Hương vị tình thân: Thy như hóa điên sau khi bị đe dọa, bóc phốt lý do không dám tung hê chuyện giết bố

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 57, lão Tấn dường như nắm rất rõ tâm lý Thy.

Hương vị tình thân phần 2 tập 57: Thy bị lão Tấn đe dọa

Hương vị tình thân phần 2 tập 57 lên sóng VTV1 tối 15/10. Trong tập này, Thy chính thức đối diện với kẻ thù giết bố mình sau khi biết mọi chuyện. Thy vốn định gặp Dũng nói chuyện riêng, nhưng sau đó lại bị lão Tấn làm kỳ đà cản mũi. Sau khi Dũng bỏ đi, còn lại Thy và nhân tình của mẹ, cả hai đã chính thức chơi bài ngửa. Lão Tấn cũng chẳng còn e ngại gì trước Thy nữa mà gần như thừa nhận tất cả mọi chuyện, trong đó có chuyện lão từng là đàn em thân cận của ông Thắng, và rằng chính bà Sa đã ngoại tình với người đàn ông khác khi còn đang làm vợ, làm mẹ.

Hương vị tình thân: Thy như hóa điên sau khi bị đe dọa, bóc phốt lý do không dám tung hê chuyện giết bố - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Thy như hóa điên sau khi bị đe dọa, bóc phốt lý do không dám tung hê chuyện giết bố - Ảnh 2.

Tuy nhiên, lão Tấn cũng cho thấy mình là người giỏi đọc vị người khác. Lão nhanh chóng "bóc phốt" Thy, rằng dù cô có biết tất cả mọi chuyện, nhưng vẫn chưa dám tung hê. Bởi: "Cháu biết nếu mọi chuyện vỡ lở, người chịu thiệt thòi nhất sẽ là cháu. Gia đình chồng cháu sẽ nghĩ gì khi biết cháu là con gái của một tên trùm xã hội đen khét tiếng?".

Có vẻ nhân tình của bà Sa đã nói đúng phần nào suy nghĩ của Thy. Khi Thy tức giận lao vào thì tên giang hồ không ngại bóp cổ cô và dằn mặt: "Mọi chuyện mà tung hê ra, thì tao cũng không ngần ngại mang theo cái mạng mày và đứa con trong bụng mày, hiểu chưa?".

Hương vị tình thân phần 2 tập 57: Thy gần như hóa điên, hoảng loạn khiến ai cũng lo lắng

Bị đe dọa, Thy gần như rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý. Cô trở về nhà trong trạng thái thất thần khiến mẹ chồng và chồng lo lắng. Thế nhưng Thy lại chẳng thể tâm sự cùng ai. Cô hoảng loạn, gào thét, đêm đang ngủ cũng bật dậy sợ hãi. Thy nép vào lòng Huy nói rằng giờ đây cô chỉ còn mỗi mình anh ở bên, chỉ còn mỗi anh yêu thương cô. Thy cầu xin chồng đừng bỏ rơi mình. Về phần Huy, anh vô cùng bất an khi thấy vợ như vậy, nhưng lại chẳng biết làm cách nào mới khiến cô có thể mở lòng tâm sự.

Hương vị tình thân: Thy như hóa điên sau khi bị đe dọa, bóc phốt lý do không dám tung hê chuyện giết bố - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Thy như hóa điên sau khi bị đe dọa, bóc phốt lý do không dám tung hê chuyện giết bố - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Thy như hóa điên sau khi bị đe dọa, bóc phốt lý do không dám tung hê chuyện giết bố - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 58 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.


Chia sẻ
Đọc thêm