Bạn muốn hẹn hò: Chàng ế vợ vì cao gần 2 mét "đổ gục" trước nhan sắc hotgirl bất động sản "chân ngắn"

Trong tập 599 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Mạnh Hùng với chiều cao gần 2 mét đã "đổ gục" trước nhan sắc của nữ chính Nguyễn Lan.

Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự dẫn dắt của MC Hồng Vân - Quyền Linh chào đón Mạnh Hùng (31 tuổi) đang làm thợ điện tại Vũng Tàu và Nguyễn Lan (29 tuổi) đang buôn bán bất động sản tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Nguyễn Lan cho biết cô từng trải qua 2 mối tình nhưng vì tư tưởng đi đến hôn nhân khác nhau nên quyết định chia tay. Về phía Mạnh Hùng, anh chàng đã trải qua 3 mối tình.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng ế vợ vì cao gần 2 mét "đổ gục" trước hotgirl bất động sản "chân ngắn" - Ảnh 2.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng ế vợ vì cao gần 2 mét "đổ gục" trước hotgirl bất động sản "chân ngắn" - Ảnh 3.

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Mạnh Hùng cho biết anh mong muốn tìm được người bạn gái cao trên 1m67. Lúc này, MC Quyền Linh liền thắc mắc Mạnh Hùng cao bao nhiêu mà yêu cầu bạn gái phải trên 1m67, anh chàng vui vẻ trả lời: "Em cao gần 2 mét mà anh", khiến nữ chính phải thốt lên: "Em cao có 1m50 thôi, biết làm sao bây giờ?".

Mạnh Hùng cũng nói thêm, bạn gái anh phải da trắng, biết chăm lo cho gia đình, không đua đòi, biết chơi thể thao. Vừa nghe đến đây, MC Hồng Vân liền đặt câu hỏi nữ chính đáp ứng được bao nhiêu điểm mà phía đàng trai đưa ra, Nguyễn Lan lắc đầu cho biết cô chẳng đạt được điểm nào.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng ế vợ vì cao gần 2 mét "đổ gục" trước hotgirl bất động sản "chân ngắn" - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng ế vợ vì cao gần 2 mét "đổ gục" trước hotgirl bất động sản "chân ngắn" - Ảnh 5.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Mạnh Hùng đặt câu hỏi Nguyễn Lan cảm nhận về anh như thế nào khi lần đầu gặp nhau, nữ chính cho biết cô cảm thấy anh chàng là một người có vẻ hiền lành, lời nói và ánh mắt toát lên vẻ chân thành.

Cũng với câu hỏi này, Mạnh Hùng hài hước cho biết vấn đề chiều cao của Nguyễn Lan đối với anh bây giờ không còn quan trọng vì bạn gái quá xinh xắn, hợp với gu của anh.

Kết quả, cặp đôi bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của khán giả.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng ế vợ vì cao gần 2 mét "đổ gục" trước hotgirl bất động sản "chân ngắn" - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng ế vợ vì cao gần 2 mét "đổ gục" trước hotgirl bất động sản "chân ngắn"

Chia sẻ
Đọc thêm