Bà Xuân Hương vị tình thân khoe ảnh mới sau khi "xả vai", nhan sắc chưa photoshop đẹp thế nào mà fan nhận xét diễn viên trẻ cũng thua xa

Nghệ sĩ Quách Thu Phương của Hương vị tình thân vừa chia sẻ hậu trường chụp ảnh mới.

Bà Xuân của Hương vị tình thân khoe ảnh "xả vai" đẹp rực rỡ

Mới đây, nghệ sĩ Quách Thu Phương đã đăng tải loạt hình ảnh hậu trường của một buổi chụp hình mới mà mình tham gia. Trong ảnh, bà Xuân của Hương vị tình thân khoe nhan sắc "mòn con mắt" khi diện chiếc đầm màu xanh khoe làn da trắng ngần và vóc dáng quá chuẩn.

Bà Xuân Hương vị tình thân khoe ảnh mới sau khi "xả vai", nhan sắc chưa photoshop đẹp thế nào mà fan nhận xét diễn viên trẻ cũng thua xa - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Quách Thu Phương khoe ảnh diện đầm dạ hội màu xanh nổi bật.

Bà Xuân Hương vị tình thân khoe ảnh mới sau khi "xả vai", nhan sắc chưa photoshop đẹp thế nào mà fan nhận xét diễn viên trẻ cũng thua xa - Ảnh 2.

Nữ diễn viên đang thử đồ chuẩn bị cho một buổi chụp hình.

Bà Xuân Hương vị tình thân khoe ảnh mới sau khi "xả vai", nhan sắc chưa photoshop đẹp thế nào mà fan nhận xét diễn viên trẻ cũng thua xa - Ảnh 3.

Có thể thấy dù là ảnh hậu trường kém sáng, chưa được photoshop nhưng nhan sắc của bà Xuân - Hương vị tình thân vẫn rất rực rỡ.

Bà Xuân Hương vị tình thân khoe ảnh mới sau khi "xả vai", nhan sắc chưa photoshop đẹp thế nào mà fan nhận xét diễn viên trẻ cũng thua xa - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Quách Thu Phương, nhiều fan nhận định các sao trẻ cũng phải "chạy dài" trước nhan sắc của bà Xuân.

Hương vị tình thân đánh dấu sự tái xuất của nghệ sĩ Quách Thu Phương sau thành công của bộ phim Đừng bắt em phải quên.

Từng được mệnh danh là vedette của màn ảnh sân khấu những năm đầu 2000 nhưng nghệ sĩ Quách Thu Phương đã gây tiếc nuối cho khán giả khi bỗng dưng rút lui khỏi nghiệp diễn đúng lúc đang trên đỉnh cao danh vọng. Trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng, chấp nhận đóng các vai phụ, làm nền, vai các bà mẹ của nam - nữ chính.

Bà Xuân Hương vị tình thân khoe ảnh mới sau khi "xả vai", nhan sắc chưa photoshop đẹp thế nào mà fan nhận xét diễn viên trẻ cũng thua xa - Ảnh 5.

Quách Thu Phương thời trẻ...

Bà Xuân Hương vị tình thân khoe ảnh mới sau khi "xả vai", nhan sắc chưa photoshop đẹp thế nào mà fan nhận xét diễn viên trẻ cũng thua xa - Ảnh 6.

... và hiện tại.

Bà Xuân Hương vị tình thân khoe ảnh mới sau khi "xả vai", nhan sắc chưa photoshop đẹp thế nào mà fan nhận xét diễn viên trẻ cũng thua xa - Ảnh 7.

Nữ diễn viên trong hậu trường Hương vị tình thân.

Quách Thu Phương từng chia sẻ về điều này với truyền thông:

Thực ra thì cũng không có gì ngạc nhiên lắm vì ở độ tuổi nào đấy mình phải chấp nhận thôi. Nhìn các bạn như Thu Quỳnh, Phương Oanh… mình như thấy tuổi trẻ của mình, thanh xuân của mình. Tôi đã qua thời ấy rồi. Giờ tôi là thế hệ đóng mẹ của "chúng nó".

Tôi có nói đùa với NSND Như Quỳnh: "Chị ơi, 20 năm nữa em đứng ở vị trí của chị và 20 năm nữa, chúng nó lại đứng ở vị trí của em"...

Tất nhiên, khi nhìn thấy các bạn trẻ, tôi nhìn thấy tuổi thanh xuân của mình và có sự tiếc nuối. Giá như trước đây, thời của mình cũng có điều kiện như bây giờ thì có lẽ mình sẽ được hơn, sẽ không vất vả như ngày xưa nữa. Nhưng vì mình sinh ra ở thời đó, thiếu thốn nhiều thứ, công nghệ chưa phát triển nên thiệt thòi nhiều.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm