Hương vị tình thân: Long đơ người phát hiện bí mật quá khứ, Mạnh Trường - Phương Oanh diễn như không diễn khiến fan phát cuồng

Cảnh Long phát hiện ông Sinh từng "phá đám" mình trong Hương vị tình thân tập 57 khiến khán giả thích thú.

Hương vị tình thân phần 2 tập 57: Ngọt ngào cảnh Nam chuẩn bị đồ ăn đường cho chồng, Long phát hiện "bí mật" quá khứ

Hương vị tình thân phần 2 tập 57 lên sóng tối qua trên VTV1. Trong tập này, có một phân cảnh nhỏ nhưng khiến khán giả vô cùng thích thú, đó là cảnh Nam tiễn chồng và bố khi hai người về quê gặp Chiến "chó". Nam đã cẩn thận chuẩn bị đồ ăn đường cho chồng. Khi bố Sinh xuất hiện, Long đã khoe với bố vợ rằng thời anh và Nam mới yêu nhau, đi công tác chung, Nam còn chuẩn bị nhiều hơn thế này. Tuy nhiên, đến lúc này Nam mới hé lộ rằng thời điểm đó, là ông Sinh chuẩn bị mọi thứ chứ không phải cô.

Hương vị tình thân: Long đơ người phát hiện bí mật quá khứ, Mạnh Trường - Phương Oanh diễn như không diễn khiến fan phát cuồng - Ảnh 1.

"Cái hồi bọn con mới yêu nhau, xong rồi đi công tác với con, còn chuẩn bị lỉnh kỉnh hơn thế này nhiều!"

"Cả vụ báo cháy giả nữa nhỉ" - Nam nhắc lại khiến Long đơ người. Bây giờ anh mới phát hiện ra kẻ "phá đám" mình năm xưa hóa ra là ông Sinh. "Vụ đấy bố làm đấy à?" - Long lườm bố vợ khiến ông Sinh bối rối ra mặt. "Đáng lẽ hồi ấy là con định luộc khúc giò này rồi đấy! Thành ra phải chờ tới tận 3 năm, tí nữa thành giò thiu!" - Long bức xúc trách móc bố vợ khiến khán giả phì cười.

Hương vị tình thân: Long đơ người phát hiện bí mật quá khứ, Mạnh Trường - Phương Oanh diễn như không diễn khiến fan phát cuồng - Ảnh 2.

Phản ứng của Long khi nghe Nam nói chuyện ông Sinh từng "báo cháy giả" phá đám hai người.

Hương vị tình thân: Long đơ người phát hiện bí mật quá khứ, Mạnh Trường - Phương Oanh diễn như không diễn khiến fan phát cuồng - Ảnh 3.

"Vụ đấy bố làm đấy à?"

Hương vị tình thân: Long đơ người phát hiện bí mật quá khứ, Mạnh Trường - Phương Oanh diễn như không diễn khiến fan phát cuồng - Ảnh 4.

"Đáng lẽ hồi ấy là con luộc khúc giò này rồi đấy... Thành ra phải chờ đến tận 3 năm, tí nữa thành giò thiu!"

Hương vị tình thân: Phương Oanh - Mạnh Trường diễn như không diễn

Tiếp đó, cặp đôi Long - Nam còn cống hiến cho khán giả một khoảnh khắc cực đáng yêu, ngọt ngào khi Nam đánh yêu chồng, còn Long bế vợ ngồi vào cốp xe. Nam còn định giơ môi để hôn chồng thì Long cho vợ ăn dưa bở bằng cách túm môi cô tuyên bố: "Còn lâu nhé!".

Hương vị tình thân: Long đơ người phát hiện bí mật quá khứ, Mạnh Trường - Phương Oanh diễn như không diễn khiến fan phát cuồng - Ảnh 5.

Nhẹ nhàng thôi kẻo ảnh hưởng "baby shark"...

Hương vị tình thân: Long đơ người phát hiện bí mật quá khứ, Mạnh Trường - Phương Oanh diễn như không diễn khiến fan phát cuồng - Ảnh 6.

Nam đòi hôn chồng...

Hương vị tình thân: Long đơ người phát hiện bí mật quá khứ, Mạnh Trường - Phương Oanh diễn như không diễn khiến fan phát cuồng - Ảnh 7.

Nhưng "còn lâu nhé!". Khán giả chợt nhớ cảnh Nam cho cua suýt "cắp mỏ" Long trước đây.

Màn tương tác đáng yêu của Mạnh Trường - Phương Oanh sau đó nhận được nhiều phản hồi tích cực của người xem. Hầu hết khán giả đều cho rằng cặp đôi không chỉ tình tứ, mà đến những cảnh đối thoại, trả treo nhau cũng tự nhiên, "diễn như không diễn", đem lại cảm giác chân thật cho khán giả.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 58 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm