"Bạn muốn hẹn hò": Nàng béo gây giật mình khi chia sẻ thích bạn trai có râu để hôn cho "đã"

Trong tập 481 "Bạn muốn hẹn hò", nàng béo Yến Nhi khiến Quyền Linh - Cát Tường cùng khán giả kinh ngạc với sở thích và tiêu chuẩn người yêu lý tưởng đầy "lạ lẫm".

Tập 481 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của nàng béo hài hước Yến Nhi (35 tuổi) đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Theo như lời Yến Nhi cho biết, cô cần tìm một người bạn trai có vẻ ngoài mũm mĩm giống như mình, thậm chí còn phải cao to hơn vài phần. Lý do cô đưa ra cũng khá hợp lý, đó là vì nếu cô đã lỡ mũm mĩm rồi thì phải tìm được một người bạn trai bự con hơn cô để khiến cô trở nên... bé nhỏ và có cảm giác được bảo vệ.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng béo gây giật mình khi chia sẻ thích bạn trai có râu để hôn cho đã - Ảnh 1.

Yến Nhi.

Ngoài ra, Yến Nhi còn khiến khán giả ngỡ ngàng khi bất ngờ nói rằng cô thích bạn trai để râu, không cần nhiều, chỉ một chút thôi. Lý do Yến Nhi đưa ra là vì khi hôn bạn trai có râu thì mới "đã". Yêu cầu này của cô nàng mũm mĩm ngay lập tức khiến Quyền Linh "choáng váng", đến cả MC Cát Tường cũng phải bật cười vì sở thích lạ lùng này của cô nàng.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng béo gây giật mình khi chia sẻ thích bạn trai có râu để hôn cho đã - Ảnh 2.

Và may mắn cho Yến Nhi là anh bạn phía bên hàng rào đã đáp ứng được phần lớn những yêu cầu mà cô đưa ra. Đặc biệt là về khoản cao to, Hoàng Chương (33 tuổi) thậm chí còn vượt cả chỉ tiêu. Chia sẻ về bản thân, Chương cho biết mình khá giỏi khi không chỉ biết nấu ăn, làm một vài món cho bữa tiệc nhỏ trong gia đình mà còn tự tin là mình không hề gia trưởng.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng béo gây giật mình khi chia sẻ thích bạn trai có râu để hôn cho đã - Ảnh 3.

Hoàng Chương.

Sau khi chính thức gặp mặt, Chương và Nhi đã trao nhau món quà gặp mặt. Khán giả lại lần nữa được cười đầy sảng khoái khi chàng béo Hoàng Chương tặng cho nàng béo Yến Nhi cà phê pha với Milo. Ngược lại, cô nàng cũng tặng anh bạn cùng tham gia với mình một hộp bánh quy đủ loại và đính kèm theo câu nhắn nhủ: "Em tặng anh hộp bánh, 2 đứa mình cùng ăn, cùng uống cà phê rồi cùng nhau giảm cân".

Bạn muốn hẹn hò: Nàng béo gây giật mình khi chia sẻ thích bạn trai có râu để hôn cho đã - Ảnh 4.

Cặp đôi đáng yêu này cuối cùng đã bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia và nhận được sự chúc phúc của 2 MC lẫn các khán giả.

Ngoài cặp đôi mũm mĩm đáng yêu kể trên thì trong tập này chương trình còn có một cặp đôi khác nắm tay thành công đó là chàng thầy giáo Quang Châu (29 tuổi) cùng cô nàng trợ lý phó giám đốc Kim Chi (26 tuổi). Cặp đôi này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cũng như cảm tình từ phía khán giả nhờ ngoại hình sáng sủa, cách nói chuyện lịch sự và giọng nói ấm áp, dễ nghe.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng béo gây giật mình khi chia sẻ thích bạn trai có râu để hôn cho đã - Ảnh 5.

Kim Chi.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng béo gây giật mình khi chia sẻ thích bạn trai có râu để hôn cho đã - Ảnh 6.

Quang Châu.

Quyền Linh còn hài hước nhận xét rằng khi nghe 2 người này nói chuyện cứ có cảm giác như họ đang kể truyện nửa đêm để ru ngủ người nghe vậy. Kim Chi cho biết từ nhỏ tới lớn cô thường nói chuyện chậm rãi, từ tốn như thế nên đôi khi bị chê là "nhạt" và nhàm chán. Chi cũng hy vọng bạn trai tương lai của mình sẽ là một người biết chủ động một chút vì dù sao cô cũng là con gái, không thể lúc nào cũng mở lời với bạn trai trước được.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng béo gây giật mình khi chia sẻ thích bạn trai có râu để hôn cho đã - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng béo gây giật mình khi chia sẻ thích bạn trai có râu để hôn cho đã - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng béo gây giật mình khi chia sẻ thích bạn trai có râu để hôn cho đã - Ảnh 9.

Cuối phần tham gia, cặp đôi vừa đẹp vừa giỏi này đã khiến khán giả vỡ òa mà đặc biệt là em gái và mẹ của Quang Châu khi bấm nút đồng ý hẹn hò. Gia đình của Châu thậm chí còn xúc động đến mức bật khóc vì cuối cùng thì anh trai/con trai của họ cũng tìm được người con gái duyên dáng, xinh đẹp và phù hợp với mình.

Tập 481 "Bạn muốn hẹn hò": Yến Nhi - Hoàng Chương và Quang Châu - Kim Chi

Chia sẻ
Đọc thêm