Bàn tay vàng trong làng nội trợ: Chỉ rau luộc thôi mà đẹp như tranh thế này thì nghìn share cũng chẳng có gì lạ

Những đĩa rau luộc của chị Minh Thuận đã khiến dân mạng tròn mắt ngạc nhiên vì quá độc đáo và đẹp mắt.

Rau luộc từ lâu đã là một món quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình Việt. Thế nhưng chắc chắn không phải ai cũng có khả năng tạo ra những đĩa rau ngon lành, đẹp mắt như chị Minh Thuận dưới đây.

Mới đây, loạt ảnh rau luộc của chị Nguyễn Thị Minh Thuận đã khiến cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi và dành tặng sự ngưỡng mộ. Thậm chí, chỉ 1 thời gian ngắn sau khi đăng tải, loạt ảnh này đã thu về hàng nghìn lượt chia sẻ của hội chị em.

Bàn tay vàng trong làng nội trợ: Chỉ rau luộc thôi mà đẹp như tranh thế này thì nghìn share cũng chẳng có gì lạ - Ảnh 1.

Loạt ảnh rau luộc của chị Minh Thuận được chị em rần rần chia sẻ.

Liên hệ với bà nội trợ đảm đang này, chị Thuận cho biết: "Chị không cho muối hay bất kỳ gia vị gì như một số người vẫn hay làm. Và chị cũng không có bí kíp nào quá cao siêu hết nhưng có mấy điều này cần lưu tâm. Trước tiên là phải đủ nước để ngập được rau, thứ hai là phải để nước sôi già mới cho rau vào, thứ ba là luộc rau ở nhiệt độ cao hoặc lửa lớn và cuối cùng là đừng luộc quá lâu."

Đặc biệt hơn nữa, những đĩa rau của chị Minh Thuận không chỉ giữ nguyên màu xanh vốn có mà còn được chị sắp xếp vô cùng đẹp mắt. Đây chính là điều khiến các chị em thán phục và muốn học tập nên chị chia sẻ: 

"Thực sự là chị không có bí quyết gì cho việc xếp rau này cả mà cứ làm nhiều thành quen thôi. Mọi người nhìn qua thường bảo lâu nhưng bây giờ mỗi bữa chị chỉ cần mất thêm 2 - 3 phút để bày biện cho 1 đĩa rau. Hơn nữa, hiệu quả mà chúng đem lại cho mâm cơm là cực kì lớn."

Những đĩa rau cực kì đẹp mắt của chị Minh Thuận.

Có thể nhiều người khá ngạc nhiên và ngưỡng mộ những đĩa rau này nhưng nếu thường xuyên theo dõi các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn trên MXH, chị Minh Thuận lại là cái tên vô cùng quen thuộc. Bởi không chỉ rau luộc mà bất cứ bữa ăn nào của gia đình chị cũng đều được bày biện cẩn thận và đẹp mắt. 

Hiện tại chị Minh Thuận đang là giảng viên Đại học Hà Nội.

Còn bây giờ thì hãy chiêm ngưỡng những đĩa rau luộc đẹp như tranh của nữ giảng viên khéo tay ngay thôi!


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm