100 ngày cố diễn viên Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân khiến dân tình nghẹn ngào khi nhắn nhủ hai từ này

Khi Mai Phương còn sống, Ốc Thanh Vân luôn ở cạnh chăm lo cho cô về cả mặt sức khỏe và tinh thần.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã đăng tải hình ảnh bông hoa hồng phai kèm lời nhắn nhủ tới cố diễn viên Mai Phương: "100 ngày nhớ em, Cánh Hồng Phai". Nữ diễn viên cũng đăng kèm lời bài hát "Cánh Hồng Phai" để nói lên nỗi niềm nhớ nhung người em thân thiết. Hôm nay (29/6) chính là tròn 100 ngày Mai Phương ra đi. 

Còn nhớ vào ngày 28/3 vừa qua, cả giới showbiz Việt và đông đảo người hâm mộ đều bàng hoàng trước sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Trong những ngày làm tang lễ, Ốc Thanh Vân là người luôn túc trực bên linh cữu của cố diễn viên Mai Phương. Ốc Thanh Vân là bạn thân, người chị và cũng là người chăm sóc về cả mặt sức khỏe lẫn tinh thần cho Mai Phương trong suốt thời gian cố diễn viên chiến đấu với căn bệnh ung thư.

100 ngày cố diễn viên Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân khiến dân tình nghẹn ngào khi nhắn nhủ hai từ "nhớ em" - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân chia sẻ lời bài hát "Cánh Hồng Phai" như nói lên nỗi nhớ nhung với Mai Phương.

100 ngày cố diễn viên Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân khiến dân tình nghẹn ngào khi nhắn nhủ hai từ "nhớ em" - Ảnh 2.

Khi Mai Phương còn sống, Ốc Thanh Vân luôn ở cạnh chăm lo cho cô về cả mặt sức khỏe và tinh thần.

Nhiều người từng thắc mắc chuyện Ốc Thanh Vân thân thiết với Mai Phương như vậy nhưng không đón bé Lavie về nuôi. Đáp lại thắc mắc từ công chúng, nữ diễn viên cho biết, cô không muốn gây thêm sự chú ý vào Lavie và để cuộc sống của bé được diễn ra bình thường, yên ổn. 

Chia sẻ
Đọc thêm