Bạn thân Hoài Lâm lên tiếng về đoạn video nam ca sĩ đi bán cà phê kiếm sống ở quê sau ly hôn

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh Hoài Lâm bán cafe ở quê đang trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại hình ảnh nam ca sĩ Hoài Lâm đi bán cafe kiếm sống ở quê sau ồn ào ly hôn với Bảo Ngọc. 

Thông tin này nhanh chóng gây bão mạng xã hội vì nhiều người cho rằng do không đi hát cộng với việc ly hôn khiến kinh tế của Hoài Lâm bị ảnh hưởng nghiêm trọng, anh phải đi làm thêm để kiếm sống.

Bên cạnh đó có nhiều ý kiến không đồng ý với suy luận này và cho biết có khả năng Hoài Lâm chỉ tranh thủ phụ giúp gia đình hoặc bạn bè trong thời gian rảnh rỗi mà thôi.

Bạn thân Hoài Lâm lên tiếng về đoạn video nam ca sĩ đi bán cà phê kiếm sống ở quê sau ly hôn  - Ảnh 1.

Ngay sau loạt thông tin này xôn xao trên mạng xã hội, một người bạn thân thiết của Hoài Lâm đã nhanh chóng lên tiếng và phủ nhận thông tin đồn thổi.

 Người này cho biết: "Ôi giời ơi, tôi đọc mà buồn cười quá đi mất. Mẹ nuôi của Lâm có nguyên cái quán cafe to ở Vĩnh Long (khẳng định không phải cafe vỉa hè nhé), quán đó kinh doanh cả Bida luôn. Lâm hay sang đó chơi Bida rồi chắc sẵn tay phụ mẹ nuôi mình thôi".

Bạn thân Hoài Lâm lên tiếng về đoạn video nam ca sĩ đi bán cà phê kiếm sống ở quê sau ly hôn  - Ảnh 2.

Được biết, thời gian gần đây Hoài Lâm đều ở quê để tĩnh dưỡng sức khỏe thay vì ở Sài Gòn như trước đây. Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Hoài Lâm cũng tiết lộ về chuyện sức khỏe không đảm bảo, tâm lý nặng nề cần thời gian điều chỉnh mới có thể quay lại việc đi hát.

Chia sẻ
Đọc thêm