Hóa Đặng Lệ Quân, Phương Mỹ Chi khiến Hoài Linh "sợ"

Hoài Linh chia sẻ rằng anh cảm thấy sợ Phương Mỹ Chi khi cô bé hóa thân thành nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân trong tập 11 “Gương mặt thân quen nhí”.

Đêm qua (11/12), show diễn thứ 11 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2015 đã lên sóng cùng với phần trình diễn của các cặp đôi: Khương Ngọc – Hoàng Quân, Trang Thư – Thúy Uyên, Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân, Phương Mỹ Chi – Nam Cường, Khánh Ngọc – Gia Quý, Lan Phương – Minh Khang. Vẫn ngồi ở ghế nóng là 3 vị giám khảo Hoài Linh, Hồng Vân và Mỹ Linh.

gương mặt thân quen nhí 10
MC Đại Nghĩa

gương mặt thân quen nhí 11
Bộ ba Mỹ Linh, Hoài Linh, Hồng Vân

Phương Mỹ Chi – Nam Cường: Thầy trò Phương Mỹ Chi – Nam Cường gây bất ngờ cho các giám khảo khi hóa thân thành ca sĩ Đặng Lệ Quân thông qua ca khúc Hoa dại bên đường. Thoát khỏi hình ảnh “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi xuất hiện với dáng vẻ đằm thắm, ngọt ngào. Giám khảo Hồng Vân cho biết, khi nhắm mắt nghe Phương Mỹ Chi hát, cảm xúc của chị cứ dâng tràn từng cơn. 

gương mặt thân quen nhí 15

gương mặt thân quen nhí 16
Phương Mỹ - Nam Cường hóa thân thành nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân

Riêng giám khảo Hoài Linh thì bộc bạch: “Càng lúc tôi càng sợ cái cặp này rồi. Phương Mỹ Chi, con giỏi thiệt. Chú không biết nói sao.Chú là người sông rất tâm linh, có điều gì đó xung quanh con rất lớn, chú nói mà nổi da gà luôn á. Hôm nay con làm bài hát này quá tuyệt vời”. Phương Mỹ Chi – Nam Cường nhận được 36 điểm và trở thành người chiến thắng của đêm thi thứ 11. 

gương mặt thân quen nhí 14

gương mặt thân quen nhí 1
Cả hai giành chiến thắng ở đêm thi thứ 11 với số điểm tuyệt đối từ giám khảo

Tập 11 Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi - Nam Cường

Minh Khang – Lan Phương: Cô trò Lan Phương – Minh Khang hóa thân thành nhóm nhạc huyền thoại Fool’s Garden với ca khúc Lemon Tree. Trong tiết mục mới này, Minh Khang lại tiếp tục thể hiện một tài lẻ của mình. Giám khảo Mỹ Linh hào hứng nhận xét về tiết mục: “Đây là tiết mục hòa quyện nhất của hai cô trò. Hôm nay hai cô trò rất tuyệt và đáng yêu, tôi rất thích”. Giám khảo Hoài Linh lại cho rằng: “Hôm nay phần biểu diễn của hai cô cháu trong hình người đàn ông có vẻ bất cần. Chú ngạc nhiên về diễn xuất của Minh Khang. Hai cô cháu có một bài hay đấy”. Minh Khang – Lan Phương nhận được 31 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 12

gương mặt thân quen nhí 13
Minh Khang và Lan Phương

Tập 11 Gương mặt thân quen nhí: Lan Phương - Minh Khang

Thúy Uyên – Trang Thư: Cô bé 9 tuổi Trang Thư cùng huấn luyện viên Thúy Uyên hóa thân thành ca sĩ Thùy Chi thông qua ca khúc Giấc mơ trưa. Tuy giọng hát vẫn còn nhiều hạn chế song Trang Thư lại chiếm cảm tình bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Phần trình diễn của Trang Thư càng thêm ấn tượng khi có những động tác múa đẹp mắt. Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Khi nhìn phiên bản gốc, cô Vân không nghĩ rằng tiết mục này nó lại dễ thương đến vậy. Cô bất ngờ vì cô Thúy Uyên bình thường có giọng nói rất khàn và ồm nhưng hôm nay lại có thể hát tốt như vậy. Tiết mục của hai cô cháu lâng lâng, nhẹ nhàng và man mát quá”. Trang Thư – Thúy Uyên nhận được 22 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 4

gương mặt thân quen nhí 5
Trang Thư - Thúy Uyên

Tập 11 Gương mặt thân quen nhí: Trang Thư - Thúy Uyên

Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân: Cô bé 7 tuổi có gương mặt thiên thần Bảo Ngọc cùng huấn luyện viên Phan Ngọc Luân hóa thân thành Siu Black với bài hát Đôi mắt Pleiku. Vẫn là phong cách nhí nhảnh, nghịch ngợm quen thuộc, Bảo Ngọc khiến trường quay Gương mặt thân quen nhí chìm trong tiếng cười vì những biểu hiện hài hước. Giám khảo Mỹ Linhkhông giấu được sự phấn khích khi nhận xét: “Tôi thích các bạn. Trời ơi, sao con 7 tuổi mà con giỏi thế. Con xem bao nhiêu lần cái đĩa của cô Siu Black. Em mất điện vì chị nhỏ Bảo Ngọc rồi, em sập nguồn luôn rồi”. Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân nhận được 31 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 6

gương mặt thân quen nhí 7
Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân

Tập 11 Gương mặt thân quen nhí: Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

Hoàng Quân – Khương Ngọc: Thầy trò Khương Ngọc – Hoàng Quân tiếp nối chương trình với màn hóa thân thành ca sĩ Quách Tuấn Du thông qua ca khúc Mẹ tôi. Trong lúc đang hát trên sân khấu, bé Ben Hoàng Quân đã gặp phải một sự cố nhỏ với chiếc dây kéo của trang phục biểu diễn. Tuy nhiên, bằng sự nhanh nhạy, thông minh, Hoàng Quân vẫn bình tĩnh xử lý và hoàn thành phần thi. Giám khảo Hoài Linh nhận xét rằng: “Tôi rất xúc động với bài này vì bài dựng này rất hay. Cảm ơn các diễn viễn trẻ đã hỗ trợ tiết mục này. Khi ben lên cao, chú thấy con hát rất giống chú Quách Tuấn Du”. Hoàng Quân – Khương Ngọc nhận được 23 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 8

gương mặt thân quen nhí 9
Khương Ngọc và Hoàng Quân

Gương mặt thân quen nhí: Hoàng Quân - Khương Ngọc

Gia Quý – Khánh Ngọc: Cô trò Khánh Ngọc – Gia Quý khuấy động sân khấu Gương mặt thân quen nhí với phần hóa thân thành Issac thông qua bài hát Hai cô tiên. Gia Quý đảm nhận phần hát chính trong khi Khánh Ngọc giả làm cô tiên. Trong lúc biểu diễn, Khánh Ngọc làm Hoài Linh cười sặc sụa vì màn té ngã khi chuẩn bị đu dây bay lên sân khấu. Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Lúc xem tiết mục, tôi nhìn sang anh Linh thấy anh cười không hãm được thì hoang mang lắm. Cô phải nói với Gia Quý là phong cách của con rất giống chú Issac, nhảy cũng rất đẹp. Cô có lời khen cháu”. Gia Quý – Khánh Ngọc nhận được 28 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 2

gương mặt thân quen nhí 3
Gia Quý và Khánh Ngọc

Tập 11 Gương mặt thân quen nhí: Khánh Ngọc - Gia Quý

Tập 11 Gương mặt thân quen nhí: Bảo An - Chí Thiện
Chia sẻ
Đọc thêm