Con nuôi Hoài Linh tạo dáng hài hước trước thềm GMTQ nhí

Trong đêm thi sắp tới của “Gương mặt thân quen nhí”, con nuôi Hoài Linh – Bé Ben Hoàng Quân cùng huấn luyện viên Khương Ngọc sẽ hóa thân thành ca sĩ Quách Tuấn Du.

Tập 11 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ lên sóng vào tối ngày 11/12 với những tiết mục bất ngờ, ấn tượng. Trong đêm thi này, Bé Ben Hoàng Quân – Con trai nuôi của danh hài Hoài Linh sẽ có dịp hóa thân thành ca sĩ Quách Tuấn Du. Để đánh dấu sự xuất hiện ở Gương mặt thân quen nhí, Quách Tuấn Du đã cùng Hoàng Quân thực hiện một bộ ảnh theo phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu. 2 chú cháu cùng tạo dáng hài hước như nhau rồi vô tư đùa nghịch trước ống kính.

Hoàng Quân cho biết, Quách Tuấn Du vốn là một người chú thân thiết của em. Vì đã có nhiều thời gian tiếp xúc trước đó nên Hoàng Quân biết khá rõ những thói quen của chàng ca sĩ. Tuy nhiên, để cho phần trình diễn thêm đặc sắc, Hoàng Quân – Khương Ngọc đã mời Quách Tuấn Du tới phòng tập hướng dẫn trực tiếp. 

tập 11 gương mặt thân quen nhí 5
Bé Ben Hoàng Quân và Quách Tuấn Du

tập 11 gương mặt thân quen nhí 6
Để đánh dấu sự xuất hiện ở Gương mặt thân quen nhí, Quách Tuấn Du đã cùng Hoàng Quân thực hiện một bộ ảnh theo phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu

Vốn đã yêu thích chương trình Gương mặt thân quen nhí, Quách Tuấn Du đã nhận lời mời ngay khi Hoàng Quân – Khương Ngọc ngỏ lời. “Quý ông Bolerro” cho biết dù thời điểm hiện tại anh khá bận rộn với các dự án âm nhạc nhưng vì hỗ trợ cho con nuôi Hoài Linh, anh đã sắp xếp lại lịch làm việc: “Du và Hoàng Quân đã quen biết nhau từ trước. Khi nghe tin Hoàng Quân và Khương Ngọc giả làm mình ở show Gương mặt thân quen nhí, Du cảm thấy rất vui. Cũng hơi hồi hộp vì từ trước đến giờ chưa từng thấy người khác giả làm mình trên sân khấu lớn như thế này. Thế nên Du đã điều chỉnh lại công việc 1 chút để có thời gian hỗ trợ cho Hoàng Quân và Khương Ngọc nhiều hơn”.

tập 11 gương mặt thân quen nhí 7
2 chú cháu khá thân thiết vì đã có thời gian tiếp xúc từ trước

tập 11 gương mặt thân quen nhí 8
Quách Tuấn Du rất tận tình hướng dẫn cho con nuôi Hoài Linh

tập 11 gương mặt thân quen nhí 9
Trong đêm thi thứ 11 của "Gương mặt thân quen nhí", Quách Tuấn Du cũng có mặt để cổ vũ cho Bé Ben Hoàng Quân

Nói về tiết mục của thầy trò Khương Ngọc – Hoàng Quân, Quách Tuấn Du cũng hào hứng tiết lộ: “Thật sự là Du rất bất ngờ, không thể nghĩ được rằng Bé Ben và Khương Ngọc lại có thể giả làm mình giống đến thế. Bé Ben lựa chọn 1 ca khúc cảm động về tình mẹ mang tên Mẹ Tôi. Ben diễn xong rồi mà anh Hoài Linh ngồi ở dưới còn rưng rưng xúc động. Chính Du xem tiết mục này cũng cảm thấy nổi cả da gà. Giây phút âm nhạc cất lên, rồi hòa cùng ánh sáng và hoạt cảnh sân khấu, mọi thứ xung quanh trở nên cực kỳ lắng đọng. Du cảm thấy vui vô cùng khi hình ảnh của mình lại có thể được Bé Ben và anh Khương Ngọc thể hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí tròn đầy đến thế”.

Ngoài Bé Ben Hoàng Quân, các thí sinh khác của Gương mặt thân quen nhí cũng tích cực tập luyện cho đêm thi sắp tới:

tập 11 gương mặt thân quen nhí 11
Minh Khang- Lan Phương hóa thân thành nhóm Fool’s Garden với ca khúc Lemon Tree

tập 11 gương mặt thân quen nhí 4
Phương Mỹ Chi- Nam Cường hóa thân thành Đặng Lệ Quân với bài hát Hoa dại bên đường

tập 11 gương mặt thân quen nhí 3
Trang Thư- Thúy Uyên hóa thân thành Thùy Chi với bài hát Giấc mơ trưa

tập 11 gương mặt thân quen nhí 10
Bảo Ngọc-Phan Ngọc Luân hóa thân thành Siu Black với bài hát Đôi mắt Pleiku

tập 11 gương mặt thân quen nhí 2
Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Issac với bài hát Hai cô tiên
Chia sẻ
Đọc thêm