Bảo Ngọc tụ tập cùng 2 con gái và gia đình giữa thông tin Hoài Lâm bán cafe kiếm sống ở quê nhà

Tâm trạng của Bảo Ngọc đã vui vẻ hơn nhiều sau những ồn ào vì biến cố ly hôn.

Mới đây, trên trang cá nhân của Gia Bảo - anh trai Bảo Ngọc đã chia sẻ hình ảnh cả gia đình tụ tập cùng nhau nhân dịp cuối tuần. Trong ảnh, Bảo Ngọc xuất hiện cùng 2 con gái Gà Gà và Cún Cún cùng bố mẹ ruột và các anh em.

Vợ cũ Hoài Lâm vui vẻ tụ tập cùng 2 con gái và gia đình giữa thông tin chồng cũ bán cafe kiếm sống ở quê nhà - Ảnh 1.

Không khó để nhận ra, tâm trạng của Bảo Ngọc đã vui vẻ hơn nhiều sau những ồn ào về vụ ly hôn vừa qua với Hoài Lâm. Chia sẻ với một người bạn, nghệ sĩ Gia Bảo cũng cho biết cả nhà tụ tập ăn uống để cho Bảo Ngọc vui vẻ hơn sau những ồn ào.

Cũng trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc cũng chia sẻ hình ảnh 3 mẹ con diện đồ giống nhau, vô cùng ấm áp. Cô nàng cũng chia sẻ: "Chỉ mong mình luôn có nhiều sức khoẻ lo cho 2 bạn, tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp cho 2 bạn. Yêu 2 bạn."

Vợ cũ Hoài Lâm vui vẻ tụ tập cùng 2 con gái và gia đình giữa thông tin chồng cũ bán cafe kiếm sống ở quê nhà - Ảnh 2.

Trước đó, cư dân mạng cũng xôn xao đoạn clip Hoài Lâm về quê bán cafe kiếm sống sau ồn ào ly hôn với Bảo Ngọc. Mặc dù thực hư của đọan clip này chưa được xác nhận nhưng đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. 

Nhiều người cho rằng do không còn đi hát nên kinh tế đã trở thành gánh nặng với phía Hoài Lâm. Một số khác thì nghĩ là có thể Hoài Lâm chỉ đang phụ giúp bạn bè hay gia đình trong thời gian nghỉ dưỡng mà thôi.

Vợ cũ Hoài Lâm vui vẻ tụ tập cùng 2 con gái và gia đình giữa thông tin chồng cũ bán cafe kiếm sống ở quê nhà - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm