"Những cô gái trong thành phố": Trước khi "lên giường" với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này

Có lẽ khán giả vẫn chưa quên rằng Bình An từng nổi lên với biệt danh "hot boy Lạc Giới" nhờ cảnh nóng trong phim cùng tên với nam diễn viên Trung Dũng.

Thời gian gần đây, tên tuổi của Bình An được khán giả biết đến rộng rãi nhờ việc tham gia cùng lúc 3 phim truyền hình đang được phát sóng cùng thời điểm hiện tại của đài VTV3: Những cô gái trong thành phố, Mối tình đầu của tôiChạy trốn thanh xuân.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, cảnh nóng giữa Bình An và nữ đại gia "quá lứa" trong Những cô gái trong thành phố đã gây sốc và khiến không ít khán giả choáng váng. Nhân vật của Bình An trong phim vốn là một chàng sinh viên nghèo nhưng vì đồng tiền làm mờ mắt, không có chính kiến nên vô tình trở thành "trai bao" của một nữ đại gia giàu có.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 2.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 3.

Nhắc đến cảnh nóng, ắt hẳn khán giả vẫn chưa quên được rằng cách đây 5 năm, Bình An từng xuất hiện cùng Trung Dũng trong bộ phim điện ảnh nói về tình yêu đồng giới - Lạc giới. Trong phim, 2 nam diễn viên đã có không ít phân cảnh tình tứ, thậm chí là cảnh nóng cực độ trên giường khiến người xem cũng phải ngại ngùng.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 4.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 5.

Lạc giới là một bộ phim điện ảnh tình cảm do Việt Nam sản xuất được đạo diễn Phi Tiến Sơn hợp tác cùng nữ diễn viên Kim Khánh đồng thời cô cũng là phó đạo diễn trong bộ phim này. Câu chuyện trong Lạc giới bắt đầu khi tên tội phạm Trung (Trung Dũng) trốn thoát trên đường bị áp giải về trại giam.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 6.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 7.

Hắn mau chóng tìm đến một trang trại khai thác sữa dê hẻo lánh, nơi chỉ có cô y tá Kim (Mai Thu Huyền) xinh đẹp, cậu chủ Hải (Bình An) ốm yếu, cùng một ông già bảo vệ nghiện rượu. Cố tình tạo ra một đám cháy ở chuồng dê, Trung khiến cho ông già bị đuổi việc rồi dần dần thay thế vị trí đó.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 8.

Sau khi phim ra rạp, không ít tin đồn về giới tính đã nổ ra khiến cho cả Trung Dũng lẫn Bình An đều có thời gian khốn đốn. Thậm chí đến tận thời điểm hiện tại, đôi khi vấn đề giới tính của cả 2 nam diễn viên vẫn còn bị dân mạng lôi ra làm đề tài bàn tán.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 9.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 10.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 11.

Tuy nhiên cách mà cả 2 nam diễn viên đáp trả lại dư luận và tin đồn về giới tính của mình đó chính là tin đồn hẹn hò với các nữ diễn viên, người đẹp đình đám trong showbiz. Được biết, hiện tại Bình An đang trong mối quan hệ yêu đương với Á hậu Phương Nga. 2 người từng bị bắt gặp không ít lần khi đang hẹn hò.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 12.

Còn về phía Trung Dũng, nam diễn viên từ sau khi tham gia Gạo nếp gạo tẻ liền dính nghi án hẹn hò với bạn diễn "Hân Hoa hậu" Thúy Ngân. Tuy cặp đôi đã nhiều lần phủ nhận, cho biết cả 2 chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết. Thế nhưng khán giả vẫn không tin và cho rằng họ chỉ đang muốn giữ bí mật mà thôi.

Những cô gái trong thành phố: Trước khi lên giường với nữ đại gia, Bình An còn từng đóng cảnh nóng trần trụi gây sốc với người này - Ảnh 13.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm