Dòng trạng thái cực căng thẳng của mẹ Bảo Ngọc - mẹ vợ cũ Hoài Lâm ngay trước khi con gái công bố ly hôn bị "đào mộ"

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Động thái của mẹ ruột Cindy Lư thể hiện sự bức xúc đối với bậc làm cha mẹ nào đó.

Đêm 25/6, Cindy Lư chính thức công bố ly hôn Hoài Lâm sau 9 năm yêu nhau. Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng, cùng với đó là nhiều ý kiến tranh cãi nhắm đến Hoài Lâm và vợ cũ.

Mới đây, cộng đồng mạng còn "đào mộ" lại dòng trạng thái căng thẳng của mẹ ruột Cindy Lư ngay trước khi con gái thông báo ly hôn. Không rõ mẹ vợ cũ của Hoài Lâm đang nhắm đến ai nhưng lời lẽ trong dòng trạng thái này vô cùng gay gắt, thể hiện sự bức xúc với bậc làm cha mẹ, ông bà nhưng nhân cách tồi tệ.

"Có những con người đã từng làm cha làm mẹ. Rồi đến một thời gian họ cũng đã làm ông làm bà. Nhưng nhân cách của họ còn thua và tệ hơn... nữa. Nhưng mình không cảm thấy phiền, vì trên đầu họ hình như không có... Đúng là đồ... không biết cái chữ là gì hết. Thì có nói sao đầu họ cũng là đầu tôm", mẹ Cindy Lư gay gắt.

Dòng trạng thái của mẹ vợ cũ Hoài Lâm ngay trước khi con gái công bố ly hôn bị "đào mộ", chưa rõ ám chỉ ai nhưng lời lẽ cực căng thẳng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của mẹ vợ cũ Hoài Lâm ngay trước khi con gái công bố ly hôn bị "đào mộ", chưa rõ ám chỉ ai nhưng lời lẽ cực căng thẳng - Ảnh 3.

Mẹ ruột Cindy Lư cùng con gái và hai cháu ngoại

Nhiều người cho rằng dòng trạng thái này có liên quan đến chuyện ly hôn của Cindy Lư và Hoài Lâm, tuy nhiên chưa có sự xác nhận của người trong cuộc.

Dòng trạng thái của mẹ vợ cũ Hoài Lâm ngay trước khi con gái công bố ly hôn bị "đào mộ", chưa rõ ám chỉ ai nhưng lời lẽ cực căng thẳng - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm