"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người

Xuân Lê, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong tập 593 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Trạch Đông buôn bán bất động sản khiến MC Hồng Vân - Quyền Linh phải ngớ người khi chia sẻ hình mẫu bạn gái lý tưởng.

Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự dẫn dắt của Quyền Linh - Hồng Vân chào đón Trạch Đông (26 tuổi) đang buôn bán bất động sản tại TP.HCM và Bé Ngọc (27 tuổi) đang làm giáo viên tiểu học tại An Giang.

Chia sẻ về tình trường của mình, Trạch Đông cho biết anh chưa từng trải qua mối tình nào. Về phía Bé Ngọc, cô nàng cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì tính chất công việc quá bận rộn, không dành cho nhau nhiều thời gian nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 2.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 3.

Để tìm hiểu thêm về Trạch Đông, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi: "Mẫu bạn gái lý tưởng mà em thích là như thế nào?",Trạch Đông bày tỏ: "Đẹp cỡ Nancy" khiến MC Hồng Vân - Quyền Linh ngớ người vì tiêu chuẩn quá cao. Còn về Bé Ngọc, cô nàng bày tỏ chỉ cần người bạn trai tâm lý, thấu hiểu và luôn hướng về nhau là được.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 5.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Bé Ngọc bày tỏ từ An Giang lên TP.HCM khá xa, thế nên cô rất muốn cả hai cho nhau một cơ hội để tìm hiểu. Lúc này, Trạch Đông liền hỏi Bé Ngọc: "Em có muốn lên đây ở với anh không?". Nữ chính đáp lời: "Theo em, có chồng là phải theo chồng", khiến Hồng Vân - Quyền Linh yên tâm trong lần mai mối này.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 7.

Kết quả, Trạch Đông và Bé Ngọc đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 8.

Trạch Đông và Bé Ngọc.

Tập 593 còn chào đón thêm Hải Hải (26 tuổi) và Ngọc Mai (25 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Ngọc Mai cho biết cô từng trải qua 2 mối tình nhưng vì không hợp tính nên quyết định chia tay. Về phía Hải Hải, anh chàng cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, không chăm lo cho bạn gái nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 9.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 10.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Ngọc Mai đặt câu hỏi nếu như bây giờ cả hai quen nhau thì mỗi tuần sẽ gặp nhau mấy lần, Hải Hải bày tỏ trước kia chưa có người yêu thì sẽ chuyên tâm vào công việc, nhưng nếu đã có rồi thì anh sẽ chủ động gặp nhau sau mỗi giờ tan ca.

Tiếp đến, Hải Hải bày tỏ Ngọc Mai là một người con gái đúng với hình mẫu mà anh đang tìm kiếm, Hải hy vọng cả hai sẽ bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tìm hiểu về nhau.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 11.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 12.

Kết quả, Hải Hải và Ngọc Mai đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của hai MC, khán giả và hai phía gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến phải Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người - Ảnh 13.

Hải Hải và Ngọc Mai.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người.

Chia sẻ
Đọc thêm