"Tiểu Yến Tử nhí" làm nao lòng Hoài Linh vì quá giống Triệu Vy

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cô bé 7 tuổi Bảo Ngọc một lần nữa làm bộ ba giám khảo của “Gương mặt thân quen nhí 2015” phải điêu đứng vì màn hóa thân thành Triệu Vy quá ấn tượng.

Đêm 4/12, tập 10 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2015 đã lên sóng. Trên hàng ghế nóng dành cho giám khảo, bộ 3 Hoài Linh – Mỹ Linh – Hồng Vân tiếp tục đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực. Trong đêm thi này, 12 thí sinh được tráo đổi thành 6 cặp thí sinh mới và đã cống hiến cho khán giả những phần trình diễn hết mình, ấn tượng.

tập 10 gương mặt thân quen nhí 13
Các thí sinh của chương trình

tập 10 gương mặt thân quen nhí 11
Mỹ Linh - Hoài Linh - Hồng Vân

Bảo NgọcLan Phương: Cô bé 7 tuổi Bảo Ngọc một lần nữa làm sân khấu Gương mặt thân quen nhí nổ tung bởi sự đáng yêu và duyên dáng. Cùng với huấn luyện viên Lan Phương, Bảo Ngọc đã tái hiện hình ảnh Tiểu Yến Tử Triệu Vy và Dung Ma Ma cực sống động. Dù phần hát còn nhiều khiếm khuyết song Bảo Ngọc lại chiếm cảm tình bởi vẻ nhí nhảnh, tinh nghịch giống phiên bản gốc. Cô bé thậm chí còn khiến các giám khảo cười ngất vì thể hiện các động tác võ thuật một cách hồn nhiên và vô tư. Lan Phương đến tận cuối tiết mục mới xuất hiện và hát một câu đệm cho Bảo Ngọc. 

tập 10 gương mặt thân quen nhí 15
Bảo Ngọc hóa thân thành "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy

Giám khảo Hồng Vân nhận xét rằng: “Hôm nay cô Lan Phương có một sự hy sinh rất lớn khi đóng vai này để phụ họa cho con. Cô rất thương con nên mới đồng ý làm nền cho con nên con đứng gần là con nổi bật hơn hẳn. Cô Vân sẽ ráng để tiền dựng vở này mời con đóng vai Tiểu Yến Tử”. Riêng giám khảo Hoài Linh thì cho biết: “Tôi biết Lan Phương đã dành đất diễn cho Bảo Ngọc, chỉ hát đệm và xuất hiện khúc cuối để chốt bài. Con cứ giữ y chang như Bảo Ngọc là sẽ ra Triệu Vy thôi. Mà y như rằng bữa nay con quậy giống thiệt”. Bảo Ngọc nhận được 27 điểm. 

tập 10 gương mặt thân quen nhí 17

tập 10 gương mặt thân quen nhí 18
Bảo Ngọc quậy tưng sân khấu với tiết mục sôi động

tập 10 gương mặt thân quen nhí 16

tập 10 gương mặt thân quen nhí 14
Giám khảo Hoài Linh cười không ngớt khi nhận xét về Bảo Ngọc

Tập 10 Gương mặt thân quen nhí :Bảo Ngọc - Lan Phương 

Hoàng QuânThúy Uyên: Cặp đôi Thúy Uyên – Hoàng Quân hóa thân thành Taeyang và G-Dragon thông qua bài hát Good boy. Điểm nhấn trong tiết mục này là Hoàng Quân đã thể hiện phần múa bụng cùng những động tác nhảy hiện đại cực kỳ điêu luyện. Cùng với huấn luyện viên Thúy Uyên, Hoàng Quân liên tục làm các giám khảo phải trầm trồ kinh ngạc. 

tập 10 gương mặt thân quen nhí 9

tập 10 gương mặt thân quen nhí 10
Hoàng Quân và Thúy Uyên

Tập 10 Gương mặt thân quen nhí: Hoàng Quân - Thúy Uyên

Giám khảo Hoài Linh dành nhiều nhận xét tích cực cho cậu con trai nuôi: “Cảm ơn Thúy Uyên, em đang làm Huấn luyện viên cho Trang Thư nhưng khi sang huấn luyện cho Ben, em đã rất nhiệt tình. Riêng Ben thì con đã làm rất tốt kể cả những động tác nhanh, không bị chênh phô, gương mặt biểu cảm tốt". Kết thúc đêm thi, Hoàng Quân giành chiến thắng với số điểm là 36. 

tập 10 gương mặt thân quen nhí 12
Hoàng Quân giành giải thưởng ở tập 10 Gương mặt thân quen nhí

Phan Ngọc LuânGia Quý: Bộ đôi Gia Quý – Phan Ngọc Luân gây ngạc nhiên cho các giám khảo khi hóa thân thành nhóm Eagles với bài hát Hotel California. Tuy gặp nhiều khó khăn với việc thể hiện âm điệu bài hát nhưng cả 2 đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh nam tính, mạnh mẽ trên sân khấu. Phan Ngọc Luân được các giám khảo khen là đã có nhiều cố gắng trong việc hỗ trợ bé Gia Quý. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Hai chú cháu trình diễn một ca khúc rất nổi tiếng thời cô mà ai cũng thích. Cháu đã hát rất hay, nhờ chú Luân dạy rất kỹ, phần hát tiếng Anh của cháu cũng rất tốt. Cô cứ tưởng như được xem một tiết mục live thật sự vậy”. Gia Quý nhận được 33 điểm. 

tập 10 gương mặt thân quen nhí 5

tập 10 gương mặt thân quen nhí 6
Phan Ngọc Luân - Gia Quý

Tập 10 Gương mặt thân quen nhí: Gia Quý - Phan Ngọc Luân

Trang ThưKhương Ngọc: Vị huấn luyện viên lắm chiêu Khương Ngọc tiếp tục chứng tỏ sự sáng tạo của mình khi cùng cô học trò 9 tuổi Trang Thư thể hiện liên khúc Câu chuyện tình tôiNhật ký của mẹ trong hình ảnh ca sĩ Hiền Thục. Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, Khương Ngọc đã làm khán giả lẫn giám khảo Hồng Vân rưng rưng nước mắt khi kể câu chuyện xúc động về tình cha con. Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Hôm nay tôi yêu mến Khương Ngọc nhất. Em đã tận dụng hết khả năng của một người diễn viên bên sân khấu để truyền cảm xúc cho Trang Thư và khán giả. Hình ảnh của em khiến cho Trang Thư giống như thiên thần. Hình ảnh của con giống cô Hiền Thục thu nhỏ vậy, biểu cảm diễn xuất của con rất dễ thương”. Trang Thư nhận được 29 điểm. 

tập 10 gương mặt thân quen nhí 7

tập 10 gương mặt thân quen nhí 8
Trang Thư - Khương Ngọc

Tập 10 Gương mặt thân quen nhí: Trang Thư - Khương Ngọc

Khánh NgọcPhương Mỹ Chi: Phương Mỹ Chi cùng huấn luyện viên Khánh Ngọc hóa thân thành ca sĩ Bảo Yến thông qua liên khúc Tình yêu của tôi – Mưa trên phố Huế. Tuy có nhiều cố gắng song Phương Mỹ Chi vẫn chưa làm hài lòng các giám khảo. Đặc biệt, chất giọng mỏng của Phương Mỹ Chi cũng bị đánh giá là không phù hợp làm Bảo Yến. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Danh ca Bảo Yến là thần tượng của tôi. Phát âm của chị Yến rất đặc biệt, về chất giọng mũi, giọng luyến láy nên Mỹ Chi hát chưa giống lắm. Còn về trang điểm thì mắt con phải vẽ dài ra chút. Hôm nay hai cô cháu hát hay nhưng để giống thì phải nghiên cứu nhiều hơn”. Phương Mỹ Chi nhận được 21 điểm.

tập 10 gương mặt thân quen nhí 1

tập 10 gương mặt thân quen nhí 2
Phương Mỹ Chi và Khánh Ngọc

Tập 10 Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi - Khánh Ngọc

Minh Khang – Nam Cường: Cặp đôi Minh Khang – Nam Cường khép lại đêm thi thứ 10 của Gương mặt thân quen nhí 2015 bằng tiết mục hóa thân thành ca sĩ Noo Phước Thịnh. Thông qua ca khúc Đám cưới chuột, bộ đôi đã khiến trường quay nổ tung bởi những tiếng vỗ tay, cổ vũ từ khán giả. Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Đây là một tiết mục rất gần với phiên bản gốc, Minh Khang hát giống chú Thịnh hơn Nam Cường. Đây là một tiết mục dễ thương và đáng yêu”. Riêng giám khảo Hồng Vân thì tiết lộ: “Hôm nay bé Minh Khang và Nam Cường cùng nhảy đẹp, hát cùng hay, nói chung là đồng thanh đồng thủ đồng chất đồng màu tạo ra một tiết mục rất dễ chịu”. Kết quả cuối cùng, Minh Khang nhận được 23 điểm từ giám khảo. 

tập 10 gương mặt thân quen nhí 3

tập 10 gương mặt thân quen nhí 4
Minh Khang và Nam Cường

Tập 10 Gương mặt thân quen nhí: Minh Khang - Nam Cường

Tập 10 Gương mặt thân quen nhí: Hà Thúy Anh
Chia sẻ
Đọc thêm