"Bạn muốn hẹn hò": Không đủ tiêu chuẩn nhưng chàng trai vẫn có ngay bạn gái xinh đẹp nhờ câu nói này của Quyền Linh

Trong tập 601 "Bạn muốn hẹn hò", Quyền Linh đã giúp anh chàng Trung Tín có cơ hội tìm hiểu nữ chính Hoài Dung.

Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự dẫn dắt của 2 MC Quyền Linh - Hồng Vân chào đón Trung Tín (30 tuổi) và Hoài Dung (26 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Trung Tín cho biết anh từng trải qua 2 mối tình. Về phía Hoài Dung, cô nàng cũng trải qua 2 mối tình nhưng vì tính tình cả hai khác nhau nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Không đủ chiều cao bạn gái đặt ra, Quyền Linh liền nói câu này giúp chàng trai có ngay người yêu xinh đẹp - Ảnh 2.

"Bạn muốn hẹn hò": Không đủ chiều cao bạn gái đặt ra, Quyền Linh liền nói câu này giúp chàng trai có ngay người yêu xinh đẹp - Ảnh 3.

Để tìm hiểu hơn về Hoài Dung, MC Quyền Linh đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi cho nữ chính về hình mẫu lý tưởng mà cô đang tìm kiếm. Hoài Dung cho biết cô mong muốn tìm được người bạn trai cao trên 1m65, da ngăm, bụng bự. Vì đã quan sát nam chính, MC Quyền Linh liền phản hồi, Trung Tín có làn da ngăm, bụng bự nhưng chiều cao thì chưa chắc. Lúc này, nam chính bày tỏ: "Em thiếu 2 phân", khiến "ông mai" liền nói đỡ cho Trung Tín với Hoài Dung rằng: "Không sao đâu em, thiếu 2 phân nhưng Tín có sự chân thành, mộc mạc, bù đắp được hết".

"Bạn muốn hẹn hò": Không đủ chiều cao bạn gái đặt ra, Quyền Linh liền nói câu này giúp chàng trai có ngay người yêu xinh đẹp - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Không đủ chiều cao bạn gái đặt ra, Quyền Linh liền nói câu này giúp chàng trai có ngay người yêu xinh đẹp - Ảnh 5.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Trung Tín nhận xét Hoài Dung là một cô gái dễ thương, đúng chuẩn gu bạn gái mà anh đang tìm kiếm. Tín cũng mong muốn cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tiếp đến, Trung Tín đặt câu hỏi quan điểm tình yêu của Hoài Dung là như thế nào? Nữ chính bày tỏ một khi đã quyết định yêu nhau thì cô sẽ rất nghiêm túc với mối quan hệ đó.

"Bạn muốn hẹn hò": Không đủ chiều cao bạn gái đặt ra, Quyền Linh liền nói câu này giúp chàng trai có ngay người yêu xinh đẹp - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Không đủ chiều cao bạn gái đặt ra, Quyền Linh liền nói câu này giúp chàng trai có ngay người yêu xinh đẹp - Ảnh 7.

Kết quả, Trung Tín và Hoài Dung đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Không đủ chiều cao bạn gái đặt ra, Quyền Linh liền nói câu này giúp chàng trai có ngay người yêu xinh đẹp

Chia sẻ
Đọc thêm