn khi thể hiện bài hát. Tuy nhiên, sự ma mị đặc trưng của Tùng Dương em lại chưa làm giống bản gốc lắm. Nhận ra điều này, giám khảo Hồng Vân cho biết: “Hai cô cháu gan thiệt, bắt chước Tùng Dương đã khó mà còn bắt chước bài này khó từ giai điệu cho đến phong cách. Chú Tùng Dương hát giọng Bắc đặc trưng rồi, nhưng quả thật phong cách của chú không giống ai. Nhân vật nào Gia Quý cũng đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng nên cô vô cùng tự hào về con”. Gia Quý – Khánh Ngọc nhận được 21 điểm. 

tập 12 gương mặt thân quen nhí 4

tập 12 gương mặt thân quen nhí 5
Gia Quý - Khánh Ngọc

Tập 12 Gương mặt thân quen nhí: Gia Quý - Khánh Ngọc

Minh Khang Lan Phương: Minh Khang và huấn luyện viên Lan Phương hóa thân thành nhóm Europe với bài hát The final Countdown. Do có sự chuẩn bị, nghiên cứu kỹ càng nên Minh Khang – Lan Phương có phần thể hiện khá tốt. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Ở đây có một sự kiềm chế nhẹ chứ nếu không là con thành Michael Jackson rồi. Thật ra chú thấy vũ đạo của bài này không bằng bài Michael đâu nhưng khó ở đây là ổng cứ hất tóc lên xuống cũng mệt dữ lắm. Con đã rất nỗ lực và làm rất tốt. Tuần sắp vào chung kết bao nhiêu công lực bung hết ra hay sao á. Hai cô cháu có một bài tuyệt đấy”. Minh Khang – Lan Phương nhận được 30 điểm.

tập 12 gương mặt thân quen nhí 6

tập 12 gương mặt thân quen nhí 7
Minh Khang - Lan Phương

Tập 12 Gương mặt thân quen nhí: Minh Khang - Lan Phương

Trang ThưThúy Uyên: Cô trò Thúy Uyên – Trang Thư khiến sân khấu Gương mặt thân quen nhí chìm trong cảm xúc da diết, nồng nàn với màn hóa thân thành Hương Thủy thông qua ca khúc Mẹ từ bi. Sự hòa quyện trong giọng hát và cảm xúc ngọt ngào mà Thúy Uyên – Trang Thư tạo ra không gian âm nhạc lắng đọng và cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt, nhờ phần phụ họa của dàn vũ công, tiết mục trở nên cuốn hút và đã chinh phục bộ ba giám khảo hoàn toàn. Mỹ Linh nhận xét: “Đúng là một tiết mục rất đẹp, từ trang phục cho đến các điệu múa, đẹp từ sự tĩnh lặng trong bài. Một tiết mục rất hay của hai cô trò”. Trang Thư – Thúy Uyên nhận được 31 điểm. 

tập 12 gương mặt thân quen nhí 8

tập 12 gương mặt thân quen nhí 9
Trang Thư - Thúy Uyên

Tập 12 Gương mặt thân quen nhí: Trang Thư - Thúy Uyên

Hoàng QuânKhương Ngọc: Thầy trò Khương Ngọc – Hoàng Quân hóa thân thành Sơn Tùng M-TP thông qua ca khúc Không phải dạng vừa đâu. Với sự thông minh, hóm hỉnh, bộ đôi này một lần nữa khuấy động sân khấu Gương mặt thân quen nhí với những điệu nhảy hài hước. Ngoài giọng hát, điệu nhảy, các giám khảo đã dành khá nhiều nhận xét cho phần hóa trang của Hoàng Quân – Khương Ngọc. Hoài Linh cho biết: “Hóa trang cho Ben tốn phấn lắm vì phải dùng nhiều phấn nâu để tạo mặt Vline. Hôm nay hai chú cháu có bài nhảy đồng điệu. Cho đén bây giờ thì tôi cũng bắt đầu nghe được rap rồi”. Kết quả cuối cùng, Hoàng Quân – Khương Ngọc nhận được 24 điểm. 

tập 12 gương mặt thân quen nhí 10

tập 12 gương mặt thân quen nhí 11
Hoàng Quân - Khương Ngọc

Tập 12 Gương mặt thân quen nhí: Hoàng Quân - Khương Ngọc

Tập 12 Gương mặt thân quen nhí: Tiêu Châu Như Quỳnh
Chia sẻ
Đọc thêm