"Bạn muốn hẹn hò": Sở hữu “gương mặt baby” chuẩn gu nhà gái, chàng giáo viên vẫn nhận về cái kết không ngờ

Trong tập 600 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Đăng Nam đã bị cô nàng Băng Tâm từ chối hẹn hò chỉ vì sợ yêu xa.

Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự dẫn dắt của MC Hồng Vân - Quyền Linh chào đón Đăng Nam (25 tuổi) đang làm giáo viên tại Đồng Nai, và Băng Tâm (23 tuổi) đang làm trong ngành chứng khoán ở TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Đăng Nam cho biết anh từng trải qua 2 mối tình. Còn về Băng Tâm, cô nàng chưa từng trải qua mối tình nào. Nữ chính cho biết thêm có thể vì cô khó tính nên chưa quen được ai.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng giáo viên bị cô gái từ chối phũ phàng vì một lý do mà chẳng ai muốn - Ảnh 2.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng giáo viên bị cô gái từ chối phũ phàng vì một lý do mà chẳng ai muốn - Ảnh 3.

Khi được MC Quyền Linh hỏi về hình mẫu lý tưởng, Băng Tâm cho biết cô thích mẫu bạn trai có khuôn mặt baby - cute một xíu, không hút thuốc, nói chuyện lịch sự. Còn về Đăng Nam, anh chàng bày tỏ bản thân không có bất kỳ mẫu hình lý tưởng nào mà chỉ đơn giản là khi gặp một người con gái mà anh thấy có cảm xúc là được.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng giáo viên bị cô gái từ chối phũ phàng vì một lý do mà chẳng ai muốn - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng giáo viên bị cô gái từ chối phũ phàng vì một lý do mà chẳng ai muốn - Ảnh 5.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Băng Tâm bày tỏ Đăng Nam có khuôn mặt đúng với gu mà cô đang tìm kiếm. Anh chàng liền thẳng thắn: "Thật sự ai mà nói anh baby - cute thì anh không thích lắm. Nếu như cách 5, 7 năm trước thì còn được". Đáp lại, Băng Tâm cho rằng: "Nhưng mà đối với em thì anh nhìn trông khá baby - cute".

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng giáo viên bị cô gái từ chối phũ phàng vì một lý do mà chẳng ai muốn - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng giáo viên bị cô gái từ chối phũ phàng vì một lý do mà chẳng ai muốn - Ảnh 7.

Tiếp đến, Băng Tâm đặt câu hỏi: "Quan điểm của anh khi yêu xa là như thế nào?", Đăng Nam cho rằng: "Anh cũng khá thích yêu xa, nhưng cái tiên quyết đầu tiên là phải biết tin tưởng nhau. Cái thứ 2 là phải biết chia sẻ. Đối với anh trong tình yêu thì con trai phải luôn là người chủ động trước. Cho nên nếu như 2 đứa yêu xa thì anh sẽ khắc phục triệt để".

Kết quả, Băng Tâm quyết định không bấm nút hẹn hò. Nữ chính bày tỏ, Đăng Nam đúng gu bạn trai mà cô đang tìm kiếm, tuy nhiên vì chưa chuẩn bị tâm lý cho việc yêu xa nên cô không bấm nút hẹn hò khiến khán giả, 2 MC cũng như 2 phía gia đình cũng tiếc nuối cho cặp đôi.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng giáo viên bị cô gái từ chối phũ phàng vì một lý do mà chẳng ai muốn - Ảnh 8.

Đăng Nam - Băng Tâm.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng giáo viên bị từ chối phũ phàng vì nàng không chịu yêu xa

Chia sẻ
Đọc thêm