Hậu lùm xùm ly hôn cùng vợ, Hoài Lâm phải đi bán cà phê ở quê nhà?

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những thông tin này hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đang xôn xao đoạn clip ngắn được cho là Hoài Lâm bưng bê cà phê ở quê nhà. Đoạn clip được đăng trên trang tik tok vào ngày 18/6 với tiêu đề là: "Lại quay lén Hoài Lâm bán cà phê". Clip này đã thu hút hơn 225.000 lượt xem. 

Đoạn clip quay từ khá xa và nhòe nên khó lòng có thể xác định người trong hình này chính là Hoài Lâm. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, từ vóc dáng cùng gương mặt thì người đàn ông trong đoạn clip có nhiều nét rất giống với Hoài Lâm. 

Hậu lùm xùm ly hôn cùng vợ, Hoài Lâm phải đi bán cà phê ở quê nhà - Ảnh 1.

Người đăng tải clip cho hay, chàng trai trong hình chính là Hoài Lâm.

Cũng trên tài khoản này, vào ngày 15/6 đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Hoài Lâm đi bộ dọc khu chợ ở quê nhà. Đoạn clip thu hút sự chú ý của dân mạng khi có tới hơn 2 triệu lượt xem. 

Hậu lùm xùm ly hôn cùng vợ, Hoài Lâm phải đi bán cà phê ở quê nhà - Ảnh 2.

Hình ảnh Hoài Lâm đi bộ dọc khu chợ ở quê nhà.

3 ngày trước, thông qua trang cá nhân, Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm đã chính thức tuyên bố chuyện cô cùng nam ca sĩ quyết định ly hôn. Trong bài đăng dài, bên cạnh việc nhắc lại thời thanh xuân bên nhau giữa hai người, vợ cũ Hoài Lâm cũng nhắn nhủ tới chồng cũ rằng: "Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết. Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé!"

Hậu lùm xùm ly hôn cùng vợ, Hoài Lâm phải đi bán cà phê ở quê nhà - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm