"Bạn muốn hẹn hò": Chàng giám đốc bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt nhưng nhận về cái kết hụt hẫng

Trong tập 597 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Linh Sang đã bị gia đình nữ chính liên tục đặt những câu hỏi khó.

Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự dẫn dắt của Hồng Vân - Quyền Linh chào đón Yến Nhi (27 tuổi) đang công tác ở một đơn vị cảnh sát tại Đồng Nai và Linh Sang (35 tuổi) đang làm chủ một doanh nghiệp tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Yến Nhi cho biết cô chưa từng trải qua mối tình nào. Về phía Linh Sang, anh chàng tiết lộ đã trải qua 3 mối tình "vắt vai".

"Bạn muốn hẹn hò": Giám đốc U35 bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt, chỉ muốn làm bạn chứ không yêu - Ảnh 2.

"Bạn muốn hẹn hò": Giám đốc U35 bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt, chỉ muốn làm bạn chứ không yêu - Ảnh 3.

Để tìm hiểu hơn về Linh Sang, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi về hình mẫu lý tưởng mà anh đang tìm kiếm, Linh Sang cho biết anh thích người con gái có cá tính, không nên chỉ nghĩ về bản thân mình. Cũng với câu hỏi này, Yến Nhi tiết lộ cô thích mẫu bạn trai giống MC Quyền Linh, không thích bạn trai sống hời hợt, không có mục tiêu, kế hoạch cho tương lai.

"Bạn muốn hẹn hò": Giám đốc U35 bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt, chỉ muốn làm bạn chứ không yêu - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Giám đốc U35 bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt, chỉ muốn làm bạn chứ không yêu - Ảnh 5.

Tiếp đến, MC Hồng Vân đặt câu hỏi cho Linh Sang hiện tại đã đủ khả năng cưới vợ, lo cho vợ được hay chưa, anh chàng cho biết vì mới mở doanh nghiệp, vẫn còn nhiều khó khăn, anh không dám nói trước được điều gì nhưng kế hoạch đặt ra thì có thể lo được cho vợ, khiến Hồng Vân cũng yên tâm phần nào cho lần mai mối này.

Ở phần giao lưu 2 phía gia đình, bạn thân của Linh Sang bày tỏ Yến Nhi là một cô gái khá xinh xắn nên khuyên Sang bấm nút hẹn hò.

Về phía đàng gái, mẹ của Yến Nhi đưa ra hàng loạt câu hỏi cho Linh Sang: "Tôi thấy anh cũng chững chạc, cũng có tuổi rồi, bằng tuổi với con rể tôi mà con rể hiện cũng đã có 2 đứa con. Anh bảo anh ở Sài Gòn mà nghề của Nhi không chuyển đi được. Nếu anh về Biên Hòa được thì hai đứa mới tìm hiểu. Còn nếu không về được thì thôi". Sang cho biết định hướng của anh là về Biên Hòa vì gia đình cũng ở đấy.

"Bạn muốn hẹn hò": Giám đốc U35 bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt, chỉ muốn làm bạn chứ không yêu - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Giám đốc U35 bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt, chỉ muốn làm bạn chứ không yêu - Ảnh 7.

"Là khi nào? Sở dĩ là anh cũng nhiều tuổi rồi, không thể chờ đợi thêm nhiều được nữa?" - Mẹ của Yến Nhi tiếp tục hỏi Linh Sang. Lúc này, anh chàng cho biết khoảng 2 tuần nữa sẽ chuyển về Biên Hòa.

Vì muốn tìm hiểu kỹ hơn về chàng trai, mẹ Yến Nhi tiếp tục hỏi anh chàng: "Cơ sở anh thuê làm gì?", Sang trả lời: "Con làm về mảng năng lượng mặt trời và hồ bơi". Lúc này, MC Quyền Linh liền tiếp lời: "Mấy cái này gắn khỏi tốn điện đó cô". Mẹ của nữ chính liền đáp: "Tôi có mấy cái nhà, nhà nào cũng có gắn năng lượng mặt trời hết rồi".

"Bạn muốn hẹn hò": Giám đốc U35 bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt, chỉ muốn làm bạn chứ không yêu - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Giám đốc U35 bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt, chỉ muốn làm bạn chứ không yêu - Ảnh 9.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Yến Nhi đặt câu hỏi Linh Sang có bao giờ thiếu kiên nhẫn trong tình yêu hay không, nam chính bày tỏ chỉ cần người phụ nữ đặt niềm tin thì anh sẽ cố quyết tâm đi đến hôn nhân. Đáp lại lời của Linh Sang, Yến Nhi thổ lộ cô chưa có suy nghĩ quá nhiều về hôn nhân cũng như chưa thấy có sự rung động.

"Bạn muốn hẹn hò": Giám đốc U35 bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt, chỉ muốn làm bạn chứ không yêu - Ảnh 10.

"Bạn muốn hẹn hò": Giám đốc U35 bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt, chỉ muốn làm bạn chứ không yêu - Ảnh 11.

Kết quả, Yến Nhi quyết định không bấm nút hẹn hò khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

"Bạn muốn hẹn hò": Giám đốc U35 bị gia đình nữ cảnh sát tra hỏi cực gắt, chỉ làm bạn chứ không yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm